làm thế nào để xem Instagram sống ẩn danh

Instagram hiện là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thị trường. Do các tính năng và quyền riêng tư mà nó cung cấp, mọi người thích sử dụng nó hơn các nền tảng truyền thông xã hội khác. Bạn cũng có thể phát trực tiếp trên Instagram để những người theo dõi của bạn có thể tham gia và trò chuyện trực tiếp với bạn. Nhưng đôi khi có thể xảy ra trường hợp bạn muốn xem Instagram sống ẩn danh để người đó không biết bạn đang theo dõi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét cách xem Video trực tiếp trên Instagram và về Trình xem trực tiếp trên Instagram trực tuyến.

làm thế nào để xem Instagram sống ẩn danh

Bạn có thể xem các Instagram khác nhau trực tiếp bằng cách thay đổi tên người dùng Instagram của mình và sử dụng một tài khoản khác. Đọc để tìm hướng dẫn chi tiết giải thích tương tự với hình ảnh minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

Làm thế nào để có được Instagram Trực tiếp?

Đăng trực tiếp trên Instagram rất dễ dàng. Bạn có thể cân nhắc làm theo các bước bên dưới để bắt đầu một video trực tiếp trên Instagram:

1. mở ứng dụng Instagram trên thiết bị của bạn.

2. Sau đó chạm vào biểu tượng Dấu cộng (+) ở góc trên bên phải màn hình.

Lưu ý: Nếu mới tạo tài khoản Instagram, bạn có thể không thấy biểu tượng Dấu cộng (+) ở góc trên bên phải. Bạn sẽ tìm thấy nó ở trung tâm dưới cùng của màn hình.

3. Nhấn vào Trực tiếp.

4. Sau đó nhấn vào nút Chụp để bắt đầu video trực tiếp.

Sự khác biệt giữa IG Live và VIDEO là gì?

Trực tiếp trên IG về cơ bản có nghĩa là phát trực tiếp trên tài khoản của bạn để mọi người có thể tham gia trực tiếp với bạn và đặt câu hỏi cho bạn qua trò chuyện và bạn có thể trả lời chúng trong video trực tiếp của mình. Trong khi VIDEO có nghĩa là bạn có thể tải lên các video dài hơn trên Instagram. Thời lượng tối đa cho phép là 60 phút nhưng kích thước video không được vượt quá 3,6 GB. Video trực tiếp IG của bạn cũng được tải lên VIDEO sau khi video trực tiếp kết thúc. Bạn có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn bằng VIDEO trên trang trung tâm trợ giúp Instagram này.

Bạn có thể xem trực tiếp ai đó trên Instagram mà không biết điều này không?

Không, câu trả lời đơn giản cho câu hỏi đó là bạn không thể che giấu. Nhưng với một vài thủ thuật nhỏ, bạn có thể giữ bí mật danh tính của mình, chẳng hạn như thay đổi tên người dùng hoặc xem nó từ một tài khoản khác.

Có ai có thể thấy bạn đang xem trực tiếp nếu bạn không nhấp vào nó không?

Không, vì để xem video trực tiếp của ai đó, bạn phải nhấp vào video đó. Nếu bạn chưa nhấp vào nó, điều đó có nghĩa là bạn không xem video trực tiếp của họ; do đó họ không thể nhìn thấy tên người dùng của bạn.

Làm cách nào để xem video trực tiếp trên Instagram ẩn danh? làm thế nào để xem Instagram sống ẩn danh?

Bạn có thể cân nhắc làm theo các thủ thuật đơn giản, thân thiện với người dùng này để xem ẩn danh Instagram sống mà không tiết lộ danh tính của bạn.

  • Bạn có thể thay đổi tên người dùng và tên hiển thị của mình thành một cái gì đó ngẫu nhiên để người đó không thể nhận ra bạn.
  • Bạn có thể sử dụng tài khoản gia đình hoặc bạn bè để xem video trực tiếp của họ.
  • Bạn có thể xem video trực tiếp của họ sau khi họ hoàn thành trong phần VIDEO của họ.

Lưu ý: Bạn chỉ được đổi tên hiển thị 2 lần trong vòng 14 ngày.

1. mở ứng dụng Instagram trên thiết bị Android của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng Hồ sơ ở góc dưới bên phải.

3. Sau đó nhấn Chỉnh sửa hồ sơ trên trang hồ sơ của bạn.

4. Nhấn vào trường Tên người dùng.

5. Sau đó, nhập tên người dùng mới mong muốn của bạn và nhấn biểu tượng xong ở góc trên bên phải để thay đổi tên người dùng của bạn.

6. chạm lại biểu tượng xong ở góc trên bên phải để lưu các thay đổi của bạn.

Cho dù Instagram cho bạn biết ai đang xem video trực tiếp của bạn?

Có, bạn sẽ thấy thông báo nội dung khi ai đó tham gia video trực tiếp của bạn [username] Đã tham gia. Ngay cả khi ai đó rời khỏi video trực tiếp, bạn sẽ nhận được thông báo nội dung [username] bên trái.

Làm cách nào tôi có thể xem câu chuyện trên Instagram của ai đó mà không biết điều này?

Câu chuyện trên Instagram có thể được xem ẩn danh không giống như xem Instagram trực tiếp ẩn danh. Để xem câu chuyện trên Instagram của ai đó một cách ẩn danh, bạn cần nhận trợ giúp từ trang web của bên thứ ba. Có nhiều trang web, nhưng chúng tôi sẽ sử dụng trang web InstaStories. Bạn có thể xem xét các bước sau để xem lịch sử trực tuyến của mình một cách ẩn danh.

1. Truy cập trang InstaStories.

2. Nhập tên người dùng mong muốn mà bạn muốn xem lịch sử và nhấn Enter.

3. Bạn sẽ thấy tài khoản này sau khi tìm kiếm hoàn tất. Sau đó nhấn vào Câu chuyện để xem và tải xuống các câu chuyện từ tài khoản đó.

Cách xem ngẫu nhiên Instagram Trực tiếp?

Xem một Instagram trực tiếp ngẫu nhiên rất dễ dàng khi IGTV tồn tại. Nhưng mà Instagram đã xóa IGTV khỏi ứng dụng và thậm chí khỏi ứng dụng IGTV. Tuy nhiên, chúng tôi có một bản hack cho phép bạn xem các video trực tiếp ngẫu nhiên. Thực hiện theo các bước sau để tìm cuộc sống ngẫu nhiên:

1. mở ứng dụng Instagram.

2. Sau đó nhấn vào biểu tượng Dấu cộng (+) > Trực tiếp.

3. Sau đó nhấn vào nút Chụp để bắt đầu phát video trực tiếp từ tài khoản đó.

4. Sau khi khởi chạy video trực tiếp của riêng bạn, hãy nhấn vào biểu tượng Chia sẻ và chia sẻ nó với một tài khoản Instagram khác.

5. Tìm kiếm tài khoản Instagram khác của bạn và nhấn Gửi để chia sẻ liên kết trực tiếp.

6. Sau đó nhấn vào biểu tượng Chữ thập để kết thúc video trực tiếp.

7. Bây giờ trên trang Hồ sơ của tài khoản của bạn, hãy nhấn vào tên người dùng của bạn ở góc trên bên trái.

8. Nhấn vào tài khoản Instagram khác mà bạn đã chia sẻ liên kết Instagram trực tiếp.

9. Sau khi chuyển sang tài khoản khác, hãy nhấn vào biểu tượng Messenger ở góc trên bên phải.

10. Nhấn vào tin nhắn mong muốn mà bạn đã nhận được liên kết Trực tiếp.

11. Nhấn vào Xem thêm video trực tiếp từ tin nhắn đã nhận.

12. Bây giờ hãy nhấn Xem tất cả để xem các video trực tiếp ngẫu nhiên từ đó.

bạn có thể xem Instagram trực tiếp trên Facebook?

Không, không thể xem video trực tiếp trên Instagram trên Facebook nhưng bạn có thể phát trực tiếp trên cả hai nền tảng cùng một lúc. Ngoài ra còn có một số người xem trực tiếp trên Instagram trực tuyến.

Làm cách nào để xem ai đó trực tiếp trên Instagram sau khi kết thúc?

Bạn chỉ có thể xem video trực tiếp trên Instagram của họ sau khi video kết thúc nếu họ đã chia sẻ video đó trong phần video trong hồ sơ của họ. Bạn có thể cân nhắc làm theo các bước bên dưới để xem video trực tiếp của họ sau khi hoàn tất.

1. mở ứng dụng Instagram trên thiết bị của bạn.

2. Tìm kiếm hồ sơ mong muốn nơi bạn muốn xem video trực tiếp.

3. Sau đó nhấn vào tab Video trong hồ sơ đó và tìm các video trực tiếp đã hoàn thành.

Nếu anh ấy tải video trực tiếp của mình lên Instagrambạn sẽ thấy nó trong phần này.

***

Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích và bạn đã học được cách xem ẩn danh Instagram Trực tiếp. Gửi câu hỏi hoặc đề xuất của bạn trong phần bình luận bên dưới nếu có. Cũng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button