Làm thế nào để tránh những kẻ phá đám Infinity War cho đến khi bạn xem phim

Bài đăng này không chứa phần tiết lộ cho Infinity War. MarvelInfinity War vừa mới công chiếu và nếu bạn là fan của series Marvelhay phim ngôn tình nói chung, bạn sẽ khó tránh khỏi spoil. Phim Marvel chứa đầy những quả trứng Phục sinh và mọi người sẽ thảo luận về chúng như điên. Sẽ có một thời điểm mà mọi người sẽ cho rằng đã đủ thời gian để lẽ ra bạn phải “xem” nó ngay bây giờ và những phần tiết lộ nội dung sẽ được đăng mà không cần cảnh báo. Điều này đã từng xảy ra với Game of Thrones và Star Wars: The Force Awakens. Đây là cách bạn có thể tránh những kẻ phá hoại Infinity War.

Nghỉ ngơi từ phương tiện truyền thông xã hội

Nếu bạn đợi đến cuối tuần để xem phim, để không phải đợi lâu để xem, bạn có thể tạm dừng mạng xã hội. Không khó để bỏ Facebook, Instagram và Twitter trong vài ngày. Sẽ không hiệu quả nếu bạn phải đợi vài tuần để xem phim, và nếu đúng như vậy, hãy thử các biện pháp phòng ngừa khác.

Tắt tiếng từ khóa trên Twitter

Twitter sẽ có nhiều nội dung tiết lộ, vì vậy hãy thử sử dụng chức năng tắt tiếng để tắt tiếng từ khóa trên twitter. Bạn sẽ muốn tắt tên của video và có thể cả thương hiệu Marvelđể tránh những kẻ phá đám Infinity War. Bạn nên tắt tiếng tất cả các đề cập đến mọi kẻ báo thù, tất cả Vệ binh dải ngân hà, mọi người trong Black Panther và tất cả các siêu anh hùng mà bạn đã thấy trong Civil War. Hầu hết, nếu không muốn nói là tất cả, sẽ có trong Infinity War, và nếu ai đó không đi đến cuối phim, bạn sẽ không muốn biết về điều đó trên Twitter. Nó cũng có thể tắt tiếng một số từ như Chết, chết, thất bại, bị bắn, bị giết, v.v.

Tránh các subreddit này

Bạn muốn tránh các subreddit sau đây. Một số subreddits như r/movie thường thận trọng và sử dụng thẻ Spoiler, nhưng những subreddits khác lại muốn troll bạn. Đừng truy cập các subreddit này nếu bạn muốn tránh những kẻ phá hoại Infinity War. Nếu bạn vẫn có dự án Reddit cũ, bạn có thể ẩn các subreddits đó khỏi r/all. Nếu bạn có một dự án Reddit mới, bạn có thể quay lại dự án cũ và ẩn các subreddits đó cho đến khi bạn xem video. Danh sách này được tạo bởi người dùng Reddit u/UnsinkableRubberDuck.

r/4chan
r/BeautyGuruChatter
r/boxoffice
r/dân gian
r/ImGoingToHellForThis
r/MarvelStudiosSpoilers
r/cổ điển4chan
r/greentext
r/SquadCircle

Sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt

Sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt để ẩn bất kỳ đề cập nào về bất kỳ nội dung nào liên quan Marvel hoặc Cuộc chiến vô cực. Các tiện ích mở rộng này hoạt động giống như tính năng tắt tiếng của Twitter, ngoại trừ chúng ẩn các phần tiết lộ nội dung trên mọi trang web bạn truy cập. Nếu bạn đang sử dụng Firefox, hãy cung cấp cho Hide Spoilers! nỗ lực. Người dùng Chrome có thể sử dụng Spoiler Protection 2.0. Bạn phải nhập tiện ích bổ sung và từ khóa tiện ích mở rộng mà bạn muốn tránh. Theo dõi danh sách tương tự như đối với Twitter và bạn sẽ thấy ổn.

Những bài viết liên quan

Back to top button