Làm thế nào để thiết lập Instagram như riêng tư

Instagram là một mạng xã hội nơi bạn có thể tự do đăng ảnh và video với những người theo dõi mình. Nó đã trở thành một cách đặc biệt phổ biến để kết nối với bạn bè, doanh nghiệp và người nổi tiếng. Instagram cung cấp một loạt các dịch vụ như phát trực tiếp và nhắn tin trực tiếp. Khi được gắn thẻ bằng thẻ bắt đầu bằng # hoặc thẻ địa lý, bài đăng của người dùng sẽ hiển thị công khai và xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu Instagram của người theo dõi. Người dùng cũng có thể đặt hồ sơ của họ ở chế độ riêng tư để chỉ những người theo dõi họ mới có thể xem bài đăng của họ. Có một số điều bạn có thể làm để ẩn tài khoản Instagram của mình và hạn chế các liên hệ của bạn cũng như những người dùng khác nhìn thấy bạn trên mạng xã hội nếu bạn muốn ẩn danh. Ví dụ: việc bỏ qua một số thông tin sẽ khiến bạn không được tìm thấy trên Instagram, ngay cả khi họ biết số điện thoại của bạn. Đọc hướng dẫn này đến cuối để tìm hiểu cách thiết lập Instagram là riêng tư và ẩn của tôi Instagram. Bạn cũng sẽ tìm hiểu cách quay lại tài khoản Instagram cá nhân và xem ảnh từ tài khoản Instagram riêng tư của mình.

Làm thế nào để thiết lập Instagram như riêng tư

Đọc để tìm hiểu làm thế nào để thiết lập nó một cách chi tiết Instagram là riêng tư, với các minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

tôi có thể giấu của tôi Instagram trước mặt mọi người?

Đúng. Đối với những người chỉ muốn chia sẻ thông tin trên Instagram với một nhóm người dùng hạn chế, có một tùy chọn tài khoản riêng tư. Bạn sẽ trở nên ít bị lộ hơn, nhưng bạn sẽ có được sự riêng tư vì mọi người sẽ không theo dõi bạn. Mọi người có thể nhìn thấy bạn nếu bạn đặt hồ sơ của mình ở chế độ riêng tư, nhưng họ sẽ không thể xem các bài đăng của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của mình, ẩn hoặc chặn quyền truy cập của ai đó vào hồ sơ của bạn hoặc tạo danh sách bạn bè thân thiết và chia sẻ câu chuyện với họ.

Làm thế nào để thiết lập của tôi Instagram như riêng tư?

Cách dễ nhất để ẩn tài khoản là đặt nó ở chế độ riêng tư. Ngay cả khi ai đó cuối cùng tìm thấy hồ sơ của bạn, họ sẽ không thể xem các bài đăng của bạn cho đến khi bạn cấp cho họ quyền truy cập. Các cá nhân có thể chọn đặt tài khoản của mình ở chế độ riêng tư vì nhiều lý do, chẳng hạn như tránh bị theo dõi bởi những người dùng không xác định hoặc tài khoản spam, giữ kín cuộc sống cá nhân của họ hoặc đơn giản là tránh nhận những tin nhắn hoặc nhận xét riêng tư đáng sợ từ những người ngẫu nhiên.

Đọc các bước bên dưới để đặt tài khoản Instagram của bạn ở chế độ riêng tư.

1. Chạy chương trình Instagram trên thiết bị Android và iOS của bạn.

2. Sau đó nhấn vào tab Hồ sơ trên thanh dưới cùng.

3. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger.

4. Nhấn vào Cài đặt.

5. Bây giờ hãy nhấn Quyền riêng tư.

6. Bật khóa chuyển Tài khoản cá nhân.

Mặc dù thực tế là tài khoản của bạn hiện được đặt ở chế độ riêng tư, nhưng bạn luôn có thể khôi phục tài khoản về chế độ công khai bất cứ khi nào bạn muốn.

Làm thế nào để thiết lập Instagram tư nhân từ công ty?

Tại vì Instagram không chia sẻ hồ sơ riêng tư với các công ty, bạn cần thay đổi loại tài khoản thành cá nhân để đặt nó ở chế độ riêng tư. Do đó, trước tiên bạn phải chuyển tài khoản Instagram doanh nghiệp sang tài khoản cá nhân nếu bạn định đặt nó ở chế độ riêng tư.

Nếu bạn muốn tài khoản doanh nghiệp của mình ở chế độ riêng tư và chỉ hiển thị với những người theo dõi được ủy quyền, hãy làm theo các bước sau:

Lưu ý: Khi bạn chuyển sang tài khoản cá nhân, bạn sẽ mất nội dung và số liệu thống kê từ các quảng cáo của mình, cũng như thông tin về các bài đăng gần đây và sắp tới.

1. mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn và đi đến hồ sơ của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên bên phải.

3. Nhấn vào Cài đặt > Tài khoản > Thay đổi loại tài khoản.

4. Sau đó nhấn Chuyển sang tài khoản cá nhân.

5. Trong cửa sổ bật lên xác nhận, hãy nhấn Chuyển sang Tài khoản Cá nhân.

6. Sau đó làm theo các bước được liệt kê trong tiêu đề ở trên để đặt tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư.

Làm cách nào để chuyển về tài khoản Instagram cá nhân của tôi?

Bạn có muốn chuyển đổi tài khoản doanh nghiệp Instagram của mình trở lại tài khoản cá nhân không? Không biết làm thế nào để di chuyển về phía trước?

Đừng lo. Bạn có thể quay lại bất cứ lúc nào nếu bạn đã thay đổi hồ sơ Instagram cá nhân của mình thành hồ sơ doanh nghiệp. Đọc hướng dẫn chi tiết được liệt kê ở trên để chuyển từ tài khoản doanh nghiệp sang hồ sơ IG cá nhân.

Làm cách nào để ai đó có thể theo dõi tôi trên Instagram nếu tài khoản của tôi ở chế độ riêng tư?

Sau khi bạn đặt tài khoản của mình ở chế độ riêng tư, bất kỳ ai muốn xem bài đăng, người theo dõi hoặc danh sách theo dõi của bạn sẽ cần gửi cho bạn yêu cầu theo dõi. Yêu cầu theo dõi bạn xuất hiện trong khu vực Hoạt động, nơi bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối chúng. Chỉ những người theo dõi bạn đã cho phép mới có thể thích và bình luận về ảnh và video của bạn.

Lưu ý: Khi bạn chuyển sang chế độ riêng tư, những người trước đây đã theo dõi bạn sẽ tiếp tục theo dõi bạn. Điều này có nghĩa là bạn phải xóa ai đó khỏi danh sách người theo dõi của mình nếu bạn muốn hạn chế quyền truy cập đối với ai đó.

Làm cách nào để ẩn tài khoản Instagram của tôi khỏi tìm kiếm?

Tìm ai đó trên Instagram và truy cập tài khoản của họ rất đơn giản. Để duyệt tài khoản của họ, chỉ cần nhập tên của họ vào thanh tìm kiếm trên Instagram. Mọi người trên Instagram có tài khoản Instagram đều có thể xem các bài đăng, tin và video trên IGTV của bạn nếu tài khoản của bạn được đặt ở chế độ Công khai.

Tuy nhiên, những phương pháp này có thể được sử dụng để ẩn Instagram của bạn nếu bạn vẫn không muốn mọi người tìm thấy tài khoản của mình một cách dễ dàng.

Phương pháp 1: Xóa tài khoản được liên kết

Bạn có thể bắt đầu bằng cách nhận ra rằng tài khoản Instagram của mình có một tính năng cho phép bạn liên kết nó với các trang mạng xã hội khác như Facebook và Twitter. Nếu bạn thường đăng nội dung từ Instagram lên Facebook hoặc Twitter, bạn có thể không nhận ra điều đó, nhưng sự kết hợp này giúp tăng khả năng hiển thị của bạn với bạn bè trên các mạng này. Do đó, mỗi khi người dùng tạo tài khoản mới, một số tài khoản Instagram sẽ xuất hiện trong danh sách dưới dạng bạn bè tiềm năng hoặc những người bạn có thể biết và nên theo dõi. Hãy xem cách xóa các tài khoản được liên kết:

1. mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào tab Hồ sơ > biểu tượng bánh hamburger > Cài đặt.

3. Nhấn vào Trung tâm tài khoản.

4. Sau đó chọn tài khoản truyền thông xã hội mong muốn.

5. Nhấn Xóa khỏi Trung tâm tài khoản.

6. Nhấn vào Xóa [username] để xác nhận quá trình.

Đọc bài viết này từ đầu để biết cách thiết lập Instagram như riêng tư.

Phương pháp 2: Xóa số điện thoại

Khi chúng tôi tạo một tài khoản Instagram mới, một danh sách những người dùng đã sử dụng nền tảng này sẽ được hiển thị. Vì chúng tôi cấp quyền truy cập vào Instagram nên việc này được thực hiện thông qua danh sách liên hệ của bạn. Mặc dù một số người sẽ được hưởng lợi từ điều này, nhưng những người khác, bao gồm cả những người muốn ẩn hồ sơ Instagram của họ, thì không. Để tắt tính năng này, bây giờ bạn phải xóa số điện thoại khỏi tài khoản của mình.

1. Truy cập Hồ sơ IG của bạn khi bạn mở ứng dụng trên điện thoại và nhấn vào Chỉnh sửa hồ sơ.

2. Chạm vào Cài đặt thông tin cá nhân.

3. Bây giờ hãy xóa số điện thoại của bạn và nhấn Tiếp theo.

Phương pháp 3: Tắt đề xuất cho các tài khoản tương tự

Như bạn có thể nhận thấy, nguồn cấp dữ liệu trang chủ thường hiển thị nhiều đề xuất hồ sơ Instagram. Bây giờ nó phụ thuộc vào các tài khoản chúng tôi theo dõi và những người theo dõi chúng tôi. Bằng cách truy cập phần cài đặt của tài khoản Instagram, bạn có thể tùy chỉnh điều này. Sử dụng trình duyệt web của Instagram là điều duy nhất có thể thực hiện được động thái này. Thực hiện theo các bước sau.

1. Truy cập trang web Instagram trong trình duyệt của bạn.

Lưu ý: Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình.

2. Nhấp vào biểu tượng bánh hamburger > Cài đặt ở ngăn bên trái.

3. Nhấp vào tab Chỉnh sửa hồ sơ.

4. Bỏ chọn Đề xuất tài khoản tương tự ở dưới cùng.

Có trình xem tài khoản Instagram riêng tư nào không?

Vâng, rất nhiều trong số họ. Instagram nó cho phép chúng ta nhìn vào hậu trường cuộc sống của người khác. Ngay cả khi bạn chọn không theo dõi các tài khoản riêng tư này, không phải lúc nào bạn cũng có thể xem ảnh và video do một số người dùng đăng vì bạn có thể đặt tài khoản ở chế độ riêng tư.

Thực tế là trình xem Instagram riêng tư này rất hữu ích để theo dõi những gì hồ sơ mục tiêu đang làm trên Instagram nổi bật là một trong những tính năng chính của nó. Bạn có thể nghiên cứu ảnh và các hoạt động khác trên tài khoản Instagram riêng tư bằng phần mềm cho phép bạn xem tài khoản Instagram riêng tư. Nó nhằm mục đích giúp đỡ những người mà chủ sở hữu tài khoản đã hạn chế hoặc chặn những người theo dõi họ.

Bạn có thể đọc và làm theo hướng dẫn của chúng tôi về 16 ứng dụng duyệt Instagram riêng tư tốt nhất mà không cần xác minh của con người để sử dụng bất kỳ ứng dụng nào trong số chúng để giúp bạn.

Làm cách nào để xem ảnh từ tài khoản Instagram riêng tư?

Sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba vi phạm điều khoản dịch vụ của Instagram là một cách để xem tài khoản Instagram riêng tư mà không cần theo dõi tài khoản. Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng cách này. Tuy nhiên, cũng có những cách phù hợp đạo đức và hợp pháp để xem tài khoản Instagram riêng tư mà không chủ động theo dõi tài khoản đó.

Yêu cầu theo dõi tài khoản Instagram riêng tư là cách tiếp cận dễ dàng nhất để xem ảnh. Bạn có thể xem ảnh liên quan nếu tìm kiếm tài khoản Instagram riêng tư trên Google. Trong trường hợp bạn của bạn đang theo dõi tài khoản mà bạn muốn truy cập, bạn cũng có thể xem tài khoản của họ.

Đọc và làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách xem hồ sơ Instagram riêng tư để biết các phương pháp tốt nhất để tìm hồ sơ IG riêng tư.

***

Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm ra cách thiết lập Instagram ở chế độ riêng tư và xem ảnh từ tài khoản Instagram riêng tư. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có câu hỏi và đề xuất qua phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn biết tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button