Làm thế nào để thêm của bạn Instagram Tik Tok

Mặc dù ông đã đi tiên phong trong khái niệm này, Instagram có khả năng tạo các câu chuyện video ngắn hạn chế, vì vậy nhiều người dùng chuyển sang các ứng dụng khác khi họ muốn tạo một thứ gì đó độc đáo. TikTok là một ứng dụng được thiết kế dành riêng cho mục đích này.

Nó cho phép bạn ghi và chỉnh sửa các video ngắn bằng điện thoại thông minh của mình và thêm các bài hát yêu thích để hoàn thiện trải nghiệm. Ứng dụng này có gần một tỷ người dùng, với 70 triệu người dùng hàng ngày. Đây là ứng dụng bổ sung hoàn hảo để tạo các câu chuyện trên Instagram nổi bật so với phần còn lại.

Kết nối ứng dụng và thể hiện bản thân

Nếu bạn đã sử dụng TikTok để tạo các câu chuyện trên Instagram, bạn sẽ biết nó hoạt động như thế nào. Điều bạn có thể không biết là bạn có thể kết hợp hai ứng dụng và làm cho toàn bộ quá trình tạo và chia sẻ video trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

kết hợp Instagram Với TikTok, bạn sẽ có thể khởi chạy ứng dụng và chia sẻ video trực tiếp lên tài khoản Insta của mình mà không cần phải lưu và tải lên riêng đoạn phim của mình. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể tạo các video độc đáo trong vài phút và chia sẻ chúng trực tiếp lên tài khoản Instagram của mình chỉ bằng một lần chạm nút. Bạn bè trực tuyến của bạn sẽ ghen tị với các video ngắn của bạn và thắc mắc bạn đã tạo chúng như thế nào.

Nếu ý tưởng nghe có vẻ hấp dẫn, hãy đọc tiếp để tìm hiểu cách kết hợp hai ứng dụng trên thiết bị của bạn.

Thêm tài khoản Instagram vào TikTok

Trước khi bắt đầu, bạn cần tải xuống TikTok trên điện thoại thông minh của mình nếu chưa có. Tạo một tài khoản và bạn đã sẵn sàng để thêm Instagram đến TikTok.

Dưới đây là quy trình từng bước chi tiết về cách thực hiện:

  • Mở TikTok và nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải
  • Nhấn vào nút Chỉnh sửa hồ sơ
  • Chọn Thêm Instagram
  • Đăng nhập vào tài khoản của bạn Instagram sử dụng cửa sổ bật lên
  • Chọn ủy quyền

Tài khoản Instagram của bạn hiện được kết nối với TikTok của bạn. Giờ đây, bạn có thể chia sẻ trực tiếp video của mình trên Instagram mà không cần phải chuyển đổi giữa các ứng dụng, lưu và tải lên từng video riêng biệt.

Ngắt kết nối Instagram khỏi TikTok

Nếu bạn đã từng muốn hủy liên kết TikTok khỏi hồ sơ Instagram của mình, tất cả những gì bạn phải làm là lặp lại hai bước đầu tiên, nhưng thay vì nhấn “Thêm Instagram”, nhấn nút “Ngắt kết nối”. Sau đó, TikTok sẽ xóa thông tin đăng nhập Instagram của bạn như thể chúng chưa từng được kết nối.

Điều gì về kết nối YouTube và TikTok?

Cũng có thể liên kết các tài khoản YouTube và TikTok. Quá trình này giống như với Instagram, nhưng thay vì nhấn vào Instagram ở bước ba, chạm vào YouTube. Làm theo các bước tiếp theo như trong ví dụ về Instagram và tài khoản của bạn YouTube bây giờ sẽ được kết nối với TikTok của bạn.

Chia sẻ video trên YouTube nó dễ dàng hơn nhiều vì bạn không phải thay đổi kích thước hoặc cắt xén chúng.

Cách tải video từ TikTok lên Instagram

Vấn đề lớn nhất mà mọi người gặp phải khi cố tải video từ TikTok lên Instagramlà tỷ lệ. Các video TikTok có chiều dọc và có tỷ lệ khung hình 9:16 trong khi Instagram có tỷ lệ khung hình tối đa 4:5. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải cắt và chỉnh sửa từng video trước khi đăng lên Instagram.

Đây là những việc cần làm:

Tôi có thể chia sẻ video TikTok của mình trên các nền tảng khác không?

Có, hãy chọn video bạn muốn chia sẻ và nhấp vào biểu tượng “Chia sẻ” (trông giống mũi tên uốn cong sang phải). Tại đây bạn có thể chọn chia sẻ video trong tin nhắn, Facebook Messenger, Facebook và không chỉ.

Nó chỉ cho tôi tùy chọn để thêm YouTube!

Không đi sâu vào hậu cần và lý do cơ bản khiến bạn không thấy Instagram là tùy chọn kết nối, chỉ cần xóa và cài đặt lại ứng dụng để tùy chọn xuất hiện. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có thể đăng nhập lại trước khi thực hiện và mọi bản nháp sẽ được lưu trên điện thoại của bạn để bạn không bị mất chúng.

Tôi chỉ có thể thêm một liên kết đến tiểu sử của mình?

Một số người dùng có thể muốn thêm một liên kết trong tiểu sử TikTok của họ để những người khác có thể nhanh chóng truy cập trang web hoặc các trang mạng xã hội của họ. Bạn có thể thêm một liên kết, nhưng nó sẽ không phải là một siêu liên kết, vì vậy bất cứ ai muốn theo dõi nó sẽ phải sao chép và dán.

Làm cho video của bạn không thể nào quên

Tạo một video ngắn thú vị trên TikTok sẽ mất nhiều thời gian hơn là chỉ thêm các bộ lọc và hiệu ứng. Bạn sẽ phải nghĩ ra điều gì đó đặc biệt nếu muốn video của mình được lan truyền rộng rãi.

Hãy suy nghĩ về những gì bạn muốn đạt được và thử nghiệm với các công cụ được cung cấp cho đến khi bạn biết mọi thứ hoạt động như thế nào. Có thể bạn sẽ mất hàng chục bài đăng trước khi ai đó chú ý đến nội dung của bạn. Hãy tiếp tục và cuối cùng bạn sẽ có được 5 phút nổi tiếng trên Instagram.

Những bài viết liên quan

Back to top button