Làm thế nào để sử dụng Reels làm Instagram🇧🇷 Xem cách thức hoạt động của đối thủ cạnh tranh TikTok

Đọc nhanh

 • Cách làm trục quay:
 • Đầu tiên, mở ứng dụng Instagram
 • Chuyển đến Câu chuyện (Bạn có thể nhấp vào tab Câu chuyện của bạn, ở đầu ứng dụng hoặc vuốt sang trái)
 • Bạn sẽ nhận thấy rằng máy ảnh đã được mở, như thể bạn sẽ bắt đầu một Câu chuyện bình thường.
 • Ở phần dưới của màn hình này có một số tùy chọn. Ở giữa là “Story”, bên trái là “Live” và bên phải là tùy chọn “Reels”
 • Vuốt sang phải và tab Câu chuyện sẽ mở ra

Ô Instagram chính thức ra mắt vào ngày 5 từ tháng 8 đến nền tảng cuộn🇧🇷 Tính mới này nằm trong chính mạng xã hội và là một cách để Facebook (chủ sở hữu công ty Instagram) được tìm thấy để cạnh tranh với ứng dụng TikTok🇧🇷 Vì lý do này, có thể nhận thấy một số điểm tương đồng với ứng dụng Trung Quốc.

trang web chính thức của Instagram

Đây không phải là lần đầu tiên công ty làm điều gì đó tương tự. Đối với những người không nhớ, những câu chuyện là một cách được tìm thấy bởi Instagram để cạnh tranh với trò chuyện nhanh🇧🇷 Công cụ này trở nên rất phổ biến, được đưa vào các ứng dụng khác của công ty, chẳng hạn như Facebook và cả trong tab Trạng thái WhatsApp. Có vẻ như Reels cũng đang làm như vậy, nhưng lần này là với TikTok.

Reels là một cách để chia sẻ các video ngắn, vui nhộn trên Instagram

Nói chung, Reels là một cách để chia sẻ video ngắn, tối đa 15 giây🇧🇷 Có một số công cụ có sẵn để khám phá khả năng sáng tạo và sản xuất nội dung trong nền tảng.

Cách bắt đầu các Cuộn phim đầu tiên

Toàn bộ quá trình được thực hiện dưới dạng “tăng cường câu chuyện”. Một chức năng được gọi là “cảnh“, cho người dùng Brazil. Đó là được thay thế bằng Cuộnnhưng nó có các chức năng rất giống nhau, chủ yếu là ở giao diện người dùng.

Để bắt đầu một Cuộn phim:

 • Đầu tiên, mở ứng dụng Instagram
 • Chuyển đến Câu chuyện (Bạn có thể nhấp vào tab Câu chuyện của bạn, ở đầu ứng dụng hoặc vuốt sang trái)
 • Bạn sẽ nhận thấy rằng máy ảnh đã được mở, như thể bạn sẽ bắt đầu một Câu chuyện bình thường.
 • Ở phần dưới của màn hình này có một số tùy chọn. Ở giữa là “Story”, bên trái là “Live” và bên phải là tùy chọn “Reels”
 • Vuốt sang phải và tab Câu chuyện sẽ mở ra

Video này có thể được xuất bản theo nhiều cách khác nhau. Cái đầu tiên giống như một truyện bình thường, chẳng hạn như nó sẽ được thực hiện với Cảnh. Nó sẽ là một video được sản xuất nhiều hơn một chút, nhưng nó sẽ chỉ được gửi đến Câu chuyện và sẽ biến mất sau 24 giờ.

Nó cũng có thể được gửi trực tiếp đến tab “khám phá”🇧🇷 Điều này sẽ đảm bảo rằng quyền truy cập của bạn lớn hơn một chút so với chỉ những người theo dõi của bạn, được gửi đến nhiều người hơn. Bạn có thể chọn tệp . Điều này đảm bảo rằng những người theo dõi bạn xem bài đăng của bạn dưới dạng ảnh hoặc video mà họ thường đăng.

Video này nó sẽ không ở trong tab chính của nguồn cấp dữ liệu của bạn🇧🇷 Nó sẽ được đặt trong tab thứ hai hoặc thứ ba, được tạo riêng để lưu trữ loại video này. Nó nằm trong không gian dành riêng – giống như nó hoạt động với IGTV, không giống như Câu chuyện, chia sẻ video dài -, các chức năng khác của ứng dụng nằm ngay bên cạnh hồ sơ của bạn, giống như trong hình trên.

Công cụ cuộn

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, giao diện Reels trông rất giống Cenas. Có rất ít biểu tượng có sẵn. Ở phần dưới, nơi có các vòng tròn, là các hiệu ứng🇧🇷 Chúng hoạt động theo cách tương tự như trong Câu chuyện. Ngoài ra còn có các công cụ tương tự như trong các câu chuyện ở trên cùng: flash, công cụ và xóa bản ghi.

Bên trái có sẵn bốn biểu tượng🇧🇷 Cái đầu tiên là cái âm thanh🇧🇷 Ở đó, người dùng chọn xem anh ta muốn sử dụng một số bản nhạc có sẵn trong thư viện hay anh ta muốn sử dụng âm thanh do người dùng khác tạo, âm thanh này đã được lưu trước đó. Ngoài ra còn có tùy chọn để tạo âm thanh gốc. Ba phần được hiển thị: tìm kiếm âm nhạc, dành cho bạn và khám phá. Bạn có thể chọn và điều chỉnh âm thanh cho phù hợp với nội dung đang được sản xuất.

Biểu tượng thứ hai là vận tốc🇧🇷 Điều này đặt nhịp độ của video của bạn. Có thể chụp ảnh ở chế độ chuyển động chậm, cũng như thực hiện các hành động nhanh hơn. Vì chúng là các video có thời lượng tối đa là 15 giây nên các chức năng này cực kỳ quan trọng.

Bạn các hiệu ứng được sử dụng giống như trong các câu chuyện. Chúng có thể được sử dụng cùng với sáng tạo, chẳng hạn như để làm cho video trở nên hài hước hơn. Có thể chọn cùng một hiệu ứng trong toàn bộ video, cũng như chuyển đổi. Khi thực hiện lần đầu tiên, lần thứ hai không chọn lại. Nếu người dùng muốn sử dụng cùng một hiệu ứng, thì cần phải chọn (hiệu ứng khác hoặc hiệu ứng tương tự) cho lần quay thứ hai, nếu không video sẽ không có hiệu ứng mong muốn.

Cuối cùng là biểu tượng hẹn giờ🇧🇷 Nó hoạt động giống như máy ảnh thông thường và giúp người sáng tạo tạo nội dung mà không cần trợ giúp. Điều này là do có thể chọn thời gian để video bắt đầu quay. Vì vậy, bạn có thể đóng gói điện thoại thông minh của mình, nghỉ ngơi và bắt đầu quay video. Điều này cũng giúp bạn có thể quay video mà không cần cầm điện thoại di động.

Cuộn tiếp cận

Ô Instagram đã chuẩn bị một tab cụ thể để hiển thị nội dung Câu chuyện. Bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách nhấp vào biểu tượng kính lúp ở bên trái của “tạo bài đăng mới”. Khi nhấp vào đó, nội dung được đề xuất đầu tiên sẽ là một cuộn phim đang gia tăng.

Ô Instagram tự nó chọn một nội dung đang có lượt truy cập lớn và có liên quan đến các ấn phẩm mà bạn ưa thích. Đối với những người muốn các ấn phẩm của họ tiếp cận được lượng độc giả lớn hơn, thì việc đầu tư vào nền tảng này là điều đáng làm. Một lần Instagram đang làm nổi bật những nhà sản xuất đang chú ý đến công cụ này để làm cho nó phát triển.


Những ai đã cài đặt hoặc xem sơ qua các video TikTok được chia sẻ đều nhận thấy rất nhiều điểm giống nhau. Và thực sự là có. Ô Instagram đã nghĩ ra một cách để thu hút người dùng mạng xã hội Trung Quốc, khiến họ tiếp tục hoặc chuyển sang một mạng xã hội khác. sistema riêng.

Nguồn: Instagram

Những bài viết liên quan

Back to top button