Làm thế nào để khắc phục Galaxy Note 9 sụp đổ và đóng băng

Bực mình vì bất ngờ Galaxy Note 9 sụp đổ và đóng băng? Samsung Galaxy Note 8 & Note 9 sự cố liên tục sau OreoBánh cập nhật. Có nhiều lý do khiến ứng dụng bị đóng băng & sập trên galaxy Note 9 chẳng hạn như lưu trữ thiết bị đầy đủ, ứng dụng của bên thứ ba gây ra sự cố, không phải ứng dụng cập nhật mới nhất và nhiều hơn nữa. Hãy xem cách khắc phục Galaxy Note 9 sự cố và đóng băng

Trong khi chơi trò chơi hoặc xem video liên tục trong một thiết bị, đôi khi đột nhiên dừng trò chơi hoặc là ứng dụng và bạn có thể thấy Màn hình đen cũng thế. Bạn đã bao giờ phải đối mặt với loại vấn đề này trong Samsung của bạn Galaxy Note 9 Oreo 8.1? Kiểm tra các phương pháp khắc phục sự cố được cung cấp dưới đây để khắc phục Galaxy Note 9 sự cố và đóng băng

Bạn cũng có thể thích:

Sửa chữa Galaxy Vấn đề hao pin S9

Làm thế nào để khắc phục Galaxy S9 sẽ không bật sau khi sạc

Khắc phục sự cố sạc không dây trên Galaxy S9 & S9 Plus

Cách khắc phục Bluetooth không hoạt động trên Samsung Galaxy Note 9

Làm thế nào để khắc phục Galaxy Note 9 sự cố và đóng băng

Làm thế nào để khắc phục Galaxy Note 9 sự cố và đóng băng

Áp dụng các giải pháp khả thi dưới đây để khắc phục sự cố và đóng băng ứng dụng trên Samsung Galaxy Note 9 Oreo 8.1 thiết bị.

Phương pháp 1: Kiểm tra ứng dụng được cập nhật không có của bạn Note 9

Kiểm tra xem có bản cập nhật ứng dụng nào khả dụng trên thiết bị của bạn không. Nếu cập nhật ứng dụng có sẵn, hãy cập nhật ứng dụng và sau đó kiểm tra sự cố khắc phục. Ngoài ra, tôi đã giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng bản cập nhật ứng dụng từ Galaxy Ứng dụng trên của bạn Note 9 Bánh 9.0.

Google Play Store > Ba đường kẻ ngang ở góc trên bên trái> ứng dụng và trò chơi của tôi> Cập nhật

Phương pháp thứ 2: Khởi động lại của bạn Note 9

Nhấn và giữ nút nguồn và chạm vào khởi động lại. Bây giờ sau khi khởi động lại, kiểm tra thiết bị của bạn có khắc phục được sự cố hay không. Giải pháp này đôi khi khắc phục sự cố thiết bị của bạn.

Phương pháp thứ 3: Xóa bộ nhớ cache ứng dụng để khắc phục Galaxy Note 9 sụp đổ và đóng băng

Bươc 1: Đi đến cài đặt trong ghi chú thiên hà của bạn 9

Bươc 2: Nhấn Ứng dụng

Bươc 3: Chọn ứng dụng bạn muốn xóa bộ nhớ cache

Bươc 4: Nhấn Lưu trữ

Bươc 5: Nhấn Xóa bộ nhớ cache

Bây giờ hãy kiểm tra để sửa ghi chú thiên hà 9 ứng dụng gặp sự cố hay không. Nếu không sửa thì Buộc dừng ứng dụng ở Samsung Galaxy Note 9 Oreo 8.1.

Cài đặt> Ứng dụng> Nhấn vào ứng dụng muốn buộc dừng> Buộc dừng> OK

Phương pháp thứ 4: Kích hoạt chế độ an toàn trên Samsung Note 9

Bươc 1: Nhấn và giữ Nút nguồn về bạn Note 9

Bươc 2: Chạm và giữ Tắt nguồn cái nút

Bạn có thể thấy thông báo này: Khởi động lại chế độ an toàn

Bươc 3: Nhấn đồng ý

Thiết bị của bạn sẽ khởi động lại ở chế độ an toàn. Bạn có thể nhìn thấy Chế độ an toàn biểu tượng ở dưới cùng của màn hình. Sau khi bật chế độ an toàn trong Samsung galaxy note 9, vô hiệu hóa tất cả các ứng dụng đã tải xuống của bên thứ ba trong thiết bị của bạn. Bây giờ hãy kiểm tra thiên hà của bạn Note 9 sự cố hoặc đóng băng, nếu không tìm thấy bất kỳ vấn đề nào, điều đó có nghĩa là bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào gây ra sự cố này Note 9 ứng dụng đóng băng hoặc sự cố. Bây giờ hãy khởi động lại thiết bị của bạn để thoát khỏi chế độ an toàn và xóa từng ứng dụng của bên thứ ba và kiểm tra sự cố khắc phục hay không. Sau khi xóa ứng dụng gây ra sự cố, hãy cài đặt lại các ứng dụng khác trong thiết bị của bạn. Nếu bạn vẫn gặp phải một vấn đề liên quan đến ứng dụng, gỡ cài đặt ứng dụng từ thiết bị của bạn và cài đặt lại một lần nữa.

Phương pháp thứ 5: Khôi phục cài đặt gốc Note 9 sửa chữa Galaxy Note 9 giữ lạnh

Nó sẽ loại bỏ tất cả của bạn Note 9 dữ liệu cá nhân như tài khoản Google, ảnh, video, dữ liệu lưu trữ nội bộ và hơn thế nữa. Hiện nay sao lưu và khôi phục dữ liệu trong thiết bị của bạn trước khi thiết lập lại dữ liệu nhà máy galaxy Note 9.

Bươc 1: Đi đến cài đặt trong thiên hà của bạn Note 9 hoặc là Note 8

Bươc 2: Nhấn Sao lưu và thiết lập lại dưới một phân nhóm cá nhân

Tại đây bạn có thể sao lưu dữ liệu vào ổ Google bằng tài khoản Gmail của mình.

Bươc 3: Nhấn Thiết lập lại dữ liệu của nhà máy

Bươc 4: Nhấn Đặt lại thiết bị

Bươc 5: Nhấn xóa hết

Bây giờ xóa tất cả dữ liệu điện thoại của bạn và đặt lại tất cả các cài đặt điện thoại.

Và đó là nó. Chúng tôi hy vọng ở trên đưa ra một trong những giải pháp khắc phục Galaxy Note 9 sự cố và đóng băng vấn đề. Nếu bạn có bất kỳ thủ thuật hữu ích nào để khắc phục vấn đề này, hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới. Đừng quên kiểm tra các bài viết khác của chúng tôi.

Những bài viết liên quan

Back to top button