Làm thế nào để kết nối Instagram với lịch sử Snapchat

Này người hiểu biết về công nghệ, xin chào từ phía bên kia màn hình! Hầu hết chúng ta thích tạo một câu chuyện dưới dạng cập nhật hàng ngày trên Instagram và Snapchat của mình. Thêm một câu chuyện là cách tốt nhất để thể hiện bản thân và giới thiệu lịch trình hàng ngày của bạn nếu bạn thực sự không có thời gian trò chuyện trực tuyến với bạn bè. Chúng ta thường kết hợp các câu chuyện trên Facebook với Instagram, nhưng liệu chúng ta có thể làm điều đó với Snapchat không? Vâng, chúng tôi có thể! Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ học cách kết nối Instagram với lịch sử Snapchat. Bạn cũng sẽ thành thạo các thủ thuật về cách thêm nhiều nội dung khác vào câu chuyện trên Instagram của mình khi câu chuyện đó không hiển thị trực tiếp với bạn như khả năng có thể với các phiên bản Instagram trước. Nếu bạn có những nghi ngờ và câu hỏi tương tự về Instagram và Snapchat Stories, hướng dẫn hữu ích này về cách kết nối Snapchat Stories với Instagram sẽ là một kho báu thực sự! Bạn cũng sẽ học cách kết nối Instagram với Snapchat. Hãy nhảy ngay vào!

Làm thế nào để kết nối Instagram với lịch sử Snapchat

Đọc tiếp để tìm các bước giải thích cách kết nối chi tiết Instagram với lịch sử Snapchat, với các minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

Làm cách nào để thêm một câu chuyện vào câu chuyện của tôi?

Nếu bạn muốn thêm câu chuyện của ai đó vào câu chuyện của mình, bạn không thể làm như vậy cho đến khi bạn được gắn thẻ trong câu chuyện đó. Bạn thấy đấy, Instagram là tất cả về sự đồng ý! Người dùng có tài khoản riêng tư có câu chuyện mà bạn muốn chia sẻ với câu chuyện của mình phải gắn thẻ bạn trong câu chuyện của họ. Chỉ khi đó bạn mới có thể chia sẻ câu chuyện của họ với câu chuyện của bạn.

Làm cách nào để thêm bài đăng của ai đó vào câu chuyện của tôi?

Tại đây, bạn có thể tìm hiểu cách thêm bài đăng vào câu chuyện của mình, hãy xem xét một số hạn chế của cài đặt chia sẻ câu chuyện. Những khả năng này sẽ giúp bạn khi bạn đang cố gắng thêm một câu chuyện vào câu chuyện của mình. Nếu đó là tài khoản công khai, bạn có thể làm theo các bước được liệt kê bên dưới.

1. mở ứng dụng Instagram trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn.

2. Đăng nhập vào tài khoản IG của bạn bằng thông tin đăng nhập chính xác.

3. Bây giờ hãy nhấn vào biểu tượng Chia sẻ bên dưới bài đăng bạn muốn chia sẻ.

4. Chạm vào Thêm bài đăng vào câu chuyện của bạn từ menu xuất hiện.

5. Bạn sẽ được đưa trực tiếp đến trang lịch sử của bạn. Nhấn vào Câu chuyện của bạn để thêm bài đăng vào Câu chuyện của bạn.

Bạn không thể chia sẻ câu chuyện của người khác trên Snapchat nếu họ không gắn thẻ bạn trong câu chuyện của họ. Sau đó, chỉ định ai đó cho câu chuyện của bạn sẽ trở thành một cách thể hiện sự đồng ý. Vì vậy, ngay cả khi bạn chụp ảnh màn hình câu chuyện Snapchat của ai đó, họ sẽ nhận được thông báo nêu rõ hành động của bạn. Đọc thêm để biết cách kết nối Instagram với lịch sử Snapchat.

Làm thế nào để bạn chia sẻ những câu chuyện trên Instagram?

Hoặc có thể bạn tạo một câu chuyện hay mà bạn có thể đăng lên tài khoản Instagram của mình, nhưng không biết làm cách nào để chia sẻ nó với một ứng dụng khác? Chúng tôi ở đây để giúp bạn vượt qua nó một cách nhanh chóng! Làm theo các bước được liệt kê bên dưới để tìm hiểu cách chia sẻ tin trên Instagram.

1. mở Instagram trên điện thoại di động của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng Câu chuyện của bạn để mở một câu chuyện đã được tải lên.

3. Chạm vào Khác ở góc dưới bên phải.

4. Nhấn Chia sẻ lên… để xem tất cả các tùy chọn chia sẻ.

5. Tất cả các ứng dụng mà bạn có thể chia sẻ câu chuyện trên Instagram của mình sẽ xuất hiện. Chọn một ứng dụng từ tất cả các ứng dụng mà bạn muốn chia sẻ câu chuyện trên Instagram của mình.

6. Chọn người nhận và nhấn Chia sẻ để chia sẻ câu chuyện của bạn trên Instagram.

Tại sao không có phần bổ sung nào cho câu chuyện của bạn trên Instagram?

Instagram không cung cấp tùy chọn riêng biệt để bổ sung thêm vào câu chuyện của bạn. Tuy nhiên, chỉ cần làm theo các bước sắp tới để thêm nhiều câu chuyện vào trang câu chuyện của bạn.

Làm cách nào để thêm nhiều hơn vào câu chuyện trên Instagram của bạn?

Bạn có thể thêm nhiều hơn vào câu chuyện trên Instagram của mình. Chỉ cần ở bên chúng tôi cho đến khi kết thúc và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các giai đoạn tiếp theo.

1. Chạy Instagram và nhấn vào biểu tượng lịch sử của bạn ở thanh trên cùng.

2. Chạm vào Thêm vào Câu chuyện của bạn để thêm nhiều hơn vào Câu chuyện của bạn.

3. Chọn hình ảnh hoặc video bạn muốn.

4. Nhấn vào Câu chuyện của bạn để bổ sung thêm vào câu chuyện của bạn.

Làm cách nào để tạo trang trình bày trên Snapchat?

Khi bạn linh hoạt trong việc thêm nhiều nội dung khác vào câu chuyện trên Instagram của mình, hãy tìm hiểu cách tạo trang trình bày trên Snapchat. Tính năng này của Snapchat đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì bạn có thể nhìn vào cửa sổ trò chuyện cá nhân của mình mà không cần mở nó hoàn toàn. Thực hiện theo các bước đơn giản sau để thực hiện chức năng trượt.

1. Mở ứng dụng Snapchat trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn.

2. Vuốt sang phải từ màn hình chính Snapchat để hiển thị màn hình trò chuyện.

Đó là nó! Trong ba bước đơn giản, bạn có thể thực hiện chức năng trượt, đây là một trong những tính năng hấp dẫn nhất trên Snapchat. Bây giờ bạn đã có quyền truy cập vào tính năng trình chiếu, hãy xem cách bạn có thể chia sẻ liên kết câu chuyện trên Snapchat.

Làm cách nào để chia sẻ liên kết câu chuyện trên Snapchat?

Bạn có thể chia sẻ liên kết câu chuyện trên Snapchat nếu không muốn gặp rắc rối khi tải riêng câu chuyện lên Snapchat.

1. Sao chép liên kết câu chuyện bạn muốn chia sẻ trên Snapchat.

2. Khởi chạy ứng dụng Snapchat trên điện thoại di động của bạn.

3. Chụp ảnh và nhấn vào biểu tượng ghim.

4. Trong thanh tìm kiếm, nhập hoặc dán liên kết đến lịch sử được sao chép để chia sẻ trên Snapchat.

5. Sau đó nhấn vào biểu tượng kính lúp trên bàn phím.

6. Nhấn vào Tham gia Snap để thêm liên kết vào câu chuyện của bạn.

7. Nhấn vào tùy chọn Câu chuyện để chia sẻ thành công liên kết câu chuyện trên Snapchat.

8. Nhấn vào Thêm để hoàn tất việc thêm liên kết vào câu chuyện Snapchat của bạn.

Bây giờ bạn đã học cách chia sẻ liên kết trên Snapchat, hãy tìm hiểu cách liên kết Instagram với lịch sử Snapchat.

bạn có thể kết nối Instagram đến Snapchat?

Không, bạn không thể kết nối Instagram với Snapchat. Tuy nhiên, bạn có thể kết nối Instagram với lịch sử Snapchat. Xem lại các bước này để tìm hiểu cách bạn có thể thực hiện.

Làm thế nào để kết nối Instagram với lịch sử Snapchat?

Bạn có thể kết nối Instagram với lịch sử Snapchat bằng cách làm theo các bước sau. Bằng cách này, những người theo dõi Snapchat của bạn cũng sẽ biết về tài khoản Instagram của bạn. Họ cũng có thể theo dõi bạn trên Instagram chỉ bằng một cú nhấp chuột.

1. mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào tab Hồ sơ trên thanh dưới cùng.

3. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger > Mã QR > Biểu tượng chia sẻ > Ghi chú.

4. Chỉ cần sao chép liên kết tài khoản.

5. Bây giờ hãy khởi chạy Snapchat và chụp ảnh.

6. Sau đó nhấn ghim Biểu tượng.

7. Dán liên kết đến tài khoản Instagram của bạn vào phần Nhập URL của bạn.

8. Nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm liên kết tài khoản.

9. Chạm vào Đính kèm Snap > Thêm.

Liên kết tài khoản Instagram của bạn bây giờ sẽ được đính kèm thành công vào câu chuyện Snapchat của bạn. Chúc bạn kết nối vui vẻ!

Làm cách nào để kết nối Snapchat Stories với Instagram?

Bạn không thể liên kết các câu chuyện Snapchat với Instagram vì Instagram không quảng bá bất kỳ ứng dụng nào khác. Tuy nhiên, bạn có thể thêm hoặc chia sẻ các câu chuyện Snapchat trên Instagram. Hãy thử các bước dưới đây.

1. Mở ứng dụng Snapchat và chuyển đến câu chuyện đã được tải lên.

2. Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải màn hình.

3. Nhấn vào Lưu để lưu nó vào thư mục Snaps.

4. Nhấn vào biểu tượng Snaps.

5. Mở hình ảnh đã lưu.

6. Sau đó nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm.

7. Nhấn vào Gửi Snap.

8. Nhấn vào biểu tượng Instagram > biểu tượng Gửi.

9. Sau đó nhấn vào Câu chuyện để chia sẻ ảnh đã lưu.

10. Trong Câu chuyện trên Instagram của bạn, hãy nhấn vào Câu chuyện của bạn để thêm Câu chuyện trên Instagram Snapchat của bạn.

Giờ bạn đã biết mình không thể kết nối câu chuyện Snapchat với Instagram, hãy xem liệu bạn có thể chia sẻ câu chuyện Snapchat với câu chuyện của mình không.

Bạn có thể chia sẻ câu chuyện Snapchat trong câu chuyện của mình không?

Không, bạn không thể ngẫu nhiên chia sẻ câu chuyện trên Snapchat với câu chuyện của mình. Khi bạn chụp ảnh màn hình câu chuyện của họ, họ sẽ biết ngay. Tuy nhiên, sự đồng ý là quan trọng trong trường hợp này. Khi bạn nhận được điều đó, bạn sẽ có thể chia sẻ câu chuyện của mình khi họ chia sẻ nó với bạn.

***

Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm ra cách kết nối Instagram với lịch sử Snapchat. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn qua phần bình luận bên dưới. Cũng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn biết tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button