Làm thế nào để chia sẻ một bài viết trong của bạn Instagram những câu chuyện

Bạn có biết bạn có thể chia sẻ bài đăng của mình hoặc của người khác trên bài đăng của bạn Instagram câu chuyện? Họ nói rằng chia sẻ là quan tâm và các nhà phát triển trên Instagram dường như sẵn sàng chia sẻ bao nhiêu nội dung tùy thích, chỉ khi nói đến câu chuyện — và kỷ niệm.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ bài đăng của bạn Instagram Câu chuyện và nhận được câu trả lời cho các câu hỏi liên quan đến chủ đề. Hãy bắt đầu!

Tại sao là họ Instagram Câu chuyện Vì vậy, phổ biến?

Hôm nay, Instagram Câu chuyện là một trong những tính năng ngay lập tức thu hút sự chú ý của người xem. Lý do là các câu chuyện là những câu chuyện diễn ra trong thời gian thực và mọi người đều muốn xem qua. Những câu chuyện mới xuất hiện ở đầu nơi chúng thu hút sự chú ý trong khoảng thời gian xuất bản 24 giờ. Đây là những việc cần làm.

Chia sẻ bài đăng trên Instagram lên câu chuyện trên Android hoặc iOS/iPhone của bạn

Chia sẻ bài đăng trên Instagram với bài đăng của bạn Instagram Câu chuyện thật dễ dàng so với việc chia sẻ nó trên nguồn cấp dữ liệu của bạn.

  • Chạy chương trình Instagram và tìm bài đăng bạn muốn chia sẻ.
  • Nhấn vào nút “máy bay giấy” bên dưới bài đăng. Thao tác này sẽ khởi chạy menu “Chia sẻ”.
  • Nhấn vào “Thêm bài đăng vào câu chuyện của bạn”. Tại thời điểm này, bài đăng sẽ tự động được tải lên dưới dạng nhãn dán có thể tùy chỉnh.
  • Ở dưới cùng bên trái, hãy nhấn vào “Câu chuyện của bạn” để đăng.

Lưu ý rằng khi bạn nhấn vào câu chuyện của mình, bài đăng sẽ tự động được tải lên. Không có cửa sổ bật lên xác nhận nào, vì vậy nếu bạn không chắc mình có muốn đăng nó lên câu chuyện của mình cho mọi người xem hay không, đừng nhấn nút Câu chuyện của bạn cho đến khi bạn sẵn sàng.

Làm thế nào để chia sẻ một bài viết trong của bạn Instagram Truyện đã ký cho iOS/iPhone hoặc Android

Chú thích là một cách tuyệt vời để tạo dấu ấn cá nhân cho câu chuyện của bạn. Quá trình này giống như chia sẻ bài đăng với bạn Instagram Câu chuyện ngoại trừ một vài bước phụ.

Bạn cũng có thể thêm nhãn dán và các chi tiết được cá nhân hóa khác bằng các tùy chọn khác nhau trong cùng một menu ở đầu màn hình.

Làm cách nào để chia sẻ những kỷ niệm trên Instagram trong câu chuyện của bạn trên thiết bị di động?

Kỷ niệm trên Instagram là các bài đăng mà bạn đã lưu trữ và bạn có thể truy xuất để có thể chia sẻ và thưởng thức chúng sau này. Đây là cách bạn có thể chia sẻ những kỷ niệm trên Instagram với câu chuyện của mình:

Chia sẻ các bài đăng trên Instagram về câu chuyện của bạn chắc chắn là một trong những cách tốt nhất để thu hút những người theo dõi của bạn. Với hướng dẫn này, không có gì ngăn cản bạn chia sẻ bài đăng ngay lập tức. Có thể bạn sẽ nhận được nhiều lượt xem hơn!

Làm cách nào để chia sẻ bài đăng trên Instagram với những người dùng được chọn?

Có lẽ bạn muốn gửi riêng các bài đăng của ai đó cho một người dùng Instagram khác. May mắn là bạn có thể. Người dùng Instagram có thể chia sẻ bài đăng của ai đó với bạn thân hoặc trò chuyện với họ. Đây là cách:

  • mở Instagram và đi đến bài viết mà bạn muốn chia sẻ. Sau đó nhấn vào biểu tượng máy bay giấy.
  • Nhấn vào bong bóng bên cạnh liên hệ mà bạn muốn chia sẻ bài đăng. Sau đó nhấn Gửi.

Lưu ý rằng bạn cũng có thể chia sẻ bài đăng với một nhóm Instagram. Nếu chọn Tạo nhóm thay vì một người bạn, bạn có thể chọn nhiều người dùng Instagram để xem bài đăng được chia sẻ.

Nếu bạn muốn chia sẻ bài đăng của mình dưới dạng một câu chuyện, nhưng chỉ với những người bạn đã chọn, hãy làm như sau:

  • Chuyển đến bài đăng bạn muốn chia sẻ và nhấn vào biểu tượng máy bay giấy.
  • Nhấn vào Thêm bài đăng vào câu chuyện của bạn.
  • Sau đó nhấn vào biểu tượng Đóng bạn bè ở bên phải Câu chuyện của bạn.

Thay vì chia sẻ nó với mọi người trên Instagram, bạn sẽ chỉ chia sẻ bài đăng với những người bạn đã chọn.

Câu hỏi thường gặp về việc chia sẻ bài đăng trên Instagram lên Stories

Dưới đây là một số câu trả lời cho câu hỏi của bạn về Instagram Những câu chuyện.

Tại sao tùy chọn “chia sẻ câu chuyện” trên Instagram không hoạt động?

Trường hợp này thường xảy ra khi người dùng đã tắt tùy chọn “Chia sẻ trong Câu chuyện”. Cách duy nhất để giải quyết vấn đề này là yêu cầu người đó bật cài đặt.

Tôi có thể đăng bao nhiêu câu chuyện trên Instagram?

Bạn có thể xuất bản tối đa 100 clip lên Instagram Những câu chuyện trong một ngày.

Bạn có thể quay lại? Instagram Câu chuyện cho một bài viết?

Đúng. Để thực hiện việc này, hãy mở “Câu chuyện của bạn” và nhấn vào “Khác”. Chọn “Chia sẻ dưới dạng bài đăng”.

Tại sao tôi không thể chia sẻ bài đăng trên Instagram trên Câu chuyện của tôi?

Điều này xảy ra khi bạn đang cố chia sẻ bài đăng từ tài khoản riêng tư hoặc nếu bên kia đã tắt tính năng chia sẻ.

Kỷ niệm Instagram là gì?

Instagram Memories gần giống như Facebook Memories. Bạn nhận được thông báo “Vào ngày này” cho các bài đăng từ cùng một ngày, ít nhất một năm trước. Bạn có một số tùy chọn bao gồm thêm nó vào Câu chuyện của mình, gửi nó dưới dạng tin nhắn trực tiếp cho bạn bè của bạn, v.v.

Làm cách nào để kiểm soát ai có thể xem bài viết được chia sẻ của tôi trên Instagram?

Bạn có thể không muốn chia sẻ và Instagram chuyện với mọi người. May mắn thay, bạn có thể sử dụng tính năng Đóng bạn bè để giới hạn những người xem câu chuyện của bạn. Sau khi chọn Thêm bài đăng vào câu chuyện của bạn, bạn có thể nhấn vào Đóng bạn bè ở góc dưới bên trái. Tại đây bạn có thể chọn bạn bè nào có thể xem bài chia sẻ của mình.

gói

Có nhiều lý do khiến bạn muốn chia sẻ bài đăng trên Instagram trong câu chuyện của mình. Để giúp xây dựng khán giả, bạn có thể chia sẻ bài đăng trên Instagram thu hút sự chú ý đến Câu chuyện của mình để mọi người cùng xem. Bạn có bất kỳ mẹo, thủ thuật hoặc câu hỏi nào về việc chia sẻ các bài đăng trên Instagram trong câu chuyện của mình không?

Những bài viết liên quan

Back to top button