Làm cách nào để xóa và hoàn tác tin nhắn trên Instagram trước khi người nhận nhìn thấy?

Một trong những bài học lớn nhất được rút ra trong thế giới truyền thông xã hội ngày nay là mọi người muốn nội dung mà họ có thể kiểm soát. Facebook có thể muốn biết mọi thứ về bạn, nhưng nếu bạn không thể kiểm soát ai có thể nhìn thấy nó, thì ngay cả sức mạnh của Zuck cũng không đủ để buộc bạn phải chia sẻ nó. Chúng tôi muốn kiểm soát những gì diễn ra trong và ngoài cuộc sống ảo của mình. Đôi khi, điều đó chỉ có nghĩa là ảnh biến mất sau một lần xem hoặc sau một khoảng thời gian nhất định. Đôi khi điều đó có nghĩa là nhấn hoàn toàn vào nút đặt lại, lau sạch bảng và giả vờ như bạn không gửi ảnh bạn say rượu và đeo phù hiệu RenFair cho người yêu hoặc sếp bí mật của bạn.

Instagram hiểu điều này và mặc dù họ không thể cho phép bạn quay ngược thời gian trực tiếp (một ứng dụng bán chạy nhất hiện nay), nhưng họ có thể cho phép bạn xóa một tin nhắn mà bạn không muốn gửi (hoặc chỉ tiếc) trước khi người nhận thông báo nó. Tất nhiên, đó là nếu bạn đủ nhanh.

Gửi tin nhắn trực tiếp trên Instagram

Chờ giây lát? Tin nhắn? Nhưng tôi nghĩ rằng tất cả những người theo dõi của bạn có thể nhìn thấy nội dung của bạn?

Nếu bạn mới sử dụng Instagram hoặc chưa cập nhật ứng dụng này trong vài năm qua, bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng bạn có thể gửi một tin nhắn cho những người theo dõi yêu thích của mình. Đã đến lúc tham gia khóa học cấp tốc về giao tiếp trực tiếp trên Instagram.

Tìm biểu tượng nhắn tin hoặc máy bay giấy nhỏ ở góc trên bên phải của ứng dụng. Đây là chìa khóa của bạn để giao tiếp trực tiếp. Bạn có thể đã nhìn thấy nó hàng chục lần và bỏ qua nó.

 • Trong nguồn cấp dữ liệu của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng này để xem danh sách người theo dõi của bạn. Chọn người theo dõi mà bạn muốn nhắn tin và giữ bên họ.
 • Từ các bài đăng riêng lẻ trong nguồn cấp dữ liệu của bạn hoặc từ các bài đăng riêng lẻ trong hồ sơ của bạn, hãy nhấn vào cùng một biểu tượng để chia sẻ nội dung đã được xuất bản qua tin nhắn trực tiếp.
 • Từ máy ảnh Instagram, chụp ảnh hoặc quay video mới, chạm vào Gửi đến và chọn người nhận của bạn.

Chỉ những người bạn chỉ định mới có thể xem nội dung. Hơn nữa, họ không được chia sẻ nội dung này với bất kỳ ai khác. Ít nhất là họ không thể, trừ khi họ đang bàn giao điện thoại. Hoặc chụp ảnh màn hình. Nhưng một số thứ nằm ngoài tầm tay của chúng ta.

Không gửi tin nhắn trực tiếp trên Instagram

Xuất sắc. Bây giờ bạn đã biết cách gửi tin nhắn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi bạn cảm thấy tiếc cho sứ giả?

Instagram giúp nhắn tin dễ dàng hơn.

 • Nhấn vào biểu tượng tin nhắn trực tiếp.
 • Chuyển đến cuộc trò chuyện có chứa tin nhắn bạn muốn hủy gửi.
 • Chạm và giữ một tin nhắn.
 • Nhấp vào Hủy gửi.
 • Tất nhiên, không có gì đảm bảo rằng người nhận chưa nhìn thấy nó.

  Cho bạn biết nếu tin nhắn của bạn đã được chú ý

  Instagram cũng thảo luận về bạn ở đây. Ứng dụng bao gồm một cách để kiểm tra xem tin nhắn của bạn đã được xem chưa.

  • Nếu tin nhắn chỉ được gửi cho một người, hãy tìm thẻ “đã xem” bên dưới tin nhắn. Nếu không có gì ở đó, tin nhắn chưa được xem xét.
  • Nếu tin nhắn được gửi tới nhiều người cụ thể, hãy tìm thẻ hiển thị bên dưới tin nhắn. Tên người dùng của người đã xem tin nhắn sẽ được hiển thị.

  Bây giờ lấy tất cả với một hạt muối. Sự thật là có cách giải quyết. Tìm kiếm nhanh trên internet sẽ tiết lộ các cách để xem tin nhắn của bạn mà không tiết lộ nó. Ngoài ra, để kích hoạt thẻ “đã xem”, người dùng thực sự cần phải mở ứng dụng và vào cuộc trò chuyện. Nếu họ nhìn thấy tin nhắn qua thông báo đẩy trên điện thoại của họ, bạn sẽ không có cách nào biết được.

  Gửi nội dung biến mất

  Nếu bạn chuẩn bị gửi một thứ gì đó và bạn nghi ngờ mình có thể hối tiếc về việc đó, hãy cân nhắc việc gửi nội dung biến mất. Bằng cách này, người nhận sẽ chỉ nhận được một lượt xem. Về cơ bản, người ấy của bạn có thể nhìn thấy bộ trang phục đáng xấu hổ này, nhưng anh ấy sẽ không thể cho bạn bè xem.

  Trong cuộc phiêu lưu liên tục của mỗi ứng dụng để giống như bất kỳ ứng dụng nào khác, Instagram hiện cho phép bạn gửi loại nội dung này tới mọi người qua tin nhắn trực tiếp. Tuy nhiên, tìm ra làm thế nào là một chút khó khăn.

 • Chuyển đến tin nhắn trực tiếp bằng cách nhấn vào biểu tượng tin nhắn.
 • Nhấn vào nút máy ảnh bên cạnh hồ sơ của người dùng.
 • Chụp ảnh hoặc quay video như bình thường.
 • Chọn xem bạn muốn cho phép phát lại hay chỉ một chế độ xem.
 • Nhấn Gửi hoặc Gửi cho người khác nếu bạn muốn thêm người nhận.
 • Chọn người nhận.
 • Xin lưu ý rằng nếu bạn truy cập máy ảnh Instagram theo bất kỳ cách nào khác, bạn sẽ không có quyền kiểm soát chức năng phát lại. Điều này bao gồm việc nhấn vào biểu tượng camera từ một kênh hoặc vuốt sang phải từ một kênh. Bạn chỉ cần truy cập máy ảnh từ tin nhắn trực tiếp.

  Bây giờ hãy đến đó và hủy đăng ký cho đến khi trái tim của bạn hài lòng. Chỉ cần cẩn thận. Nếu người ấy của bạn nhìn thấy thông báo đẩy và sau đó mở tin nhắn trực tiếp mà không tìm thấy tin nhắn nào, họ sẽ biết chuyện gì đang xảy ra và bạn sẽ phải giải thích.

  Có bất kỳ mẹo hoặc thủ thuật nào khác trên Instagram không? Chia sẻ chúng với chúng tôi dưới đây!

  Những bài viết liên quan

  Back to top button