Làm cách nào để xóa tất cả tin nhắn trực tiếp của bạn trên Instagram?

Một trong những tính năng phổ biến nhất của Instagram là tính năng Tin nhắn trực tiếp (DM). Với các cuộc trò chuyện, người dùng có thể trò chuyện riêng tư với bạn bè của họ hoặc tạo các cuộc trò chuyện nhóm. Mặc dù có nhiều ứng dụng nhắn tin nhưng nhiều người sử dụng Instagram làm dịch vụ nhắn tin tức thì hàng đầu của họ.

đồng thời Instagram nó không được thiết kế để sắp xếp toàn bộ nhật ký trò chuyện DM của bạn, thể hiện qua việc tương đối thiếu các công cụ để quản lý hộp thư đến DM của bạn. Hộp thư đến của bạn có thể nhanh chóng trở nên lộn xộn với các thư từ bạn bè, thư rác và các liên kết đáng ngờ do những kẻ lừa đảo gửi.

Vì vậy, có một cách để? xóa tất cả tin nhắn của bạn ngay lập tức và bắt đầu lại từ đầu? Bài viết này giải thích một số tùy chọn để xóa tin nhắn trực tiếp trên Instagram.

Cách xóa cuộc trò chuyện trên Android và iPhone/iOS

Để xóa một cuộc trò chuyện, hãy làm theo các bước sau:

 • Nhấn vào biểu tượng tin nhắn (máy bay giấy) ở góc trên bên phải của màn hình chính.
 • Nhấn vào cuộc hội thoại bạn muốn xóa và vuốt cuộc trò chuyện đó sang trái hoặc nhấn và giữ để xem các tùy chọn tin nhắn.
 • Chọn “Xóa”.
 • Khi bạn đã làm theo các bước trên, chủ đề này sẽ không còn xuất hiện trong hộp thư đến của bạn nữa. Lưu ý rằng người khác vẫn có quyền truy cập vào cuộc trò chuyện đầy đủ.

  Nếu bạn chỉ muốn loại bỏ một số cuộc hội thoại, bạn cũng có thể sử dụng tính năng “Tìm kiếm” để tìm những thư đó thay vì cuộn qua toàn bộ hộp thư đến của mình. Bạn có thể nhập tên của một người vào thanh tìm kiếm ở đầu màn hình để tìm và xóa cuộc trò chuyện với họ.

  Xóa từng tin nhắn trên Android và iPhone/iOS

  Vài năm trước Instagram lặng lẽ giới thiệu tính năng Unsend. Cho phép bạn hủy gửi tin nhắn chưa đọc.

  Nếu bạn chưa từng sử dụng tính năng Unsend của Instagram trước đây, đây là những gì bạn cần làm:

 • Mở một cuộc trò chuyện DM
 • Chạm và giữ một tin nhắn không mong muốn
 • Chọn “Hoàn tác tin nhắn”.
 • Các bước trên sẽ xóa tin nhắn cho cả bạn và người nhận, vì vậy có vẻ như bạn không hề gửi tin nhắn đó. Nếu bạn gửi một tin nhắn mà sau đó bạn hối hận, bạn có thể xóa nó trước khi người đó nhìn thấy nó. Nếu không, bạn đã hết may mắn.

  Thật không may, không có cách nào để xóa hàng loạt tin nhắn Instagram riêng lẻ, vì vậy bạn sẽ phải lặp lại các bước trên cho từng tin nhắn. Tất nhiên, bạn luôn có thể thử sử dụng ứng dụng của bên thứ ba.

  Xóa tất cả tin nhắn trực tiếp trên Instagram của bạn bằng AutoClicker cho Android/iPhone/iOS

  AutoClicker dành cho Android và AutoClicker dành cho iOS là những công cụ cho phép bạn tự động hóa các thao tác nhấn và vuốt lặp đi lặp lại trong bất kỳ ứng dụng hoặc màn hình thiết bị nào. Sau khi chơi với nó, bạn sẽ rất hào hứng với những khả năng mà chương trình miễn phí mạnh mẽ này mang lại. Tuy nhiên, hiện tại, chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào việc xóa tin nhắn Instagram của bạn.

 • Chạy chương trình Instagram.
 • Khởi chạy Auto Clicker.
 • Trong ‘Chế độ đa mục tiêu’, nhấn ‘Bật’. Điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều điểm nhấn với độ trễ giữa các lần nhấn.
 • Trên Instagram, chuyển đến màn hình “Tin nhắn trực tiếp”.
 • Chạm và giữ “biểu tượng dấu cộng màu xanh lục” để tạo điểm bù trừ – hình tròn có số “1” nội bộ. Kéo “điểm đẩy” vào cuộc trò chuyện đầu tiên trong các cuộc trò chuyện của bạn.
 • Di chuyển “bánh xe thứ hai” sang “bánh xe thứ nhất”. Quá trình này hướng dẫn AutoClicker chạm và giữ.
 • Nhấn vào “vòng tròn” để hiển thị hộp thoại “cài đặt” cho phần bù đó. Đặt độ trễ thành 1000 mili giây và thời gian vuốt thành 1000 mili giây.
 • Trên Instagram, hãy nhấn lâu vào “cuộc trò chuyện đầu tiên” để thực sự di chuyển quy trình để xem nơi thực hiện các lần nhấn tiếp theo của bạn.
 • Menu ngữ cảnh sẽ xuất hiện. Nhấn vào biểu tượng “+” để thêm điểm nhấn và kéo “điểm nhấn” vào hàng menu ngữ cảnh có nội dung “Xóa”. Điểm neo này sẽ trở thành một số 2 và sẽ có”2trong một vòng tròn.
 • Trong Instagram, hãy nhấn vào “xóa dòng” để di chuyển lại quy trình.
 • Nhấn vào biểu tượng “+” để tạo điểm neo 3và kéo ‘điểm neo’ đến nơi bạn muốn.
 • Nhấp vào “Hủy” để không xóa cuộc trò chuyện này vào thời điểm này.
 • Nhấn vào “biểu tượng bánh răng” và đặt tên cho tập lệnh nhấn này (họ gọi là thiết lập). Lưu tập lệnh và bây giờ bạn có thể chạy đi chạy lại lệnh đó trong hàng trăm hoặc hàng nghìn lần lặp lại, một cách tự động và không cần sự giám sát của con người.
 • Nhấn “mũi tên Run màu xanh” để thực thi tập lệnh của bạn.
 • Bạn có thể tắt giao diện AutoClicker bằng cách tắt nó khỏi màn hình chính của AutoClicker.

  AutoClicker chắc chắn là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng theo nhiều cách, không chỉ để tăng tốc quá trình gỡ bỏ Instagram ĐM!

  Câu hỏi thường gặp về cách xóa tin nhắn trực tiếp khỏi Instagram

  Việc chặn ai đó trên Instagram có xóa tất cả tin nhắn không?

  Không, việc chặn người dùng Instagram không liên quan gì đến tin nhắn bạn gửi. Nếu bạn quyết định chặn ai đó trên Instagram và quay lại chuỗi tin nhắn, tùy chọn “Xóa” sẽ xuất hiện. Nếu bạn chọn xóa tin nhắn, chúng sẽ chỉ bị xóa ở phía bạn. Người dùng khác vẫn có thể xem tất cả các tin nhắn bạn đã gửi trước khi tài khoản của họ bị khóa.

  Cách duy nhất để xóa tin nhắn khỏi tài khoản của người khác là hủy gửi chúng, nhưng người đó chưa thể đọc tin nhắn. Mở Instagram DM, nhấn vào chuỗi tin nhắn của họ và nhấn và giữ từng tin nhắn họ đã gửi, sau đó nhấn “Hoàn tác tin nhắn”. Tùy thuộc vào mức độ quyết tâm của bạn, có thể mất nhiều thời gian để xóa mọi thư được gửi tới người dùng, nhưng đây chắc chắn là một tính năng hữu ích.

  Bạn có thể xóa tất cả DM trên Instagram cùng một lúc không?

  Không may, Instagram nó không hỗ trợ xóa tất cả các tin nhắn cùng một lúc, ngay cả với các ứng dụng xóa DM của bên thứ ba. Bạn phải xóa từng cuộc hội thoại theo cách thủ công, từng cuộc hội thoại một, trừ khi bạn đang sử dụng một ứng dụng như AutoClicker để thiết lập nhấp chuột tự động.

  Bất kể lỗi nào xảy ra, bạn có thể xóa toàn bộ cuộc hội thoại trong một lần. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chỉ phải lặp lại quy trình xóa một lần cho mỗi chuỗi chứ không phải một lần cho mỗi thư. Đó vẫn là một nỗi đau, nhưng nó tốt hơn nhiều so với việc thực hiện từng tin nhắn một.

  Những bài viết liên quan

  Back to top button