Làm cách nào để xóa tài khoản Instagram của bạn khỏi điện thoại?

Mệt mỏi vì đăng video và ảnh, gắn thẻ mọi người, thích bài đăng, tạo cuộn phim và theo dõi người khác trên Instagram? Hãy nghỉ ngơi và khám phá thế giới này tuyệt vời như thế nào. Vậy tại sao không thử xóa tài khoản của bạn khỏi ứng dụng Instagram trên điện thoại? Instagram cấp cho bạn toàn quyền truy cập vào hồ sơ của mình, vì vậy bạn có thể dễ dàng xóa nó, tạm thời vô hiệu hóa nó và quay lại sau khi bạn đã sẵn sàng. Bài viết này sẽ cho bạn biết cách xóa tài khoản Instagram khỏi điện thoại. Bạn cũng sẽ học cách thêm, xóa hoặc xóa nhiều tài khoản Instagram.

Làm cách nào để xóa tài khoản Instagram của bạn khỏi điện thoại?

Bạn có thể thoát khỏi tài khoản Instagram của mình bằng cách tắt Đăng nhập đã lưu trong cài đặt Instagram và đăng xuất khỏi ứng dụng Instagram trên điện thoại. Đọc tiếp để tìm các bước giải thích chi tiết tương tự với các minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

Có phải là một ý tưởng tốt để xóa tài khoản Instagram từ điện thoại?

Đúng. Nếu bạn cần tạm ngừng sử dụng Instagram, thì việc xóa tài khoản Instagram của bạn khỏi điện thoại là một ý tưởng hay. Xóa tài khoản đồng nghĩa với việc xóa dữ liệu đăng nhập đã lưu sau khi đăng xuất khỏi ứng dụng. Sau khi xóa tài khoản, bạn có thể đăng nhập lại tài khoản Instagram của mình thông qua ứng dụng Instagram.

Sự khác biệt giữa đăng xuất và xóa tài khoản là gì?

  • Xóa tài khoản đơn giản có nghĩa là đăng xuất, nhưng chi tiết đăng nhập đã lưu sẽ bị xóa tại đây. Bạn phải nhập tên người dùng và mật khẩu theo cách thủ công khi đăng nhập lại.

  • Đăng xuất có nghĩa là tài khoản của bạn sẽ bị xóa khỏi Instagram nhưng chi tiết đăng nhập của bạn sẽ được lưu. Và khi bạn đăng nhập lại, bạn không phải nhập lại tên người dùng và mật khẩu của mình. Bạn sẽ được chuyển hướng trực tiếp đến tài khoản Instagram của mình.

Cách xóa tài khoản Instagram từ điện thoại?

Làm theo hướng dẫn về cách xóa tài khoản của bạn Instagram từ điện thoại:

Lưu ý: Dành cho cả người dùng Android và iOS.

1. mở ứng dụng Instagram và nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên bên phải.

3. Chọn Cài đặt từ danh sách menu.

4. Chạm vào Bảo mật.

5. Nhấn vào Đăng nhập đã lưu.

6. Tắt khóa chuyển Đăng nhập đã lưu.

7. Nhấn Xóa để xóa thông tin đăng nhập đã lưu khỏi ứng dụng.

8. Quay trở lại menu Cài đặt. Vuốt xuống và nhấn vào Đăng xuất.

9. Nhấn vào Đăng xuất để xác nhận hành động của bạn.

Tài khoản của bạn đã được xóa thành công khỏi Instagram.

Bạn có thể xóa tài khoản Instagram của mình khỏi điện thoại của người khác không?

Có, bạn có thể xóa tài khoản của mình Instagram từ điện thoại của người khác chỉ khi bạn đã đăng nhập vào ứng dụng Instagram hoặc bạn đã lưu thông tin đăng nhập tài khoản của mình trên điện thoại này. Để xóa tài khoản của bạn khỏi điện thoại của người khác, trước tiên hãy tắt tùy chọn đăng nhập đã lưu trong ứng dụng Instagram và đăng xuất.

Bạn có thể có nhiều tài khoản Instagram cùng một lúc không?

Có, bạn có thể có nhiều tài khoản Instagram cùng một lúc. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn có thể có một tài khoản cá nhân và một tài khoản khác. Bạn vẫn có thể có nhiều tài khoản Instagram nếu không kinh doanh. Chuyển đổi giữa các tài khoản rất dễ dàng. Nhấn vào hồ sơ tài khoản của bạn và bạn đang ở đó.

Làm cách nào để xóa nhiều tài khoản cùng một lúc?

Xóa nhiều tài khoản cùng lúc cũng giống như xóa một tài khoản Instagram. Làm theo hướng dẫn về cách xóa tài khoản của bạn Instagram từ điện thoại:

1. Chạy chương trình Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn.

3. Nhấn vào biểu tượng Bánh mì kẹp thịt > Cài đặt.

4. Nhấn vào Bảo mật > Thông tin đăng nhập đã lưu.

5. Tắt khóa chuyển Đăng nhập đã lưu.

6. Nhấn vào Xóa.

7. Chuyển sang một tài khoản khác và lặp lại các bước từ 3 xuống 6 cũng cho tài khoản này.

8. Quay lại menu Cài đặt và chạm vào Đăng xuất khỏi tất cả tài khoản.

Tài khoản Instagram của bạn có bị vô hiệu hóa hoặc bị xóa sau khi xóa không?

Không, tài khoản Instagram của bạn sẽ không bị vô hiệu hóa hoặc bị xóa sau khi xóa nó khỏi ứng dụng Instagram. Xóa tài khoản sẽ chỉ xóa chi tiết đăng nhập khỏi ứng dụng Instagram. Nếu muốn, bạn có thể đăng nhập lại bất cứ lúc nào. Đóng tài khoản của bạn sẽ hữu ích khi bạn đăng nhập bằng điện thoại hoặc trình duyệt của người khác để họ không thể xâm nhập vào tài khoản của bạn và quyền riêng tư hoàn toàn được duy trì trên tài khoản Instagram của bạn.

Làm cách nào để xóa vĩnh viễn tài khoản của bạn?

Xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn sẽ xóa tất cả dữ liệu khỏi tài khoản. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi xóa tài khoản của bạn. Để xóa tài khoản Instagram, hãy làm theo các bước sau:

Lưu ý: Sau khi xóa, bạn không thể khôi phục tài khoản Instagram của mình.

1. Truy cập trang yêu cầu xóa tài khoản trong trình duyệt của bạn.

Lưu ý: Đảm bảo đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn.

2. Trên trang Xóa tài khoản của bạn, chọn lý do bạn muốn xóa tài khoản của mình.

3. Nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào Xóa [your username] tùy chọn từ phía dưới như hình bên dưới.

4. Nhấn OK để xác nhận quá trình xóa tài khoản.

Sau 30 ngày kể từ ngày xóa, tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Nếu bạn muốn khôi phục tài khoản của mình, bạn có thể đăng nhập lại và khôi phục tài khoản trong vòng 30 ngày đó. Nếu không, bạn không thể làm bất cứ điều gì.

***

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết quy trình xóa tài khoản Instagram khỏi điện thoại của mình. Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi bất kỳ câu hỏi nào về bài viết này hoặc gợi ý về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn viết bài. Thả chúng vào phần bình luận bên dưới để chúng tôi tìm hiểu.

Những bài viết liên quan

Back to top button