Làm cách nào để xóa tài khoản Instagram cũ?

Một tỷ người sử dụng nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng Instagram. Mỗi giây một câu chuyện hoặc bài đăng mới được thêm vào. Mỗi giây một câu chuyện hoặc bài đăng mới được thêm vào. Instagram được nhiều người ở mọi lứa tuổi yêu thích, từ trẻ mới biết đi đến người già, vì nó cho phép người dùng tham gia và chia sẻ kinh nghiệm sống. Bạn đã là người dùng Instagram và đang tự hỏi làm thế nào để khôi phục tài khoản Instagram cũ của mình? Làm cách nào để xóa tài khoản không hoạt động? Nếu bạn là người đang tìm kiếm thêm thông tin liên quan đến Instagram của mình, chúng tôi có một hướng dẫn hữu ích để bạn giải quyết tất cả các câu hỏi của mình, chẳng hạn như cách xóa tài khoản Instagram cũ mà không cần mật khẩu và cách xóa tài khoản Instagram cũ mà không cần đăng nhập.

Làm cách nào để xóa tài khoản Instagram cũ?

Ở phần sau của bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách xóa tài khoản Instagram cũ. Đọc để tìm hiểu thêm về nó.

Bạn có thể gửi email đến Instagramđể xóa tài khoản cũ?

Có, bạn có thể gửi email đến Instagramđể xóa tài khoản cũ, nhưng thao tác này sẽ không xóa tài khoản cũ. Bạn cần xóa tài khoản của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản Instagram. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để xóa tài khoản Instagram cũ mà không cần mật khẩu, đừng lo lắng, chúng tôi đã đề cập đến nó trong hướng dẫn bên dưới.

Mất bao lâu để Instagram xóa tài khoản giả mạo?

Để xóa hoặc xóa tài khoản Instagram giả mạo, bạn cần báo cáo tài khoản Instagram. Bạn cũng nên nhờ bạn bè báo cáo hồ sơ này để đẩy nhanh quá trình gỡ bỏ. Instagram thường trả lời các yêu cầu qua email trong vòng 24 đến 48 giờ và xóa tài khoản giả mạo nếu được chấp nhận.

Làm thế nào để đăng nhập vào của tôi Instagramnếu tôi không nhớ địa chỉ e-mail của mình?

Dưới đây là hướng dẫn về cách đăng nhập vào tài khoản IG của bạn trong một vài bước đơn giản nếu bạn quên tài khoản email của mình.

1. mở ứng dụng Instagram trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn.

2. Nhấn vào Quên mật khẩu? tùy chọn nằm dưới nút Đăng nhập.

3. Nhập tên người dùng tài khoản của bạn vào trường được cung cấp và nhấn Tìm tài khoản.

4. Nhấn vào Không còn quyền truy cập vào chúng? kết hợp.

Lưu ý: Nếu bạn nhớ mật khẩu hoặc có quyền truy cập vào số điện thoại và địa chỉ email của mình, hãy nhập mã bạn nhận được để đăng nhập.

5. Chọn số điện thoại hoặc địa chỉ email mong muốn để khôi phục tài khoản IG của bạn và nhấn Tiếp theo.

6. Instagram sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận đến số điện thoại di động đã đăng ký của bạn bằng tin nhắn SMS. Nhập mã xác nhận và nhấn Xác nhận.

Hy vọng rằng bằng cách làm theo hướng dẫn này, bạn đã đăng nhập vào tài khoản IG của mình trong trường hợp bạn quên địa chỉ email đã đăng ký.

Làm cách nào để xóa tài khoản Instagram cũ mà không cần mật khẩu?

Thực hiện theo các bước được liệt kê ở trên để đăng nhập vào tài khoản của bạn mà không cần mật khẩu.

Sau khi đăng nhập, hãy truy cập tài khoản IG của bạn. Sau đó, để xóa thành công tài khoản Instagram của bạn, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn.

Làm cách nào để lấy tài khoản Instagram cũ mà không cần địa chỉ email hoặc số điện thoại?

Dưới đây là hướng dẫn về cách khôi phục hoặc khôi phục tài khoản Instagram cũ mà không có địa chỉ email hoặc số điện thoại trong một vài bước đơn giản.

1. mở Instagram trên điện thoại di động của bạn.

2. Nhấn vào Quên mật khẩu? và nhập tên người dùng tài khoản IG của bạn.

3. Sau đó nhấn Tìm tài khoản.

4. Nhấn vào Không còn quyền truy cập vào chúng? > Thử cách khác.

5. Trên màn hình Yêu cầu trợ giúp, chọn Mã đăng nhập đã được gửi đến số điện thoại di động hoặc email mà tôi không có quyền truy cập và nhấn Tiếp theo.

6. Chọn Có hoặc Không nếu bạn đã tải lên ảnh hồ sơ của mình hay chưa và chạm vào Tiếp theo.

7. Xác minh địa chỉ email của bạn và nhấn Gửi.

8. Instagram sẽ liên hệ với bạn qua địa chỉ email này. Để khôi phục tài khoản của bạn, hãy làm theo hướng dẫn đã cho.

Lưu ý: Bạn có thể cần nhập một số chi tiết của mình, chẳng hạn như tải lên video trực tiếp về việc bạn đang cầm ảnh của mình.

9. Mở email được gửi cho bạn từ Instagram sau khi điền vào biểu mẫu và nhấn vào liên kết đặt lại để đặt lại mật khẩu của bạn.

Lưu ý: Thường mất ít hơn 48 giờ để nhận được email.

Chúng tôi hy vọng rằng sau khi làm theo các bước này, bạn đã khôi phục được tài khoản Insta của mình mà không cần địa chỉ email hoặc số điện thoại đã đăng ký.

Làm thế nào tôi có thể lấy cái cũ của tôi Instagram không có mật khẩu hoặc email?

Bạn có thể làm theo các bước trên để lấy lại tài khoản IG cũ của mình.

Làm cách nào để xóa tài khoản Instagram cũ mà không có mật khẩu và số email? Làm cách nào để lấy tài khoản Instagram cũ mà không cần địa chỉ email hoặc số điện thoại?

Nếu bạn có một tài khoản Instagram cũ mà bạn không còn sử dụng nữa và muốn xóa nó, trước tiên bạn cần đặt lại mật khẩu rồi xóa tài khoản của mình. Vì vậy, bạn có thể làm theo các bước trên để đặt lại mật khẩu của mình.

Bằng cách làm theo các bước này, bạn có thể khôi phục tài khoản Instagram cũ của mình mà không cần mật khẩu, email hoặc số điện thoại di động. Và sau đó, bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi về Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Instagram để xóa thành công tài khoản IG của bạn.

Làm cách nào để xóa tài khoản Instagram của tôi mà không cần đăng nhập?

Tự hỏi đâu là cách tốt nhất để xóa tài khoản Instagram cũ của tôi mà không cần đăng nhập? Thật không may, không thể xóa tài khoản mà không cần đăng nhập. Tuy nhiên, bạn có thể đặt lại mật khẩu và sau đó xóa tài khoản của mình. Bạn có thể sử dụng phương pháp trên để đặt lại mật khẩu và xóa hoàn toàn tài khoản của mình.

Làm thế nào để có được Instagramđể xóa một tài khoản không hoạt động?

Bạn cần báo cáo tài khoản Instagram cũ của mình và yêu cầu bạn bè và gia đình của bạn làm điều tương tự để IG có thể coi tài khoản cũ của bạn là giả mạo và xóa nó đi. Dưới đây là hướng dẫn về cách lấy IG để xóa tài khoản không hoạt động trong một vài bước đơn giản.

1. Chạy chương trình Instagram và nhấn vào tab tìm kiếm.

2. Trong thanh tìm kiếm, nhập tên người dùng cũ của bạn và nhấn vào kết quả mong muốn.

3. Bây giờ hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm để mở menu hồ sơ.

4. Nhấn vào Báo cáo… trong menu hồ sơ.

5. Bây giờ, chọn Giả vờ là người khác từ các tùy chọn có sẵn.

6. Nhấn vào Tôi > Gửi báo cáo.

***

Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm ra cách xóa tài khoản Instagram cũ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn qua phần bình luận bên dưới. Cũng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn biết tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button