Làm cách nào để xóa lịch sử cuộc gọi trên Instagram?

ban đầu Instagram không bao giờ có một tính năng trò chuyện. Đó chỉ là một nền tảng nơi người dùng có thể chia sẻ ảnh và video của họ với mọi người và những người dùng khác có thể chia sẻ bài đăng của họ như những người khác; và nếu bạn muốn, hãy bình luận cho họ. Nhưng khi Instagram bắt đầu phát triển, chức năng trò chuyện được giới thiệu và ngay sau đó chức năng gọi điện cũng được tích hợp vào nền tảng, bao gồm cả cuộc gọi video và cuộc gọi thoại. Và những cuộc gọi này đã được thực hiện qua internet. Những thay đổi này đã làm cho nó Instagram đã trở thành một ứng dụng nhắn tin hiện đã có mặt trên tất cả các thiết bị trên toàn thế giới. Sử dụng tính năng trò chuyện và gọi điện trên Instagram, bạn có thể kết nối với bất kỳ người dùng Instagram nào; không quan trọng họ ở đâu trên thế giới. Để các tính năng này hoạt động, bạn chỉ cần truy cập internet trên thiết bị của mình. Nếu bạn muốn xóa lịch sử trò chuyện hoặc lịch sử cuộc gọi trên tài khoản Instagram của mình, bạn có thể xóa nó một cách dễ dàng. Nhưng nếu bạn gặp khó khăn trong việc gỡ bỏ nó và đang tìm kiếm sự trợ giúp, bài viết này sẽ giúp bạn. Nó sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách xem lịch sử cuộc gọi trên Instagram và xóa lịch sử cuộc gọi trên Instagram. Bạn cũng sẽ tìm hiểu cách xóa lịch sử cuộc gọi video trò chuyện trên Instagram và xóa cuộc gọi trên IG một cách dễ dàng.

Làm cách nào để xóa lịch sử cuộc gọi trên Instagram?

Giờ đây, bạn có nhiều tính năng hơn trong IG, chẳng hạn như chế độ biến mất cho phép bạn xóa các cuộc trò chuyện và lịch sử cuộc gọi từ cả hai bên ngay khi cả hai người dùng trong cuộc trò chuyện nhìn thấy hoặc đọc chúng. Chế độ biến mất chỉ giới hạn ở trò chuyện giữa người với người và không khả dụng trong trò chuyện nhóm. Đọc đến cuối bài viết này để biết cách xóa lịch sử cuộc gọi trên Instagram chi tiết bằng ảnh để hiểu rõ hơn nhé.

Bạn có thể xem lịch sử cuộc gọi trên Instagram không?

Có, bạn có thể xem lịch sử cuộc gọi trên Instagram của mình.

  • Bạn có thể xem lịch sử các cuộc gọi IG được thực hiện với một người dùng và bạn cũng có thể xem lịch sử cuộc gọi của từng người dùng mà bạn đã trò chuyện.
  • Để xem lịch sử cuộc gọi cá nhân của bạn, hãy vào phần trò chuyện của ứng dụng Instagram và chọn một cuộc trò chuyện. Sau đó nhấn vào nó để tìm tất cả lịch sử cuộc gọi của bạn, bao gồm các cuộc gọi và trò chuyện video và thoại.
  • Để xem tất cả lịch sử cuộc gọi, hãy chuyển đến phần trò chuyện. Từ đó, chuyển đến phần cuộc gọi để xem lịch sử cuộc gọi trên Instagram của bạn với từng người dùng.

Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn chi tiết về cách xem lịch sử cuộc gọi trên Instagram trong tiêu đề phụ được đề cập ở phần sau của bài viết này.

Bạn có thể xóa các kết nối trên IG không?

Có, bạn có thể xóa kết nối trên IG. Giống như tin nhắn, bạn có thể hoàn tác chúng qua trò chuyện nhưng không có tùy chọn nào như vậy cho cuộc gọi thoại hoặc video. Nếu bạn cố xóa một cuộc trò chuyện, thao tác này sẽ xóa các cuộc gọi được thực hiện cho người dùng, nhưng nó cũng sẽ xóa tất cả tin nhắn, hình ảnh và video mà bạn đã gửi hoặc nhận đến/từ người dùng đó. Sau đó, để xóa các kết nối trên Instagram, bạn có thể vào phần kết nối và xóa từng kết nối; hoặc bạn có thể bật chế độ biến mất trên những cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa tất cả lịch sử trò chuyện và cuộc gọi khi chúng được hiển thị từ cả hai phía. Bây giờ bạn đã biết có thể xóa kết nối trên IG hay không.

Làm cách nào để xem lịch sử cuộc gọi trên Instagram?

Để xem lịch sử cuộc gọi trên Instagram của bạn, hãy làm theo các bước sau:

1. Chạy chương trình Instagram trên thiết bị Android và iOS của bạn.

2. vỗ nhẹ tin nhắn biểu tượng ở góc trên bên phải màn hình.

3. Nhấn vào biểu tượng cuộc gọi video ở đầu màn hình để xem lịch sử cuộc gọi trên Instagram của bạn.

Bằng cách này, bạn có thể xem lịch sử cuộc gọi IG.

Làm cách nào để xóa lịch sử cuộc gọi trên Instagram? Làm cách nào để xóa lịch sử cuộc gọi trên Instagram?

Để tìm hiểu cách xóa lịch sử cuộc gọi trên Instagram, hãy làm theo các bước sau:

1. mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng tin nhắn > biểu tượng cuộc gọi video ở góc trên bên phải màn hình.

3. Nhấn và giữ lịch sử cuộc gọi đã chọn mà bạn muốn xóa.

4. Nhấn Xóa trên menu bật lên để xóa lịch sử cuộc gọi của bạn.

Đây là cách bạn có thể xóa lịch sử cuộc gọi IG.

Làm cách nào để xóa lịch sử cuộc gọi Instagram trên Android?

Để xóa lịch sử cuộc gọi Instagram trên thiết bị Android của bạn, hãy làm theo các bước sau:

1. mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn và nhấn tin nhắn Biểu tượng.

2. Nhấn vào biểu tượng cuộc gọi video.

3. Chạm và giữ lịch sử cuộc gọi đã chọn.

4. Cuối cùng, nhấn Xóa để xóa lịch sử cuộc gọi của bạn.

Đây là cách bạn có thể xóa lịch sử cuộc gọi Insta trên Android.

Làm cách nào để xóa lịch sử cuộc gọi trên Instagram từ cả hai phía?

Để xóa lịch sử cuộc gọi trên Instagram của cả hai bên, bạn cần bật chế độ biến mất trên tất cả các cuộc trò chuyện này. Để bật chế độ biến mất, hãy làm theo các bước sau:

1. Chạy chương trình Instagram trên điện thoại của bạn.

2. vỗ nhẹ tin nhắn biểu tượng ở góc trên bên phải màn hình.

3A. Chọn cuộc trò chuyện mong muốn và vuốt lên trên cuộc trò chuyện để bật chế độ biến mất.

3B. Nhấn vào tên người dùng ở trên cùng và bật khóa chuyển tùy chọn Chế độ biến mất.

Bằng cách này, bạn có thể xóa lịch sử cuộc gọi trên Instagram từ cả hai phía.

Làm cách nào để xóa lịch sử cuộc gọi video trò chuyện trên Instagram?

Thực hiện theo các bước được đề cập ở trên để xóa lịch sử cuộc gọi video trò chuyện trên IG.

***

Chúng tôi hy vọng bạn đã biết cách xóa lịch sử cuộc gọi khỏi Instagram. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn qua phần bình luận bên dưới. Cũng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn biết tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button