Làm cách nào để xem trống thích trên Instagram?

Instagram là một trung tâm xã hội mới dành cho người dùng internet, nơi họ có thể đăng các câu chuyện, ảnh và video cũng như xem nội dung từ khắp nơi trên thế giới. Điều tốt nhất về nền tảng này là nó cung cấp bảo vệ quyền riêng tư cho người dùng Instagram bằng cách cung cấp tùy chọn hồ sơ riêng tư. Khi nói đến giải trí, Instagram nó là một ứng dụng khá gây nghiện. Đặc biệt với các cuộn phim mới với các tính năng, nó càng trở nên phổ biến hơn đối với người dùng. Mọi người ở mọi lứa tuổi làm những cuộn phim và xem chúng suốt cả ngày. Nếu bạn cũng là một người yêu thích trống và muốn biết cách xem trống trên Instagram thì bạn đã đến đúng nơi. Trong hướng dẫn hôm nay, chúng tôi sẽ đề cập đến tất cả những thắc mắc thường gặp về cài đặt nâng cao trên Instagram và hơn thế nữa. Bạn cũng sẽ tìm hiểu cách xem các lượt thích trên Instagram của mình và lý do tại sao bạn không thể xem các bài đăng mình đã thích trên Instagram. Vì vậy, không cần phải chần chừ thêm nữa, hãy bắt đầu với hướng dẫn kỹ lưỡng của chúng tôi về Instagram và các tính năng của nó.

Làm cách nào để xem trống thích trên Instagram?

Bạn sẽ tìm hiểu về Câu chuyện trên Instagram cũng như cách xem Câu chuyện trên Instagram và Lượt thích bài đăng trong bài viết này. Đọc để tìm hiểu thêm về nó.

Instagram Reels là gì?

Reels là một tính năng của Instagram đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý và phổ biến của thanh thiếu niên trên toàn thế giới. Ngoài ra, mọi người ở mọi lứa tuổi đều sử dụng tính năng này để quảng bá doanh nghiệp hoặc những người có ảnh hưởng của họ trên Instagram. Tính năng nhập vai này bao gồm các video dọc toàn màn hình có thể được đặt thành 90 phút và cũng có thể được chỉnh sửa bằng các công cụ trên chính nền tảng. Bạn thậm chí có thể tạo các cuộn phim 15 giây và thêm nhạc vào chúng để chia sẻ trên hồ sơ của mình. Nói chung, đây là những video Instagram siêu thú vị và hấp dẫn.

Lưu ý: Vì điện thoại thông minh không có tùy chọn cài đặt giống nhau và chúng khác nhau giữa các nhà sản xuất, hãy đảm bảo rằng chúng chính xác trước khi thay đổi bất kỳ cài đặt nào. Các bước bên dưới được thực hiện trên iPhone 13.

Cài đặt nâng cao trên Instagram ở đâu?

Cài đặt nâng cao của Instagram bao gồm các tính năng bổ sung để giúp nâng cao trải nghiệm ứng dụng của bạn. Các cài đặt này có thể giúp ẩn số lượt thích hoặc lượt xem trên bài đăng của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tắt tính năng bình luận trên bài đăng của mình. Bạn cũng có thể tự động chia sẻ bài đăng của mình trên Facebook, viết văn bản thay thế, đặt độ tuổi bài đăng tối thiểu và thêm nhãn đối tác trả phí vào bài đăng.

Các bước sau sẽ giúp bạn truy cập cài đặt nâng cao trên Instagram:

1. mở ứng dụng Instagram trên thiết bị của bạn.

2. Trên trang hồ sơ của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng +.

3. Bây giờ chọn Xuất bản từ danh sách các tùy chọn.

4. Bây giờ hãy chọn ảnh từ thiết bị của bạn và nhấn Tiếp theo.

5. Nhấn vào Tiếp theo một lần nữa.

6. Bây giờ, ở dưới cùng, nhấn Cài đặt nâng cao.

7. Sau đó bật tùy chọn Cài đặt nâng cao mà bạn muốn bật cho hồ sơ Instagram của mình.

Làm thế nào bạn có thể thấy lượt thích của mình trên guồng?

Ngoài việc biết cách xem lượt thích của bạn trên cuộn Instagram, bạn cũng cần biết cách bạn có thể xem lượt thích của mình trên cuộn. Bạn có thể làm điều này từ chính hồ sơ Instagram. Bạn cũng có thể kiểm tra xem có bao nhiêu người đã bình luận và chia sẻ trống của bạn.

1. Chạy Instagram trên điện thoại của bạn và nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc dưới bên phải của màn hình.

2. Bây giờ hãy nhấn vào biểu tượng cuộn.

3. Sau đó nhấn vào cuộn trong hồ sơ của bạn.

4. Số dưới trái tim là số like trên trống của bạn.

5. Để xem ai thích trống của bạn, hãy nhấn vào số.

Tại sao bạn không thể xem tất cả lượt thích trên bài đăng trên Instagram của mình?

Nếu bạn không thể xem tất cả lượt thích trên bài đăng trên Instagram của mình, thì đó có thể là do trục trặc kỹ thuật. Ngoài ra, đối với một số tài khoản, đó là do bản cập nhật mới của Instagram. Điều này dẫn đến việc người dùng không thể xem tất cả các lượt thích bài đăng của họ, bạn vẫn có thể xem tài khoản cụ thể nào đã thích bài đăng đó. Instagram đã ra mắt tính năng này để tập trung hơn vào các cuộc gọi, cuộc trò chuyện và cộng đồng.

Làm thế nào bạn có thể xem lượt thích trên Instagram của mình?

Rất dễ dàng để xem lượt thích trên Instagram của bạn. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây để kiểm tra lượt thích:

1. Chuyển đến menu hồ sơ Instagram.

2. Bây giờ hãy nhấn vào ba đường thẳng đứng ở góc trên bên phải.

3. Sau đó chọn Hoạt động của bạn từ danh sách.

4. Bây giờ hãy nhấn vào Tương tác.

5. Chọn Thích từ các tùy chọn.

6. Bạn sẽ có thể xem tất cả các bài đăng, video và cuộn phim đã thích của mình.

Làm cách nào để xem trống thích trên Instagram?

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra những chiếc trống đã thích của mình trên Instagram bằng cách kiểm tra hoạt động của bạn trên nền tảng. Để biết hướng dẫn từng bước, bạn có thể xem các bước được đề cập ở trên. Bằng cách chọn tùy chọn Thích từ danh sách, bạn sẽ thấy tất cả các video và bài đăng mà mình thích. Những cái có biểu tượng máy quay video ở trên cùng sẽ là những cuộn bạn thích.

Tại sao bạn không thể xem các bài đăng bạn thích trên Instagram?

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao mình không nhìn thấy các bài đăng mình đã thích trên Instagram, thì đó là do một sửa đổi gần đây trong ứng dụng đã xóa tab hoạt động. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xem các bài đăng mình đã thích trên Instagram bằng cách truy cập Hoạt động của bạn trên trang cá nhân của bạn và mở Tương tác ở đó. Thao tác này sẽ đưa bạn đến tùy chọn Thích nơi bạn có thể dễ dàng kiểm tra các bài đăng đã thích của mình.

Tại sao Instagram ẩn lượt thích?

Với bản cập nhật Instagram mới, một tính năng mới đã được giới thiệu giúp ẩn lượt thích trên các bài đăng. Động thái này được thực hiện do tác động của lượt thích thấp, có liên quan đến việc gây lo lắng và trầm cảm cho người dùng Instagram. Vì vậy, để giải bài toán so sánh này, Instagram cung cấp cho người dùng khả năng ẩn lượt thích trên bài đăng của họ.

Cho dù Instagram xóa bài viết bạn thích?

Đúng, Instagram đã xóa tùy chọn Bài đăng bạn thích khỏi nền tảng của nó. Tùy chọn này đã được thay thế bằng Hoạt động của bạn, bạn có thể tìm thấy tùy chọn này bằng cách nhấn vào ba đường thẳng đứng trên trang hồ sơ của mình.

Bạn có thể ẩn lượt thích trên guồng không?

Bây giờ bạn đã biết cách xem các lượt thích trên các cuộn phim trên Instagram, bạn cũng có thể sử dụng các tính năng khác của nền tảng như ẩn các lượt thích trên các cuộn phim. Thực hiện theo các bước bên dưới trên điện thoại di động của bạn để tìm hiểu cách thực hiện:

1. Khởi chạy trình duyệt web của bạn và mở nó Instagram.

2. Bây giờ trên trang đăng nhập, chạm vào ba dấu chấm ở dưới cùng.

3. Chạm vào Yêu cầu Trang web Máy tính trong đó.

4. Sau đó, mở tài khoản Instagram của bạn và nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải màn hình.

5. Sau đó chọn Hồ sơ từ menu.

6. Sau đó nhấn vào biểu tượng cuộn và mở cuộn mà bạn muốn ẩn lượt thích.

7. Chạm vào ba dấu chấm ở trên cùng của trống.

8. Bây giờ hãy nhấn Ẩn dưới dạng đếm.

Làm cách nào để khám phá lượt thích trên Instagram?

Giống như bạn có thể ẩn lượt thích trên Instagram, bạn cũng có thể bỏ ẩn chúng. Hãy xem các bước dưới đây để khám phá chúng:

1. Mở hồ sơ Instagram của bạn và nhấn vào bài đăng bạn muốn bỏ ẩn.

2. Bây giờ hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải của bài đăng.

3. Bây giờ chọn Khám phá cách đếm.

Cho dù Instagram loại bỏ con lăn?

Nếu bạn không thể truy cập tính năng đánh trống trên Instagram của mình, có thể là do lỗi hoặc bộ nhớ cache. Bạn chỉ có thể gỡ cài đặt ứng dụng Instagram khỏi thiết bị của bạn và cài đặt lại để giải quyết lỗi này.

Bạn gái của bạn có thể thấy những gì bạn thích trên Instagram không?

Trên Instagram, khi bạn thích một bài đăng, bài đăng đã thích của bạn sẽ hiển thị với bất kỳ ai có thể xem bài đăng đó. Ngoài ra, những người theo dõi bạn có thể thấy tên người dùng của bạn dưới ảnh bạn thích trên Instagram. Ngoài ra, bạn gái của bạn có thể xem những gì bạn thích trên Instagram nếu cô ấy có quyền truy cập vào tài khoản của bạn từ Hoạt động của bạn.

***

Chúng tôi hy vọng tài liệu của chúng tôi đã thành công trong việc khai sáng cho tất cả các bạn về các tính năng của cuộn phim và các tính năng chưa biết khác của Instagram. Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào bạn tìm thấy hướng dẫn của chúng tôi về cách xem các cuộn phim được thích trên Instagram. Ngoài ra, nếu có thêm câu hỏi hoặc góp ý, bạn có thể để lại bình luận của mình bên dưới.

Những bài viết liên quan

Back to top button