Làm cách nào để xem tin nhắn chưa gửi trên Instagram?

Instagram là một trang mạng xã hội miễn phí và công cụ chia sẻ ảnh trực tuyến. Với Instagram, bạn có thể kết nối với các doanh nghiệp, người nổi tiếng, người có ảnh hưởng, bạn thân, v.v. Instagram Direct, một tính năng nhắn tin, cho phép người dùng dễ dàng trò chuyện và gửi ảnh và video cho nhau. Nếu bạn là người đang tìm cách xem tin nhắn chưa gửi trên Instagram, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn hữu ích cho bạn. Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách xem các tin nhắn Instagram đã xóa.

Làm cách nào để xem tin nhắn chưa gửi trên Instagram?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem bạn có thực sự nhìn thấy tin nhắn chưa gửi trên Instagram hay không trong phần tiếp theo của bài viết dưới đây.

Bạn có thể xem tin nhắn chưa gửi? Tôi có thể xem tin nhắn chưa gửi không?

Không, bạn không thể xem tin nhắn chưa gửi trên Instagram. Không có chức năng nào cho phép bạn đọc tin nhắn chưa gửi. Khi một tin nhắn không được gửi đi, nó sẽ bị xóa vĩnh viễn ở cả phía người gửi và người nhận.

Có thể xem một tin nhắn chưa gửi trên Instagram không?

Có, có nhiều công cụ của bên thứ ba mà bạn có thể sử dụng để xem các tin nhắn Instagram chưa gửi, chẳng hạn như AiGrow. Bạn có thể nhận tất cả Instagram DM trong hộp thư đến của mình bằng cách sử dụng tính năng DM để gửi email trong công cụ AiGrow.

Làm cách nào để biết ai chưa gửi tin nhắn trên Instagram? Làm thế nào để bạn biết ai đã gửi tin nhắn chưa gửi trên Instagram?

Không có tính năng tích hợp nào về cách xem tin nhắn chưa gửi trên Instagram. Cả người gửi và người nhận đều không thể xem tin nhắn chưa gửi.

Ai đã gửi cho tôi một tin nhắn chưa gửi trên Instagram?

Khi ai đó gửi tin nhắn trên Instagram, bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào thông báo rằng tin nhắn chưa được gửi. Vì vậy, bạn không thể tìm thấy người đã gửi tin nhắn cho bạn.

Làm cách nào để đọc tin nhắn Instagram đã xóa?

Bạn sẽ có thể xem các tin nhắn Instagram đã xóa nếu bạn tải xuống tất cả chúng trước khi xóa chúng trên Instagram. Thực hiện theo các bước bên dưới để xem các tin nhắn Instagram đã xóa:

1. Truy cập trang web Instagram trong một trình duyệt trên máy tính của bạn.

2. Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn bằng thông tin đăng nhập của bạn.

3. Nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn > Hồ sơ ở góc trên bên phải.

4. Nhấn vào Chỉnh sửa hồ sơ như hình bên dưới.

5. Nhấp vào Quyền riêng tư & Bảo mật ở ngăn bên trái.

6. Cuộn xuống và đi đến phần Tải xuống dữ liệu. Sau đó nhấn vào Yêu cầu tải xuống bên dưới để tìm hiểu cách xem tin nhắn chưa gửi trên Instagram.

7. Nhập địa chỉ email của bạn và chọn xem bạn muốn định dạng tệp HTML hay JSON. Nhấn tiếp.

8. Sau đó nhập mật khẩu của bạn và sau đó nhấp vào Yêu cầu tải xuống.

9. Instagram sẽ bắt đầu tạo nguồn cấp dữ liệu cho bạn, quá trình này có thể mất tối đa 14 ngày. Tiếp theo Instagram chia sẻ một liên kết đến email của bạn. Nhấp vào Nhận thông tin từ đó.

10. Nhập chi tiết đăng nhập của bạn trên trang đăng nhập mà bạn sẽ được chuyển hướng đến.

11. Sau khi đăng nhập, bấm Download Info để tải xuống tệp zip chứa định dạng HTML hoặc JSON.

Sau đó, thư mục zip sẽ được tải xuống và bạn có thể tìm thấy các tin nhắn trong tệp tin nhắn HTML hoặc JSON trước khi xóa chúng.

Làm cách nào để khôi phục tin nhắn chưa gửi trên Instagram?

Không có chức năng đọc tin nhắn chưa gửi, nhưng bạn có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba như AiGrow, ứng dụng này hoạt động trên mọi thiết bị và hệ điều hành. Bạn phải truy cập trang Đăng ký của AiGrow để tạo tài khoản với AiGrow để truy cập các tính năng như xem các tin nhắn Instagram đã xóa.

Làm cách nào để xem ảnh chưa đăng trên Instagram?

Tương tự như các hạn chế xem chưa gửi của Instagram, bạn không thể truy cập ảnh chưa gửi trừ khi bạn đã lưu chúng vào thiết bị của mình khi nhận được. Instagram không cho phép bất kỳ chức năng nào truy cập ảnh đã xóa.

***

Chúng tôi hy vọng bạn thấy hướng dẫn này hữu ích và bạn đã học được cách xem các tin nhắn chưa gửi trên Instagram. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi chúng trong phần bình luận bên dưới. Cũng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button