Làm cách nào để xem nội dung người khác thích trên Instagram?

Bạn có thể kiểm tra lượt thích trên Instagram của ai đó không? Ngay cả khi bạn đã sử dụng Instagram được một thời gian, thì vẫn có nhiều điều cần tìm hiểu. Thoạt nhìn, đây là một nền tảng đơn giản. Sau khi bạn làm quen với ứng dụng, bạn chỉ bắt đầu khám phá nó dưới làn da của mình và nhận ra có bao nhiêu thứ trong đó.

Làm cách nào để kiểm tra lượt thích của ai đó trên Instagram?

Kể từ tháng 10 năm 2019, bạn không còn có thể xem hoạt động của ai đó trong ứng dụng Instagram.

Nó được sử dụng để được đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là vào phần thích của mình, chọn tab “Đang theo dõi” và bạn sẽ thấy hoạt động gần đây của mọi người. Nhưng mà Instagram cuối cùng coi đó là vi phạm dữ liệu cá nhân, vì vậy họ đã bỏ tính năng này hoàn toàn.

May mắn thay, bạn vẫn có thể xem lượt thích trên Instagram của ai đó, nhưng đó là một rắc rối lớn. Đây là cách để làm điều đó.

 • Nhấp vào hồ sơ Instagram của người đó.
 • Chọn “Đang theo dõi” để xem tất cả hồ sơ họ theo dõi.
 • Nhấp vào hồ sơ họ theo dõi.
 • Xem lượt thích của bài đăng hồ sơ này để xem liệu người đó có thích bất kỳ bài đăng nào không.
 • Lưu ý: Một người có thể ẩn hoạt động của họ và ngăn họ nhìn thấy những gì họ đang làm. Bằng cách tắt “hiển thị trạng thái hoạt động” trong “Cài đặt”, họ có thể ngăn mọi người theo dõi hoạt động của họ.

  Nói chung, bạn có thể không xem được các lượt thích trên Instagram của người khác từ bên trong ứng dụng, nhưng bạn có thể truy cập những người theo dõi họ và xem những gì họ thích! Chắc chắn, đó là một điều khó khăn, nhưng nó hiệu quả nếu bạn muốn biết những gì người khác thích.

  Câu hỏi thường gặp về lượt thích trên Instagram

  Tôi có thể xem những gì tôi thích trong quá khứ?

  Nếu gần đây bạn đã thích nội dung nào đó và định quay lại để nghiên cứu thêm nhưng quên mất, thì có một danh sách toàn bộ các lượt thích mà bạn có thể tham khảo nếu nó không hiển thị. Đây là một tính năng có giá trị cho phép bạn nhanh chóng quay lại bài viết. Chỉ cần nhấn vào “Biểu tượng hồ sơ Instagram”, đi tới “Cài đặt” rồi đến “Tài khoản -> Bài viết đã thích”.

  Các ứng dụng Instagram của bên thứ ba có hoạt động không?

  Một số ứng dụng Cửa hàng Google Play và Apple App Store cho phép bạn theo dõi hoạt động của ai đó. Tuy nhiên, nhiều ứng dụng trong số này yêu cầu thanh toán. Hơn nữa, không phải tất cả các ứng dụng theo dõi giống như Instagram đều hợp pháp. Tội phạm lấy thứ mà nhiều người muốn và dụ họ vào đó bằng cách lấp đầy máy tính của họ bằng phần mềm gián điệp hoặc phần mềm độc hại. Nếu bạn dùng thử trình theo dõi lượt thích trên Instagram của bên thứ ba, trước tiên hãy nhớ xem xét nó để biết các đánh giá hoặc nhận xét.

  Những bài viết liên quan

  Back to top button