Làm cách nào để xem những người theo dõi gần đây trên Instagram?

Trong thế giới truyền thông xã hội điều khiển này Instagram có vị trí đặc biệt của riêng mình. Hơn 500 triệu người dùng sử dụng ứng dụng này mỗi ngày. Từ chia sẻ thông tin cập nhật về cuộc sống đến chạy chiến dịch kinh doanh, nền tảng này được sử dụng vì nhiều lý do khác nhau. Nhiều người có một cuộc cạnh tranh thầm lặng xem ai có nhiều người theo dõi nhất và tại sao không. Đối với các công ty, người tạo nội dung và người có ảnh hưởng, những người theo dõi họ là chìa khóa dẫn đến thành công và sự nổi tiếng của họ. Nếu bạn muốn biết cách xem những người theo dõi Instagram gần đây, chúng tôi mang đến cho bạn hướng dẫn hữu ích và hiệu quả này sẽ hướng dẫn bạn cách xem những người theo dõi Instagram gần đây và hơn thế nữa.

Làm cách nào để xem những người theo dõi gần đây trên Instagram?

Mặc dù Instagram nó hữu ích cho nhiều mục đích, các tính năng của nó cũng có thể bị lạm dụng cho các hoạt động như theo dõi, rất có thể bị coi là xâm phạm quyền riêng tư của ai đó. Đôi khi, việc kiểm tra tài khoản của ai đó có thể là một việc làm lành mạnh nếu họ là thành viên trong gia đình bạn và bạn muốn bảo vệ họ khỏi các mối đe dọa không mong muốn.

Bạn có thể xem những người theo dõi Instagram gần đây của ai đó từ danh sách người theo dõi của họ. Đọc tiếp để tìm các bước giải thích chi tiết cùng một vấn đề, với các minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

Bạn có thể xem ai đó gần đây đã theo dõi trên Instagram không?

Có, có thể xem những người theo dõi Instagram gần đây. Ứng dụng không có chức năng như vậy, nhưng có nhiều công cụ và trang web khác nhau cho phép bạn thực hiện việc này. Các trang web này cũng giúp bạn tìm những người theo dõi hồ sơ cá nhân.

Danh sách người theo dõi trên Instagram có ổn không?

Có và không, có nhiều khía cạnh để sắp xếp danh sách người theo dõi trên Instagram của bạn.

  • Đối với những người theo dõi dưới 200, hầu hết thời gian danh sách được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái. Nó dựa trên tên người dùng, không phải tên người dùng. Nếu tên là một số hoặc để trống, nó sẽ xuất hiện ở đầu danh sách.
  • Đối với các hồ sơ có hơn 200 người theo dõi, thuật toán Instagram sẽ tính đến nhiều yếu tố, chẳng hạn như tương tác gần đây, mối quan hệ và mức độ liên quan. Nói cách khác, những người dùng ở đầu danh sách tương tác nhiều nhất.

Tuy nhiên, không phải mọi danh sách người theo dõi đều tuân theo quy tắc này và danh sách đôi khi có thể được sắp xếp ngẫu nhiên. Như vậy, có sự pha trộn giữa trật tự và hỗn loạn trong cách bạn sắp xếp danh sách người theo dõi trên Instagram của mình.

Đọc phần tiếp theo để tìm hiểu cách xem những người theo dõi Instagram gần đây của bạn.

Làm cách nào để xem những người theo dõi gần đây của ai đó trên Instagram? Làm cách nào để biết ai đó gần đây đã theo dõi trên Instagram?

Instagram không cho phép người dùng của mình xem bất kỳ hoạt động nào của người dùng khác mà không có sự đồng ý trước. Do đó, nếu bạn muốn tìm hiểu cách xem những người theo dõi gần đây trên trang cá nhân Instagram của người dùng khác, thì đó sẽ là một nhiệm vụ khó khăn. Để giảm bớt gánh nặng, chúng tôi đã liệt kê các phương pháp khác nhau bên dưới có thể giúp bạn xem những người theo dõi Instagram gần đây của mình:

Tùy chọn I: Sử dụng Báo cáo lại

Một trong những công cụ quan trọng nhất để cập nhật danh sách những người theo dõi tài khoản mục tiêu là Snoopreport. Nó hiển thị những người theo dõi mới nhất và cung cấp các thông tin khác như bài đăng được thích nhất, bài đăng mới nhất, những người họ đã theo dõi gần đây, v.v. Về mặt tích cực, công cụ này không yêu cầu cài đặt và có sẵn trên trang web.

Tuy nhiên, nó không làm tất cả điều này miễn phí và yêu cầu đăng ký trả phí 4$0,99 mỗi tháng.

Lựa chọn II: Sử dụng KidsGuard Pro

Được phát triển đặc biệt để theo dõi các hoạt động của trẻ em, KidsGuard Pro có nhiều tính năng như thông báo cho bạn về những người theo dõi gần đây, những người mà con bạn đã theo dõi, những gì chúng đã thích, v.v. Hạn chế duy nhất là nó phải được cài đặt thủ công trên thiết bị của người dùng mục tiêu.

Xin lưu ý rằng ứng dụng này được sử dụng để giám sát các hoạt động của trẻ em. Nếu bạn sử dụng nó để theo dõi một người lớn, họ có thể sẽ phát hiện ra. Theo dõi người lớn được coi là xâm phạm quyền riêng tư và bất hợp pháp theo luật.

Phương án III: Kiểm tra thủ công

Phương pháp này có thể hiệu quả nếu bạn sẵn sàng làm việc chăm chỉ.

Lưu ý: Dành cho cả người dùng Instagram trên Android và iOS.

1. mở ứng dụng Instagram và truy cập hồ sơ Instagram mong muốn có những người theo dõi gần đây mà bạn muốn xem.

2. Chạm vào Người theo dõi để xem danh sách những người theo dõi hồ sơ.

3. Bây giờ bạn có thể xem tất cả những người theo dõi gần đây trong tab người theo dõi.

Bạn sẽ cần thường xuyên kiểm tra danh sách và cập nhật những người theo dõi được chú ý để xem gần đây có ai theo dõi tài khoản của họ không. Nhưng phương pháp này đòi hỏi nhiều thời gian và công sức hơn. Bạn có thể xem xét các phương pháp khác có thể thuận tiện hơn cho bạn.

Tùy chọn IV: Sử dụng Người theo dõi trên Instagram (Không được khuyến nghị)

Có nhiều ứng dụng có sẵn trên Google Play hoặc App Store tuyên bố sẽ theo dõi những người theo dõi và danh sách những người dùng sau đây. Điều quan trọng là phải thực hiện một số nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi sử dụng bất kỳ ứng dụng nào trong số này để xem những người theo dõi Instagram gần đây.

Mặc dù họ có thể hoàn thành công việc, nhưng nhiều ứng dụng đã được báo cáo là ăn cắp dữ liệu và lừa đảo người dùng. Chúng tôi chống lại việc sử dụng các ứng dụng như vậy.

Làm cách nào để biết ai đó gần đây đã theo dõi trên Instagram? Làm thế nào để bạn thấy ai tương tác nhiều nhất trên Instagram?

Trong các phiên bản trước của Instagram, có một tùy chọn để sắp xếp danh sách những người theo dõi và những người theo dõi từ mới nhất đến cũ nhất. Tuy nhiên, một số bản cập nhật gần đây đã loại bỏ tính năng này, gây khó khăn cho việc nhận ra ai đã theo dõi trên Instagram gần đây. Nhưng chúng tôi đã tìm ra giải pháp về cách xem những người theo dõi Instagram gần đây:

1. Chuyển đến hồ sơ Instagram mong muốn trong ứng dụng của bạn Instagram.

2. Nhấn vào Người theo dõi trên trang hồ sơ của bạn.

3. Bạn có thể kiểm tra hồ sơ hàng ngày để xem gần đây có ai theo dõi tài khoản của họ không.

Làm thế nào để bạn thấy những người theo dõi gần đây của ai đó? Làm thế nào để bạn thấy ai tương tác nhiều nhất trên Instagram?

Bạn không thể thông báo trực tiếp ai đang tương tác với những người theo dõi gần đây hoặc nhiều nhất của bạn. Nhưng bạn có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để thực hiện công việc cho mình.

Tùy chọn I: Sử dụng KidsGuard Pro

KidsGuard Pro được thiết kế để giám sát các hoạt động của trẻ em. Nó sẽ thông báo cho bạn về những người theo dõi gần đây, những người mà con bạn đã theo dõi, những gì chúng thích và hơn thế nữa. Hạn chế duy nhất là ứng dụng phải được cài đặt thủ công trên thiết bị của người dùng mục tiêu.

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng nó để theo dõi một người lớn, họ có thể sẽ phát hiện ra điều đó, điều này được coi là xâm phạm quyền riêng tư và bất hợp pháp.

Tùy chọn II: Sử dụng Snoopreport

Bạn có thể sử dụng công cụ Snoopreport để luôn cập nhật danh sách người theo dõi của tài khoản mục tiêu của mình. Nó sẽ thông báo cho bạn về những người theo dõi mới nhất, bài viết được thích nhất, bài viết gần đây, những người đã theo dõi gần đây, v.v. Bạn không cần phải cài đặt công cụ có sẵn dưới dạng công cụ trình duyệt.

Tuy nhiên, phiên bản trả phí (4$0,99/tháng) cung cấp nhiều tính năng hơn phiên bản miễn phí.

Với hai công cụ này, bạn có thể dễ dàng xem những người theo dõi Instagram gần đây của bất kỳ hồ sơ nào.

Làm thế nào để bạn biết ai đó đang theo dõi bạn Instagram?

Không có phương pháp chính thức nào để tìm ra ai đang theo dõi hồ sơ Instagram của bạn. Tuy nhiên, có một vài điều bạn có thể thử để đoán xem kẻ theo dõi là ai.

Tùy chọn I: Đăng một câu chuyện trên Instagram

1. mở ứng dụng Instagram trên thiết bị Android/iOS của bạn.

2. Nhấn vào Câu chuyện của bạn để đăng một câu chuyện mới về bất cứ điều gì

3. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ > ảnh hồ sơ để mở câu chuyện của bạn.

4. Vuốt lên trên câu chuyện của bạn để xem danh sách người xem của bạn.

Bạn sẽ thấy danh sách tất cả người xem. Làm điều này hàng ngày để tìm ra ai xem câu chuyện của bạn nhiều nhất. Những người xem câu chuyện của bạn thường xuyên và nhanh chóng là kẻ theo dõi bạn. Họ cũng có thể muốn xem những người theo dõi Instagram gần đây của bạn.

Tùy chọn II: Kiểm tra tương tác

1. Chạy Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới bên phải.

3. Nhấn vào bài đăng mới nhất của bạn.

4. Nhấn vào các biểu tượng hồ sơ bên cạnh Được thích bởi như hình bên dưới.

5. Lặp lại các bước 4 và 5 cho càng nhiều bài đăng càng tốt trong hồ sơ của bạn.

Những người liên tục thích bài đăng của bạn là kẻ theo dõi bạn. Hãy nhớ rằng người này cũng có thể là bạn thân của bạn.

Tùy chọn III: Ứng dụng theo dõi trên Instagram

Ngoài các phương pháp này, một số công cụ của bên thứ ba có thể giúp xác định những kẻ theo dõi phổ biến. Các ứng dụng của bên thứ ba như vậy được gọi là ứng dụng kiểm tra kẻ theo dõi Instagram. Những ứng dụng này về cơ bản sẽ cho bạn biết ai đã theo dõi tài khoản của bạn gần đây hoặc kiểm tra tài khoản Instagram của bạn thường xuyên. Dựa trên thông tin này, bạn có thể xác định ai là kẻ theo dõi. Một số trong số họ là:

Bạn thấy hoạt động trên Instagram của ai đó như thế nào?

Mặc dù không có cách chính thức cụ thể nào để theo dõi hoạt động trên Instagram của ai đó, nhưng nhiều công cụ và trang web tuyên bố sẽ làm điều đó cho bạn để đổi lấy một khoản phí, như được mô tả trước đó trong hướng dẫn này.

Làm cách nào để xem người theo dõi Instagram mà không cần tài khoản?

Nếu không có hồ sơ và ứng dụng hoặc trang web của bên thứ ba, bạn không thể truy cập những người theo dõi Instagram của mình hoặc bất kỳ hoạt động nào khác của họ. Điều này là do trang đăng nhập được hiển thị mỗi khi bạn cố gắng truy cập tài khoản Instagram của mình. Để xem bài đăng, người theo dõi hoặc câu chuyện, trước tiên bạn phải đăng nhập vào tài khoản của mình. Ngoài ra, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình để xem các câu chuyện và tài khoản Instagram riêng tư.

Một số ứng dụng cấp ba cho phép bạn kiểm tra người theo dõi trên Instagram của ai đó nhưng chúng cũng yêu cầu tài khoản Instagram. Tuy nhiên, những ứng dụng này đánh cắp dữ liệu của bạn và bán dữ liệu đó cho những người không xác định, những người có thể lạm dụng dữ liệu của bạn để chống lại bạn.

***

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể tìm hiểu cách xem những người theo dõi gần đây trên Instagram. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi chúng trong phần bình luận bên dưới. Cũng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button