Làm cách nào để xem lượt thích trên Instagram của riêng bạn?

Instagram đã gây bão trên toàn thế giới vào năm 2016 với tư cách là nền tảng mới nhất trên thị trường truyền thông xã hội. Kể từ đó, nó đã phát triển thành một ứng dụng nơi mọi người đăng và thích ảnh. Nếu mới sử dụng Instagram, bạn sẽ thấy rằng hầu hết những người bạn biết trên Instagram đều có bài đăng được thêm vào nguồn cấp dữ liệu của họ và lượt thích dưới những bức ảnh này. Sau một thời gian, bạn cũng sẽ thích rất nhiều bài viết.

Nhưng bạn tìm thấy tất cả những thứ bạn thích ở đâu?

Thật vậy, có nhiều lý do khiến bạn muốn xem lại nội dung mình thích. Họ có thể cung cấp thông tin hữu ích như thời gian biểu và cập nhật quan trọng. Bạn cũng có thể quay lại và đọc tất cả các nhận xét mới khi chúng đưa ra các cuộc thảo luận thú vị.

Dù lý do là gì, bài viết này sẽ giúp bạn tìm thấy các bài đăng bạn thích, bạn có thể nhìn lại bao xa và phải làm gì nếu bạn muốn một bài đăng bị bỏ thích.

Làm cách nào để xem lượt thích trên Instagram của riêng bạn từ ứng dụng iPhone?

Sự thật thú vị là Instagram lần đầu tiên được ra mắt chỉ dành cho người dùng iPhone. Để xem các bài đăng bạn đã thích trước đây trên Instagram, trước tiên bạn phải cài đặt ứng dụng trên iPhone và đăng nhập. Các bước để xem lượt thích của bạn như sau:

 • Truy cập hồ sơ của bạn bằng cách nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc dưới bên phải.
 • Chạm vào ba đường kẻ ngang ở góc trên bên phải.
 • Chuyển đến “Cài đặt” rồi chọn “Tài khoản”.
 • Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy “Bài đăng bạn thích”.
 • Bạn sẽ thấy tất cả các bài đăng mà bạn thích gần đây; và bây giờ bạn có thể chạm vào bất kỳ trong số họ.
 • Nếu bạn nhớ tên người dùng của hồ sơ đã đăng bài đăng mà bạn muốn quay lại, bạn cũng có thể tìm kiếm tên người dùng trong thanh tìm kiếm, mở hồ sơ và cuộn cho đến khi bạn tìm thấy bài đăng. Cũng nhớ rằng Instagram chỉ lưu 300 bài đăng được thích cuối cùng của bạn. Đối với một số người, có thể là một vài ngày bài đăng được thích, và đối với những người khác thì lâu hơn thế.

  Làm cách nào để xem lượt thích trên Instagram của riêng bạn từ ứng dụng Android?

  Ngay sau khi ứng dụng dành cho iPhone được hoàn thiện, một phiên bản dành cho Android cũng đã được tung ra. Nếu bạn đã tải xuống ứng dụng và đăng nhập, các bước để xem bài đăng bạn thích khá giống với trên iPhone.

 • Nhấn vào ảnh của bạn ở góc dưới bên phải để đi đến hồ sơ của bạn.
 • Ở góc trên bên phải, nhấn vào ba đường kẻ ngang.
 • Mở “Cài đặt” và sau đó “Tài khoản”.
 • Ở cuối trang, hãy nhấn vào “Bài đăng bạn thích”.
 • Nhấn vào bất kỳ bài đăng nào bạn muốn xem lại từ danh sách.
 • Giữ sức mạnh mà bạn chỉ có thể xem 300 bài viết gần đây nhất. Bạn cũng có thể tìm kiếm trong hộp tìm kiếm tên người dùng của hồ sơ đã đăng bài đăng mà bạn muốn quay lại, mở hồ sơ, sau đó cuộn cho đến khi bạn đến được bài đăng.

  Làm cách nào để xem lượt thích trên Instagram của riêng bạn từ máy tính?

  Hầu hết mọi người sử dụng điện thoại của họ cho Instagram, nhưng bạn cũng có thể làm điều đó từ máy tính của mình. Sử dụng máy tính để truy cập Instagram có những ưu điểm của nó. Bạn sẽ không thể tải lên ảnh, video hoặc câu chuyện, nhưng bạn sẽ có thể xem bạn bè và người theo dõi của mình đang làm gì.

  Tuy nhiên, có một số hạn chế. Bạn có thể thích các bài đăng trên Instagram trên web, nhưng bạn không thấy những gì bạn thích trước đó. Nếu bạn sử dụng Instagram trong trình duyệt, tính năng này sẽ không khả dụng.

  Ngoài việc chỉ có thể xem 300 bài đăng đã thích trong ứng dụng, Instagram áp đặt một hạn chế khác đối với người dùng dưới hình thức hạn chế quyền truy cập vào các chức năng dành cho trình duyệt. Ngoài ra, nếu bạn hỏi liệu bạn có thể truy cập các nhận xét trước đây hay không, thì câu trả lời là không.

  Câu hỏi thường gặp bổ sung

  Làm cách nào để xem lượt thích mà tôi nhận được trên bài đăng của mình?

  Các bước để xem lượt thích nhận được như sau:

  1. Đi đến hồ sơ của bạn.

  2. Nhấn vào mục bạn muốn kiểm tra.

  3. Bên dưới bức ảnh, bạn sẽ thấy số lượt thích mà bạn có hoặc bạn sẽ thấy một tên người dùng và nó ghi “khác”.

  4. Nhấp vào số lượt thích hoặc “khác”.

  5. Danh sách các tài khoản đã like bài viết của bạn sẽ hiện ra.

  6. Giờ đây, bạn có thể cuộn xuống để xem tất cả các lượt thích hoặc sử dụng thanh tìm kiếm để xem liệu những người dùng cụ thể có thích bài đăng của bạn hay không.

  Nếu bạn vừa tải lên một bức ảnh mới, bạn sẽ nhận được thông báo cho mỗi lượt thích mới. Có một biểu tượng trái tim ở góc trên bên phải. Mỗi khi ai đó thích bài đăng của bạn, một trái tim sẽ xuất hiện dưới biểu tượng này. Bạn có thể nhấn vào đó để xem tất cả hoạt động gần đây trên hồ sơ của mình, bao gồm lượt thích, bình luận và người theo dõi.

  Làm cách nào để ngăn ai đó thích ảnh của tôi?

  Bạn có thể chặn tài khoản của ai đó hoặc đặt hồ sơ của mình thành tài khoản riêng tư.

  Bằng cách chặn ai đó, họ sẽ không thể tương tác với hồ sơ của bạn theo bất kỳ cách nào. Để thực hiện việc này, hãy truy cập hồ sơ của người dùng, nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải và chọn “Chặn”.

  Thay đổi tài khoản của bạn thành Riêng tư cho phép bạn kiểm soát những người có thể theo dõi bạn và chỉ những người theo dõi bạn mới có thể xem bài đăng của bạn. Để thay đổi hồ sơ của bạn thành tài khoản riêng tư, hãy làm theo các bước sau:

  1. Chọn ba dòng ở góc trên bên phải của trang hồ sơ.

  2. Chuyển đến “Cài đặt” rồi đến “Tài khoản”.

  3. Chạm vào “Chuyển sang tài khoản cá nhân”.

  Tôi có thể xem những gì người dùng khác thích không?

  Các phiên bản cũ hơn của Instagram có một tab đặc biệt để xem những gì bạn theo dõi thích, nhưng tính năng đó đã bị xóa. Giờ đây, bạn chỉ có thể xem liệu ai đó mà bạn theo dõi có thích một bài đăng cụ thể giống như cách bạn có thể xem liệu ai đó có thích một trong các bài đăng của mình hay không.

  Tôi có thể xóa lượt thích của ai đó khỏi bài đăng của mình không?

  Không có cách trực tiếp để làm điều đó. Điều duy nhất bạn có thể làm là chặn người dùng đó và lượt thích sẽ tự động bị xóa khỏi bài đăng của bạn.

  Bạn có thích những gì bạn nhìn thấy?

  Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể truy cập các bài đăng mà bạn đã thích trước đây. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể xem 300 bài đăng gần đây nhất mà bạn đã thích. Vì vậy, nếu bạn không nhớ tên người dùng của hồ sơ đã đăng ảnh hoặc nếu bạn chưa lưu bài đăng, bạn có thể không dễ dàng tìm thấy nó.

  Nhưng bạn có thích sử dụng Instagram không? Bạn có thường xuyên kiểm tra lượt thích của mình không? Bình luận dưới đây!

  Những bài viết liên quan

  Back to top button