Làm cách nào để xem lịch sử của các video đã xem trên Instagram?

Cách thức mà Instagram anh ấy đang giới thiệu các cuộn phim cho người xem, anh ấy rất xuất sắc. Mọi người đã bị ám ảnh bởi các video cuộn phổ biến và thú vị kể từ khi tổ chức giới thiệu tính năng cuộn. Chúng khá nhập vai và mỗi bộ phim đều mang đến cho người xem những điều mới mẻ. Bất kỳ chuyên gia nào cũng sẽ cho bạn biết rằng các cuộn phim tạo ra nhiều lượt xem và tương tác trên Instagram hơn bất kỳ loại nội dung nào khác. Có một lý do tại sao các cuộn phim được coi là tài nguyên phổ biến cho người dùng Instagram. Tuy nhiên, không có công cụ tích hợp nào trên Instagram cho phép người dùng xem video hoặc xem câu chuyện của họ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là không có cách nào để xem lịch sử của các cuộn phim được theo dõi trên Instagram. Mặc dù có một công cụ trên Instagram cho phép bạn xem những bộ trống mà bạn thích. Nếu bạn là người dùng Instagram và đang thắc mắc làm cách nào để xem lịch sử xem video trên Instagram của mình? Hãy theo dõi cho đến khi kết thúc! Chúng tôi cung cấp cho bạn một hướng dẫn hữu ích để xua tan mọi nghi ngờ của bạn về thời gian gần đây bạn đã xem video trên Instagram và lịch sử Instagram trên điện thoại của tôi.

Làm cách nào để xem lịch sử của các video đã xem trên Instagram?

Ở phần sau của bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách xem lịch sử của các video đã xem trên Instagram. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về lịch sử Instagram trên điện thoại của tôi.

Bạn có thể xem tất cả các video bạn đã xem trên Instagram không?

Không, bạn không thể xem mọi video mình đã xem trên Instagram vì các cuộn phim không tích hợp tính năng lịch sử xem trên Instagram. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra các Rolls đã thích và đã lưu như một giải pháp thay thế để kiểm tra lịch sử xem Rolls của mình.

Làm cách nào tôi có thể xem nội dung đã xem gần đây trên Instagram? Làm cách nào để xem video đã xem gần đây trên Instagram?

Không có tính năng tích hợp nào trên Instagram cho phép người dùng duyệt các video gần đây hoặc lịch sử. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là không có cách nào để xem lịch sử của các cuộn phim được theo dõi trên Instagram. Có hai phương pháp để xem video được xem lần cuối trên Instagram và tất cả chúng đều hoạt động khá tốt. Dưới đây là hai phương pháp để xem lịch sử video Instagram cho Android và iOS. Mặc dù không dễ dàng nhưng việc thích hoặc lưu Câu chuyện là một giải pháp thông minh để quay lại một video ngắn mà bạn thích sau này.

Dưới đây là hướng dẫn về cách xem video đã xem gần đây trên Instagram bằng một vài bước đơn giản.

Phương pháp 1: Tìm trống yêu thích của bạn

1. mở ứng dụng Instagram trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.

3. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger.

4. Sau đó chọn Hoạt động của bạn từ menu bật lên.

5. Nhấp vào Tương tác.

6. Nháy chọn thích.

7. Bài đăng đã thích của bạn có thể được nhìn thấy ở định dạng lưới tại đây.

Phương pháp 2: Theo dõi trống đã lưu của bạn

1. mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ > biểu tượng bánh hamburger > Đã lưu.

3. Thao tác này sẽ hiển thị các bài đăng được lưu riêng tư trong tài khoản của bạn.

Làm cách nào để xem lịch sử của các video đã xem trên Instagram? Làm cách nào để kiểm tra lịch sử các video đã xem trên Instagram?

Bạn đang cố gắng tìm cách xem lại các cuộn Instagram mà bạn đã thích trước đây? Thậm chí Instagram chưa tạo tính năng tích hợp sẵn cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra lịch sử xem của mình, bạn vẫn có thể thực hiện một số giải pháp thay thế. Đọc và làm theo các phương pháp trên để xem các video hoặc cuộn Instagram yêu thích và đã lưu của bạn.

Làm cách nào để tìm một video cụ thể trên Instagram?

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để sử dụng Instagram để tìm kiếm một bộ phim cụ thể? Bạn có thể đạt được điều này với âm thanh từ video này. Sử dụng một âm thanh Instagram nhất định, bạn có thể tìm thấy Câu chuyện bằng kỹ thuật này. Tuy nhiên, đối với điều này, bạn cần phải nhận thức được âm nhạc. Dưới đây là hướng dẫn về cách tìm một video cụ thể trên Instagram bằng một vài bước đơn giản

1. mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn và nhấn vào biểu tượng kính lúp để hiển thị thanh tìm kiếm.

2. Nhập và tìm kiếm tên âm thanh, tên bài hát hoặc nghệ sĩ bạn muốn tìm kiếm trong thanh tìm kiếm ở đầu màn hình.

3. Nhấn vào tab Âm thanh trong menu trên cùng.

4. Trong kết quả âm thanh, hãy tìm video bạn muốn xem lại.

Làm cách nào để tìm lịch sử của các cuộn phim được theo dõi trên Instagram? Làm cách nào để xem lịch sử của những chiếc trống được theo dõi trên Instagram?

Hoạt động của từng người dùng trên Instagram được ghi lại chi tiết. Nhật ký hoạt động này là một mô tả chính xác về tất cả các hoạt động trong ứng dụng của bạn. Bạn có thể lấy và nhận báo cáo hoạt động mở rộng này bằng cách sử dụng Instagram trên máy tính của mình.

1. Truy cập trang đăng nhập Instagram trong trình duyệt web của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

2. Nhấp vào biểu tượng Hồ sơ > Tùy chọn hồ sơ.

3. Nhấp vào Chỉnh sửa hồ sơ.

4. Chọn Quyền riêng tư & Bảo mật.

5. Trong menu Quyền riêng tư & Bảo mật, tìm phần Tải xuống dữ liệu và nhấp vào Yêu cầu tải xuống.

6. Nhập địa chỉ email của bạn và chọn HTML hoặc JSON tùy thích trong phần Định dạng thông tin.

7. Nhấn tiếp.

8. Nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào nút Yêu cầu tải xuống.

9. Chờ thư Instagram sẽ xuất hiện trong e-mail bạn đã cung cấp.

Lưu ý: Có thể mất 14 ngày để thư khôi phục của bạn đến nơi.

10. Mở tin nhắn được gửi cho bạn bởi Instagram với tiêu đề Thông tin Instagram của bạn và nhấp vào Nhận thông tin.

11. Khi được chuyển hướng đến trang đăng nhập, hãy nhập chi tiết đăng nhập tài khoản của bạn và nhấp vào Đăng nhập.

12. Nhấp vào Nhận thông tin để tải xuống tệp zip.

13. Giải nén tệp đã tải xuống bằng 7-zip hoặc WinRAR ở vị trí ưa thích của bạn.

14. Mở thư mục giải nén và tìm kiếm thư mục bình luận.

15A. Nếu tệp tin nhắn ở định dạng HTML, hãy bấm đúp vào tệp tin đó và nó sẽ mở trong trình duyệt mặc định của bạn.

15B. Nếu tệp tin nhắn ở định dạng JSON, hãy nhấp chuột phải vào tệp đó, chọn Mở bằng và chọn trình duyệt mặc định của bạn.

Tệp này chứa tất cả các liên kết đang hoạt động tới các cuộn phim bạn đã truy cập trên Instagram.

Làm cách nào để xem câu chuyện trên Instagram của tôi trên điện thoại?

Instagram có thể tiết lộ tên người dùng, tên và tài liệu tiểu sử trước đây của bạn từ bất kỳ khoảng thời gian nào trong quá khứ. Bạn có thể kiểm tra lịch sử tài khoản của mình và theo dõi tất cả những thay đổi bạn đã thực hiện kể từ lần đầu tiên mở tài khoản bằng cách truy cập phần Hoạt động của bạn trong hồ sơ Instagram của bạn. Dưới đây là hướng dẫn về cách xem lịch sử Instagram trên điện thoại của tôi bằng một vài bước đơn giản:

Lưu ý: Tính năng này chỉ khả dụng trong ứng dụng Instagram cho Android và iPhone.

1. mở Instagram. và nhấn vào biểu tượng tìm kiếm từ phía dưới.

2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ > biểu tượng bánh hamburger > Hoạt động của bạn > Lịch sử tài khoản.

3. Bạn có thể xem tất cả hoạt động tài khoản của mình theo năm.

Bạn có thể chỉnh sửa dữ liệu hoặc cài đặt đó từ lịch sử tài khoản của mình bằng cách nhấn vào các cập nhật được thực hiện cho tài khoản của bạn. Ví dụ: bạn có thể nhấn vào mật khẩu đã thay đổi trước đó trong lịch sử tài khoản của mình để thực hiện một thay đổi khác.

Làm cách nào để xem các cuộn Instagram đã xem gần đây trên thiết bị di động?

Instagram không có tính năng tích hợp cho phép người dùng xem các video đã xem gần đây hoặc cũ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể truy cập lịch sử xem trống trên Instagram của mình. Có hai cách để xem lịch sử video trên Instagram của bạn. Nếu bạn đã thích hoặc lưu các cuộn phim đã xem gần đây, bạn có thể tìm thấy chúng trong phần Hoạt động của bạn và Đã lưu tương ứng. Đọc bài viết này từ đầu để tìm hướng dẫn giải thích cách xem lượt thích và lượt lưu trên Instagram.

***

Chúng tôi hy vọng bạn đã biết cách xem lịch sử xem trên Instagram và câu chuyện trên Instagram trên điện thoại của tôi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn qua phần bình luận bên dưới. Cũng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn biết tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button