Làm cách nào để xem hoạt động của người theo dõi bạn trên Instagram?

Bạn đã bao giờ tự hỏi những người theo dõi Instagram của bạn đang làm gì chưa?

Bạn có thể biết điều này vì tò mò cơ bản. Nhưng đó cũng là một cách tuyệt vời để khám phá những hồ sơ hữu ích và sáng tạo mới để theo dõi. Vậy tại sao không kiểm tra xem những người theo dõi bạn thích gì trên ứng dụng truyền thông xã hội này?

Nếu bạn cho rằng đây là một ý tưởng tuyệt vời, thì bạn không đơn độc đâu – nhiều người dùng đang thắc mắc cách thực hiện điều này vì tab Hoạt động trong phần Thông báo không còn nữa.

Bài viết của chúng tôi có thể giúp xua tan mọi nghi ngờ. Đọc tiếp và tìm hiểu cách tìm hiểu thêm về những người theo dõi bạn.

Làm cách nào để kiểm tra hoạt động của người theo dõi bạn trên Instagram?

Trước đây, thật dễ dàng để xem những gì bạn bè và người theo dõi của bạn thích bằng cách nhấn vào tab Hoạt động trong bảng Thông báo. Nhưng hơn một năm trở lại đây Instagram đã xóa tính năng này và gây khó khăn cho việc nhìn trộm bạn bè trên Insta của chúng tôi.

Lời giải thích của Instagram là họ muốn ứng dụng này sử dụng đơn giản nhất có thể. Họ cũng nói rằng họ loại bỏ thẻ này vì theo hồ sơ của họ, thực tế ít người sử dụng nó. Tuy nhiên, có vẻ như nhiều người dùng không thích sự thay đổi này. Nhưng có những người khác nói rằng họ rất vui khi biết rằng những người theo dõi họ sẽ không còn có thể nhìn thấy những gì họ thích và những người họ theo dõi.

Mặc dù người dùng có phần Khám phá để tìm các tài khoản mới thú vị để theo dõi trên Instagram, làm thế nào bạn có thể xem hoạt động của những người theo dõi mình bây giờ?

Để xem nhiều hơn những đoạn trích cụ thể về hoạt động của những người theo dõi bạn, bạn sẽ cần thêm “hỗ trợ nghe trộm”.

1. Làm cách nào để xem các bài đăng gần đây của ai đó?

Các bài đăng gần đây là một phần hoạt động trên Instagram của ai đó, vì vậy đây là cách xem chúng. Bạn có thể bỏ lỡ bài đăng của người dùng trong nguồn cấp dữ liệu của mình, nhưng bạn có thể dễ dàng đảm bảo rằng mình được cập nhật bằng cách truy cập hồ sơ của họ.

 • Chạy chương trình Instagram trên thiết bị của bạn.
 • Chọn kính lúp từ menu ở dưới cùng.
 • Nhập tên người dùng mong muốn của bạn vào hộp tìm kiếm ở đầu màn hình.
 • Nhấn vào tên người dùng để mở tài khoản của họ.
 • Kiểm tra các bài viết mới nhất bằng cách cuộn qua nguồn cấp dữ liệu của họ.
 • 2. Cách xem người theo dõi của ai đó

  Để xem những người theo dõi ai đó và danh sách những người họ theo dõi, bạn có thể làm như sau:

 • mở Instagram trên điện thoại thông minh của bạn.
 • Chạm vào kính lúp ở phía dưới.
 • Trong hộp tìm kiếm, nhập tên người dùng của người mà bạn muốn theo dõi.
 • Khi hồ sơ của họ mở ra, hãy nhấn vào phần Người theo dõi hoặc Đang theo dõi.
 • Bạn sẽ có thể nhìn thấy những người mà họ tương tác trừ khi hồ sơ của họ được đặt ở chế độ riêng tư. Trong trường hợp này, bạn chỉ có thể xem các danh sách này nếu chúng chấp nhận yêu cầu theo dõi của bạn.

  3. Làm cách nào để xem những gì người khác thích?

  Trước đây, việc xem những gì người dùng bạn theo dõi trên Instagram thích trước khi tab Hoạt động bị xóa đã từng dễ dàng hơn nhiều. Bạn có mọi thứ ở một nơi và bạn không phải cuộn nhiều. Bạn vẫn có thể xem ai thích nội dung nào, nhưng quá trình này có thể hơi tẻ nhạt.

  Đây là những gì bạn nên làm.

 • mở Instagram và đi đến trang chủ của bạn.
 • Cuộn qua nguồn cấp dữ liệu và chọn một bài đăng được viết bởi ai đó, cả bạn và người dùng mà bạn muốn theo dõi.
 • Nhấn vào lượt thích bên dưới bài đăng.
 • Kiểm tra danh sách những người thích bài đăng và tìm ra bạn bè của bạn thích nó.
 • Bạn có thể thấy những gì người khác thích nếu bạn theo dõi cùng một người. Khi bạn bắt gặp một bức ảnh được đăng bởi một người theo dõi phổ biến, bạn có thể nhấn vào lượt thích để xem ai đã thích bài đăng đó. Sau đó, bạn có thể kiểm tra xem người bạn quan tâm có thích ảnh không.

  Làm cách nào để có được hoạt động của người theo dõi trên Instagram bằng các ứng dụng của bên thứ ba?

  Ngoài việc xem những điều cơ bản này, bạn cũng có thể theo dõi hoạt động của những người theo dõi mình bằng các ứng dụng của bên thứ ba.

  Ví dụ: bạn có thể sử dụng ứng dụng Snoopreport, ban đầu được tạo cho mục đích tiếp thị. Ứng dụng này có gói giá rẻ và cho phép bạn theo dõi tối đa 10 người dùng. Tuy nhiên, vì đây là một ứng dụng phải trả phí nên bạn có thể phải suy nghĩ kỹ trước khi nhận nó – nó có đáng để trả tiền cho mục đích sử dụng cá nhân không?

  Nhưng nếu bạn muốn theo dõi những người theo dõi của mình chặt chẽ hơn cho mục đích tiếp thị nội dung, thì điều đó có thể mang lại kết quả.

  Làm cách nào để ẩn những người bạn theo dõi trên Instagram?

  Nếu muốn ẩn danh sách những người bạn theo dõi trên Instagram, bạn có thể đặt hồ sơ của mình ở chế độ riêng tư. Làm theo các bước dưới đây.

 • mở Instagram và mở hồ sơ của bạn bằng cách nhấn vào hình ảnh ở góc dưới bên phải.
 • Chọn biểu tượng bánh hamburger ở góc trên bên phải để xem cài đặt tài khoản của bạn.
 • Chọn biểu tượng bánh răng từ dưới cùng để mở Cài đặt.
 • Chạm vào Quyền riêng tư và chuyển đến phần Quyền riêng tư của tài khoản.
 • Chuyển đổi công tắc bên cạnh Tài khoản riêng tư để đặt hồ sơ của bạn thành Riêng tư.
 • Khi bạn làm điều này, chỉ những người theo dõi bạn mới có thể biết bạn đang theo dõi ai.

  Câu hỏi thường gặp bổ sung

  Nếu chúng tôi vẫn chưa trả lời tất cả các câu hỏi của bạn cho đến nay, bạn có thể xem phần Câu hỏi thường gặp bên dưới để tìm hiểu thêm.

  Làm cách nào để hiển thị hoạt động của bạn trên Instagram?

  Đó là tất cả những gì bạn có thể thể hiện trên Instagram. Những người theo dõi của bạn có quyền truy cập vào bài đăng của bạn, danh sách những người theo dõi bạn và những người bạn theo dõi. Nếu bạn đặt hồ sơ của mình ở chế độ công khai, thì ngay cả những người không theo dõi bạn cũng có thể xem thông tin này.

  Làm cách nào để xóa người theo dõi trên Instagram?

  Để xóa ai đó khỏi danh sách người theo dõi của bạn, hãy làm theo các bước sau:

  • Chạy Instagram và đi đến hồ sơ của bạn.

  • Chọn nút Người theo dõi ở đầu hồ sơ của bạn.

  • Tìm người bạn muốn xóa bằng cách cuộn hoặc nhập tên người dùng của họ vào trường tìm kiếm.

  • Nhấn Xóa bên cạnh tên của họ.

  Mục đích của việc theo dõi người dùng Instagram là gì?

  Như chúng tôi đã đề cập, một số người theo dõi những người dùng khác vì tò mò thuần túy. Cha mẹ cũng có thể muốn giữ an toàn cho con mình khi sử dụng Instagram. Những người khác sử dụng nó cho mục đích gián điệp. Các nhà tiếp thị thường sử dụng các ứng dụng theo dõi để tìm hiểu thêm về những người theo dõi và đối tượng mục tiêu của họ. Họ có thể tìm hiểu rất nhiều về sở thích, hành vi của họ, v.v., sau đó sử dụng dữ liệu đó để tạo nội dung tốt hơn cho khán giả của họ.

  Những người theo dõi bạn đang làm gì?

  Bạn có thất vọng với sự biến mất của tab Hoạt động không? Chà, bạn vẫn có một số cách để theo dõi hoạt động của những người theo dõi mình. Bạn có thể kiểm tra các bài đăng gần đây của họ, danh sách người theo dõi và có thể xem liệu họ có thích ảnh do người mà cả hai bạn đều biết đăng hay không. Để “theo dõi” chi tiết hơn, có một số ứng dụng có thể giúp bạn, nhưng hãy cố gắng hạn chế điều tra bằng các ứng dụng của bên thứ ba và đừng biến thành Sherlock Holmes.

  Bạn có biết về tab Hoạt động không, và nếu có thì nó có bị thiếu không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

  Những bài viết liên quan

  Back to top button