Làm cách nào để xem các câu chuyện trên Instagram mà không cần tài khoản?

Ngày nay, thật ngạc nhiên khi biết rằng ai đó không có tài khoản Instagram. Nhưng ngay cả những người đã có thể cưỡng lại mạng xã hội này cũng biết những câu chuyện trên Instagram là gì. Nếu bạn đã nghe nói về một câu chuyện mà bạn không thể bỏ lỡ, có lẽ bạn đang tự hỏi liệu có cách nào để xem nó mà không cần phải tạo tài khoản hay không.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về việc xem các câu chuyện trên Instagram và đề xuất công cụ nào có thể giúp bạn thực hiện việc này.

Tôi có thể xem các câu chuyện trên Instagram mà không cần tài khoản không?

Bạn phát hiện ra rằng ai đó quan trọng với bạn đã xuất bản một câu chuyện và bạn muốn xem nó càng sớm càng tốt. Nhưng bạn không có tài khoản. Vì người đăng câu chuyện có thể xem ai đã mở nó, bạn không muốn nhờ bạn bè giúp đỡ. Nếu bạn cố gắng vào Instagram trên trang web, bạn sẽ chỉ thấy tùy chọn tạo tài khoản và không có cách giải quyết nào khác để truy cập kênh.

May mắn thay, có một cách để xem các câu chuyện trên Instagram mà không cần tài khoản, nhưng bạn sẽ cần sử dụng phần mềm bên thứ ba thích hợp để làm như vậy. Chúng tôi đã biên soạn danh sách tốt nhất của chúng, cùng với hướng dẫn về cách sử dụng chúng:

Insta-câu chuyện trực tuyến

Insta-truyện trực tuyến là một công cụ miễn phí và dễ sử dụng cho phép bạn xem các câu chuyện mà không cần tài khoản. Đây là một trang web, vì vậy nó không yêu cầu bạn tải xuống bất kỳ ứng dụng hoặc chương trình nào. Ngoài ra, bạn không cần thiết lập tài khoản cho việc này.

Đây là cách sử dụng nó:

 • Mở trình duyệt của bạn và truy cập trang web trực tuyến Insta-stories.
  Nhập tên người dùng của người có câu chuyện mà bạn muốn xem vào thanh tìm kiếm và nhấn “Enter” hoặc nhấp vào biểu tượng kính lúp ở bên phải. Hãy chú ý đến dấu gạch ngang, dấu gạch dưới, dấu chấm và bất kỳ dấu chấm câu nào khác trong tên người dùng của họ.
 • Bạn sẽ thấy một hồ sơ xuất hiện ở góc trên bên trái. Nhấn vào vòng tròn màu tím bên trái để truy cập lịch sử của họ. Bạn cũng có thể cuộn xuống để xem tất cả các bài viết hiện tại của người dùng này và chọn bài bạn muốn xem.
 • Nếu muốn xem các truyện khác do người dùng đăng thì nhấn mũi tên trái hoặc phải.
 • Insta-Stories Online cho phép bạn tải truyện xuống thiết bị của mình bằng cách nhấn nút “Tải xuống” ở góc trên bên phải. Ngoài ra, bạn có thể lưu các hồ sơ yêu thích của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng trái tim ở bên phải tên người dùng của bạn. Phần mềm này cũng cho phép bạn xem và tải xuống các bài đăng.

  cài đặt

  Ngoài việc xem và tải xuống các câu chuyện trên Instagram, Instadp cho phép bạn xem và tải xuống ảnh hồ sơ, cuộn phim, bài đăng, nội dung nổi bật và video trên Instagram.

  Đây là cách xem các câu chuyện trên Instagram bằng công cụ này:

 • Mở trình duyệt của bạn và truy cập trang web Instadp.
 • Nhập tên người dùng của người có câu chuyện bạn muốn xem vào thanh tìm kiếm “Tên người dùng” và nhấn “Enter” hoặc chọn biểu tượng kính lúp.
 • Nhấn “Tiếp tục”.
 • Cuộn xuống để xem tất cả các bài viết được xuất bản bởi người dùng trong 24 giờ qua. Nếu bạn muốn lưu bất kỳ tệp nào trong số chúng, hãy nhấn nút “Tải xuống”.
 • Bất kỳ hồ sơ nào bạn tìm kiếm sẽ xuất hiện trong “Lịch sử” để bạn luôn có thể truy cập chúng sau này mà không gặp vấn đề gì.

  Instadp hoạt động trên mọi nền tảng và hoàn toàn miễn phí.

  Câu chuyệnIG

  StoriesIG là một trang web đơn giản và miễn phí khác để xem và tải xuống các câu chuyện trên Instagram. Bạn có thể sử dụng nó trên cả máy tính và thiết bị di động, bất kể hệ điều hành của bạn là gì. Thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây để sử dụng nó:

 • Trong trình duyệt của bạn, hãy truy cập trang web Stories IG.
 • Nhập tên người dùng hồ sơ vào thanh tìm kiếm và nhấn “Enter” hoặc hai mũi tên bên phải. Hãy chú ý đến bất kỳ dấu chấm câu nào trong tên người dùng.
 • Bạn sẽ thấy số lượng bài viết hiện tại được hiển thị dưới tên người dùng. Cuộn xuống để xem chúng. Để lưu chúng trên thiết bị của bạn, hãy chọn “Tải xuống”.
 • Công cụ này cũng cho phép bạn xem và tải xuống Ảnh nổi bật trên Instagram. Chỉ cần chọn “Điểm nổi bật” sau khi tìm kiếm tên người dùng.

  bí ẩn

  Các trang web khác mà chúng tôi đã đề cập ở trên đều tuyệt vời, nhưng có một khả năng nhỏ là bạn sẽ nhận được kết quả sai, đặc biệt nếu có nhiều tài khoản có tên người dùng giống nhau. Chúng cho phép bạn nhập tên người dùng, nhưng trang web sẽ chọn ngẫu nhiên một tên người dùng nếu có nhiều hồ sơ giống nhau.

  Mystalk cho phép bạn nhập tên người dùng và sau đó chọn hồ sơ thích hợp mà bạn muốn xem. Vì lý do này, bạn không cần biết tên người dùng chính xác. Hơn nữa, bạn có thể tìm thấy một hồ sơ đơn giản bằng cách sử dụng tên thật của người đó (nếu họ đã thêm nó vào Instagram).

  Đây là những gì bạn cần làm:

 • Mở trình duyệt của bạn và truy cập trang web Mystalk.
 • Nhập tên người dùng hoặc tên của người đó vào thanh tìm kiếm ở trên cùng và nhấn “Enter” hoặc kính lúp ở bên phải.
 • Chọn hồ sơ bạn muốn xem.
 • Bạn sẽ thấy các câu chuyện hồ sơ dưới tên người dùng. Duyệt qua chúng để tìm thứ bạn quan tâm hoặc duyệt qua tất cả. Để lưu chúng vào thiết bị của bạn, hãy nhấn “Tải xuống” ở góc dưới bên phải của câu chuyện.
 • Dumpor

  Dumpor cho phép bạn tìm kiếm và tải xuống các câu chuyện, bài đăng và video. Một tính năng thú vị khác là nó cho phép bạn tìm kiếm dựa trên thẻ bắt đầu bằng # hoặc vị trí.

  Thực hiện theo các bước bên dưới để xem các câu chuyện trên Instagram:

 • Mở trình duyệt của bạn và truy cập trang web Dumpor.
 • Nhập tên người dùng vào thanh tìm kiếm.
 • Một số hồ sơ sẽ xuất hiện trong kết quả. Chọn một trong những mà bạn quan tâm.
 • Cuộn xuống và nhấn “Hiển thị câu chuyện”.
 • Chọn cái bạn muốn xem. Nếu muốn lưu về máy, nhấn biểu tượng màu xanh ở góc trên bên phải.
 • Có bất kỳ nhược điểm nào khi sử dụng các trang web để xem lịch sử mà không cần tài khoản không?

  Các trang web chúng tôi đã đề cập là miễn phí và phục vụ mục đích của chúng, nhưng có một vài nhược điểm tiềm ẩn cần lưu ý:

  Bảo vệ

  Trong hầu hết các trường hợp, việc sử dụng trình xem câu chuyện trên Instagram là an toàn. Tuy nhiên, các trang web này vẫn có thể theo dõi hoạt động và thông tin của bạn. Những người lo lắng về bảo mật trực tuyến của họ có lẽ không nên sử dụng các công cụ này hoặc nghiên cứu thêm về chúng trước khi quyết định chọn một công cụ.

  Một số trang tuyên bố cho phép bạn xem các câu chuyện được đăng bởi các hồ sơ cá nhân và sau đó chuyển hướng bạn đến các trang khác thường không hợp pháp. Các trang web này thậm chí có thể chứa vi-rút có thể làm hỏng thiết bị của bạn.

  Các trang web khác có thể yêu cầu địa chỉ email, số điện thoại hoặc thông tin cá nhân khác của bạn. Mặc dù điều này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên làm vậy. Nhiều người xem các câu chuyện trên Instagram không yêu cầu bất kỳ thông tin cá nhân nào.

  Quảng cáo

  Hầu hết những người xem câu chuyện trên Instagram đều chứa quảng cáo có thể gây phiền nhiễu và dẫn bạn đến các trang web không đáng tin cậy. Tốt nhất là bỏ qua chúng.

  Có thể xem lịch sử của mọi người mà không cần tài khoản không?

  Không thể truy cập tất cả lịch sử. Trước hết, bạn chỉ có thể xem các câu chuyện từ các tài khoản công khai. Người dùng Instagram có hai tùy chọn cho tài khoản của họ: công khai và riêng tư. Khi tài khoản được đặt thành “công khai”, bất kỳ ai cũng có thể xem bài đăng và câu chuyện của bạn. Nhưng khi một tài khoản riêng tư xuất bản một bài đăng hoặc câu chuyện, chỉ những người theo dõi tài khoản đó mới có thể xem được. Vì vậy, nếu bạn đang cố xem một câu chuyện được đăng bởi một hồ sơ cá nhân, thì bạn không gặp may.

  Ngoài ra Instagram cung cấp tùy chọn “Bạn thân”. Bằng cách kích hoạt nó, người dùng chỉ chia sẻ câu chuyện của họ với những người họ chọn. Những câu chuyện này không khả dụng trừ khi bạn có tài khoản và không được thêm vào Bạn thân của họ.

  Cuối cùng, hãy nhớ rằng mỗi câu chuyện chỉ kéo dài 24 giờ. Bạn không thể truy cập một câu chuyện đã hết hạn trừ khi người dùng đã lưu nó trong phần “Tin nổi bật”.

  Bạn không cần tài khoản để xem các câu chuyện trên Insta

  Instagram nó không cho phép bạn truy cập câu chuyện của mọi người nếu bạn không có tài khoản. Nhưng với sự giúp đỡ của nhiều người xem câu chuyện trên Instagram, đây không phải là vấn đề. Nhiều công cụ khác nhau có sẵn trực tuyến và có thể được sử dụng trên mọi nền tảng, bất kể hệ điều hành. Ngoài ra, chúng thân thiện với người dùng và hoàn toàn miễn phí.

  Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích và giờ bạn đã biết cách xem các câu chuyện trên Instagram mà không cần tài khoản.

  Bạn đã thử xem các câu chuyện trên Instagram mà không cần tài khoản chưa? Bạn đã sử dụng công cụ gì? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

  Những bài viết liên quan

  Back to top button