Làm cách nào để xem các bài đăng trên Instagram đã thích trước đây?

Đã bao nhiêu lần bạn nhấp đúp vào một bài đăng trên Instagram và thấy một trái tim nhỏ trên màn hình? Bạn có thể là một trong những người hào phóng với lượt thích của họ và những người khác chỉ dành những cảm xúc như vậy cho một vài bài đăng.

Dẫu sao thì, Instagram ghi nhớ những lượt thích bạn đã bỏ ra và cho phép bạn xem lại chúng bất cứ khi nào bạn muốn. Có lẽ ban đầu bạn thích bài đăng và bây giờ muốn quay lại và để lại nhận xét chu đáo.

Hoặc có thể bạn muốn hoàn tác một số lượt thích trước đây mà bạn không còn đồng ý nữa. Đó là một quy trình đơn giản và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện.

Cách xem các bài đăng đã thích trước đây của chính bạn từ ứng dụng Instagram cho iPhone?

Nếu bạn là người dùng iPhone, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng điều hướng đến các bài đăng đã thích trước đây. Có bài đăng nào bạn thích nhưng không có thời gian để đọc chú thích dài dưới đó không? Không thành vấn đề, chỉ cần làm theo các bước sau để truy cập lại:

 • Chạy chương trình Instagram trên iPhone của bạn.
 • Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn. Nó nằm ở góc dưới bên phải của màn hình.
 • Bây giờ hãy nhấn vào ba đường kẻ ngang ở góc trên bên phải của màn hình.
 • Chọn “Cài đặt” rồi chọn “Tài khoản”.
 • Cuộn xuống và chọn “Bài đăng bạn thích.”
 • Bạn có thể truy cập trang cá nhân của người đó, cuộn và cuộn cho đến khi bạn tìm thấy bài đăng được đề cập và đọc chú thích, nhưng phương pháp này nhanh hơn.

  Cũng nhớ rằng Instagram chỉ lưu trữ 300 bài đăng cuối cùng mà bạn thích. Đối với một số người, đó có thể là một vài ngày bài đăng được thích. Đối với những người khác, nó có thể mất nhiều thời gian hơn.

  Cách xem các bài đăng đã thích trước đây của chính bạn từ ứng dụng Instagram cho Android?

  Có nhiều lý do khiến bạn muốn xem lại các bài đăng mà bạn đã thích trước đây. Nó có thể chứa thông tin hữu ích như thông báo và lịch trình quan trọng.

  Có lẽ bạn muốn quay lại và đọc tất cả các nhận xét đến vì chúng mang lại sự tương tác đáng kể. Dù thế nào đi chăng nữa, nếu bạn là người dùng Android, đây là cách bạn có thể xem các bài đăng mà bạn đã thích trước đây:

 • mở ứng dụng Instagram trên thiết bị Android của bạn.
 • Chuyển đến hồ sơ của bạn, sau đó nhấn vào ba đường kẻ ngang ở góc trên bên phải.
 • Nhấn vào “Cài đặt” rồi “Tài khoản”.
 • Ở cuối trang, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn “Bài đăng bạn thích”.
 • Bạn sẽ thấy danh sách các bài đăng đã thích trước đây. Một lần nữa, hãy nhớ rằng bạn chỉ có quyền truy cập vào 300 bài đăng đã thích trước đó, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm các bài đăng cũ hơn, thì bạn không gặp may.

  Tôi có thể xem các bài đăng đã thích trước đây của mình trên máy tính không?

  Kiểm tra Instagram trên máy tính có những ưu điểm của nó. Bạn có thể không đăng được ảnh, video và câu chuyện, nhưng bạn có thể cập nhật những gì những người bạn theo dõi đang đăng.

  Tuy nhiên, cũng có những hạn chế khác. Mặc dù bạn có thể thích các bài đăng trên Instagram trực tuyến nhưng bạn không thể kiểm tra các bài đăng bạn đã thích trước đây. Tính năng này không tồn tại nếu bạn sử dụng Instagram thông qua trình duyệt.

  Đây là một hạn chế khác mà Instagram áp đặt cho người dùng của nó, cũng như khả năng chỉ xem 300 bài đăng đã thích trong ứng dụng. Ngoài ra, nếu bạn thắc mắc liệu bạn có thể xem các bình luận đã thêm trước đây của mình hay không, thì câu trả lời là không.

  Cách xem các bài đăng đã thích trước đây của người khác từ ứng dụng Instagram cho iPhone?

  Bản chất của con người là tự hỏi bạn bè mình đang làm gì và họ thích gì. Đôi khi, bạn có thể muốn xem liệu người bạn thân nhất của mình có thích những bài đăng giống bạn hay không. Thật không may, bạn không còn có thể theo dõi lượt thích của người khác trên Instagram.

  Tính năng này khả dụng cho đến năm 2019 khi Instagram đã quyết định xóa nó, giải thích rằng nó muốn bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Trong khi nhiều người thích sự thay đổi, những người khác, chẳng hạn như cha mẹ của trẻ vị thành niên muốn theo kịp các hoạt động của họ, thì không.

  Vì vậy, có bất kỳ tùy chọn nào cho những người muốn xem các bài đăng đã thích trước đây của người khác không? Một số dựa vào các ứng dụng theo dõi của bên thứ ba, nhưng những ứng dụng này không hợp pháp và thường không có độ chính xác cao.

  Có một tùy chọn, nhưng nó có những hạn chế và có thể khá tốn thời gian. Giả sử bạn muốn kiểm tra xem người mà bạn theo dõi có thích một bài đăng nhất định hay không. Đây là những gì bạn có thể làm nếu bạn là người dùng iPhone:

 • Mở ứng dụng và tìm trang hồ sơ của người mà bạn muốn xem lượt thích.
 • Nhấn vào phần “Đang theo dõi” trong hồ sơ của họ.
 • Chọn bất kỳ số nào họ theo dõi.
 • Duyệt các bài đăng và nếu người có lượt thích mà bạn muốn xem đã thích một bài đăng cụ thể, tên của họ sẽ xuất hiện bên dưới bài đăng.
 • Như đã đề cập, điều này có thể tốn thời gian và sẽ chỉ hiệu quả nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cụ thể. Ai đó có thể thích tất cả các bài đăng của người mà họ theo dõi hoặc họ chỉ có thể thích một bài.

  Cách xem các bài đăng đã thích trước đây của người khác từ ứng dụng Instagram cho Android?

  ứng dụng di động Instagram hoạt động tương tự trên iOS cũng như trên Android. Do đó, việc kiểm tra các bài đăng đã thích trước đây của ai đó cũng không hiệu quả như đối với người dùng iPhone.

  Nếu bạn muốn theo dõi lượt thích trên Instagram của một người trong khi sử dụng thiết bị Android, đây là những gì bạn làm:

 • Chạy Instagram và tìm kiếm tài khoản bạn muốn điều tra.
 • Sau đó nhấn vào phần “Đang theo dõi” và chọn người họ đang theo dõi từ danh sách.
 • Chọn các bài đăng từ nguồn cấp dữ liệu của tài khoản đó mà bạn cho rằng họ có thể thích.
 • Nếu vậy, tên của họ sẽ được hiển thị ngay bên dưới bài đăng.
 • Bạn có thể thấy nội dung như “Tôi thích John Smith và 10.000 người khác”. Và điều này sẽ hiển thị dưới mỗi bài đăng họ xem và đã được họ thích trước đó.

  Làm cách nào để xem lượt thích trên Instagram của người khác trên máy tính của tôi?

  Bạn có thể xem các lượt thích trên Instagram của người khác giống như cách bạn làm trên ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bạn vẫn không thấy một danh sách gọn gàng của tất cả các bài đăng thích trước đây.

  Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra các bài đăng cụ thể và xem họ có thích chúng không. Ví dụ: nếu bạn chỉ muốn xem liệu người mà bạn theo dõi có thích cùng một bài đăng của bạn hay không, tên của họ sẽ ở bên dưới bài đăng.

  Tuy nhiên, nếu có nhiều người thích cùng một bài đăng mà bạn đã tạo, bạn sẽ phải nhấn vào danh sách “thích” để xem tên của họ có ở đó không. Nhưng nếu bạn muốn duyệt qua các bài đăng đã thích trước đây của người khác, đây là những gì bạn nên làm:

 • Đi đến Instagram.com bằng trình duyệt và truy cập trang hồ sơ của người mà bạn muốn xem lượt thích.
 • Nhấp vào tab “Đang theo dõi” để xem danh sách tài khoản họ theo dõi.
 • Chọn một tài khoản, sau đó duyệt các bài đăng để xem tên của họ có xuất hiện dưới các bài đăng cụ thể hay không.
 • Một lần nữa, đây có thể là một phương pháp không hiệu quả, nhưng nó có thể mang lại kết quả trong một số tình huống nhất định.

  Theo kịp lượt thích trên Instagram

  Nói chung, có khá nhiều giới hạn khi kiểm tra các bài đăng trên Instagram đã thích trước đó. Trong hồ sơ của bạn, bạn sẽ thấy 300 bài đăng được thích gần đây nhất và thế là xong. Ngoài ra, bạn không thể truy cập tính năng này qua internet.

  Khi nói đến các bài đăng được người khác thích, tình hình thậm chí còn phức tạp hơn. Bạn không có quyền truy cập vào tất cả các lượt thích của họ như trước đây và họ cũng không thể nhìn thấy lượt thích của bạn. Bạn có thể kiểm tra xem họ có thích các bài đăng cụ thể hay không và chú ý đến những gì họ quan tâm theo cách này.

  Bạn có thường xuyên kiểm tra các bài đăng mà bạn đã thích trước đây không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

  Những bài viết liên quan

  Back to top button