Làm cách nào để xem các bài đăng đã xóa trên Instagram của ai đó?

Instagram là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội được xếp hạng hàng đầu hiện có trên Play Store và App Store cho phép bạn đăng ảnh và video ở định dạng câu chuyện và cuộn phim. Những bài đăng này, cùng với các dịch vụ trực tiếp khác, là một phương thức thu hút công chúng trên nền tảng. Và một số người có thể muốn xem các bài đăng đã xóa trên Instagram của ai đó như một phần của sự tương tác này. Vì vậy, ở đây chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết về cách truy cập các bài đăng đã xóa trên Instagram.

Làm cách nào để xem các bài đăng đã xóa trên Instagram của ai đó?

Không dễ để xem các bài đăng đã xóa trên Instagram của ai đó vì chúng đã được đăng và xóa khỏi tài khoản của người đó. Nhưng hãy tiếp tục đọc bài viết này để biết các cách khác để truy cập các bài đăng trên Instagram ngay cả sau khi xóa chúng.

Bạn có thể xem các tin nhắn Instagram đã xóa không?

Có, bạn có thể xem các bài đăng và tin nhắn đã xóa trên Instagram. Instagram cung cấp dịch vụ trò chuyện và nhắn tin cá nhân trên nền tảng của nó, giúp bạn kết nối tốt hơn với khán giả của mình. Và nếu bạn muốn truy cập các tin nhắn đã xóa, bạn có thể yêu cầu tải xuống dữ liệu trên Instagram. Sau khi bạn đăng ký, họ sẽ gửi cho bạn một email có liên kết tải xuống dữ liệu mà từ đó bạn có thể tải dữ liệu Instagram đã xóa về máy tính của mình.

Làm cách nào để tìm một câu chuyện trên Instagram đã bị xóa? Làm thế nào để tìm bài viết đã xóa gần đây?

Nếu tin nhắn của bạn bị xóa, chúng sẽ biến mất khỏi thiết bị từ xa của bạn nhưng vẫn còn trên máy chủ của Instagram. Bạn có thể xem nội dung đã xóa gần đây trong ứng dụng của mình Instagram. Bạn có thể xem các bài đăng, video, cuộn và câu chuyện đã xóa với các bước sắp tới.

Lưu ý: Bạn có thể xem các bài viết đã xóa trong ứng dụng Instagram với các bước bên dưới nếu chưa đầy 30 ngày trôi qua kể từ khi xóa. Sau 30 ngày, những bài đăng đã xóa này sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi tài khoản của bạn và không thể xem hoặc khôi phục được.

1. mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng Hồ sơ ở góc dưới bên phải.

3. Nhấn vào biểu tượng Hamburger ở góc trên bên phải.

4. Chọn Hoạt động của bạn từ danh sách.

5. Cuộn xuống và nhấn Đã xóa gần đây.

6. Tại đây, bạn sẽ thấy các bài đăng đã xóa cùng với số ngày còn lại cho đến khi chúng bị xóa vĩnh viễn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Instagram sẽ xóa bài?

Nếu Instagram tự xóa bài đăng, bài đăng có thể rất biểu cảm và phản cảm, vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của Instagram. Nếu nó xác định rằng bài đăng của bạn không phù hợp để đặt trên nền tảng, Instagram có thể xóa ảnh của bạn bằng cách hiển thị thông báo có nghĩa tương tự. Và bạn sẽ không thể tự mình xem hoặc khôi phục mục nhập.

Bạn có thể xem các bài đăng đã xóa trên Instagram của người khác không?

Không, bạn không thể xem các bài đăng Instagram đã xóa trên Instagram. Tuy nhiên, bạn có thể tải trước chúng xuống điện thoại hoặc máy tính của mình trước khi chủ sở hữu tài khoản xóa chúng. Và bạn có thể tải xuống trước các bài đăng này bằng ứng dụng của bên thứ ba như Instant Saver. Ứng dụng này cho phép bạn tải xuống và xem bất kỳ bài đăng nào trên Instagram ngay cả sau khi chúng bị xóa.

Làm cách nào để xem các bài đăng đã xóa trên Instagram của ai đó? Làm thế nào để bạn xem các bài đăng Instagram đã xóa?

Như đã đề cập ở trên, bạn không thể xem bài đăng Instagram đã xóa của ai đó trên nền tảng Instagram. Đối với điều này, bạn cần tải xuống bài đăng mong muốn trước bằng ứng dụng của bên thứ ba. Đọc hướng dẫn của 17 ứng dụng tốt nhất Instagram Story Saver cho Android và 15 ứng dụng tiết kiệm video trên Instagram tốt nhất để tìm ứng dụng hoàn hảo để tải xuống trước các bài đăng trên Instagram.

Cho dù Instagram lưu trữ ảnh đã xóa?

Đúng, Instagram lưu trữ dữ liệu đã xóa trên máy chủ của mình trong 90 ngày. Bạn có thể lấy lại dữ liệu đã xóa bằng chức năng Instagram Yêu cầu Tải xuống.

Làm thế nào để bạn nhìn vào kho lưu trữ Instagram của ai đó?

Bạn lưu trữ một số bài đăng của mình để những người khác không nhìn thấy những bài đăng cụ thể đó, vì vậy chỉ bạn mới có thể xem các bài đăng đã lưu trữ của mình. Tuy nhiên, không có cách nào để xem các bài đăng đã lưu trữ của người khác trừ khi bạn có thông tin đăng nhập Instagram của họ. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của họ bằng thông tin đăng nhập của mình để xem các bài đăng đã lưu trữ của họ.

1. Mở hồ sơ Instagram của ai đó bằng thông tin đăng nhập của họ.

2. Nhấn vào biểu tượng Bánh mì kẹp thịt ở góc trên bên phải tài khoản của bạn.

3. Nhấn vào Lưu trữ.

4. Nhấn vào Lưu trữ câu chuyện và sau đó vào Lưu trữ bài đăng để xem ảnh đã lưu trữ của bạn.

Làm thế nào để bạn xem lịch sử Instagram đã xóa?

Nếu bạn xóa lịch sử tài khoản của mình, lịch sử đó sẽ biến mất khỏi thiết bị của bạn nhưng vẫn còn trên máy chủ của Instagram. Bạn có thể xem các bài đăng và lịch sử đã xóa trên Instagram của mình bằng các bước sau:

Lưu ý: Bạn có thể xem các bài viết đã xóa trong ứng dụng Instagram với các bước bên dưới nếu chưa đầy 30 ngày trôi qua kể từ khi xóa. Sau 30 ngày, những bài đăng đã xóa này sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi tài khoản của bạn và không thể xem hoặc khôi phục được.

1. mở ứng dụng Instagram và nhấn vào biểu tượng Hồ sơ.

2. Nhấn vào biểu tượng Bánh mì kẹp thịt > Hoạt động của bạn từ danh sách.

3. Vuốt xuống và nhấn Đã xóa gần đây.

4. Các bài đăng và lịch sử đã xóa, cùng với số ngày còn lại cho đến khi chúng bị xóa vĩnh viễn, sẽ xuất hiện trên màn hình.

Làm cách nào để khôi phục ảnh đã xóa?

Bạn có thể khôi phục các bài đăng, ảnh, câu chuyện và cuộn đã xóa trên Instagram bằng cách thực hiện theo các bước sau:

1. mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng Hồ sơ > biểu tượng Bánh mì kẹp thịt.

3. Nhấn vào Hoạt động của bạn > Đã xóa gần đây.

4. Bây giờ hãy nhấn vào bài đăng bạn muốn khôi phục.

5. Nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm.

6. Nhấn vào Khôi phục.

7. Nhấn lại vào Khôi phục từ cửa sổ bật lên để xác nhận quy trình.

***

Chúng tôi hy vọng bạn đã học được cách truy cập các bài đăng đã xóa trên Instagram của ai đó. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có câu hỏi và đề xuất qua phần bình luận bên dưới. Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn biết tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button