Làm cách nào để xem các bài đăng đã thích trên Instagram?

Người dùng Instagram trung bình nhìn thấy hàng trăm bài đăng trên nền tảng chia sẻ ảnh và video mỗi ngày. Nếu bạn không tích cực lưu các bài đăng trên Instagram mà bạn muốn quay lại hoặc thích, thì bạn có thể gặp khó khăn khi xem lại cùng một bài đăng. Tin tốt là Instagram có một cách dễ dàng để xem tất cả các bài đăng mà bạn đã thích cho đến nay. Và không chỉ vậy, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn chi tiết cách xem các bài đăng mà bạn bè của bạn đã thích trên Instagram.

Kiểm tra các bài đăng đã thích trên Instagram (2022)

Xem các bài đăng bạn đã thích trên Instagram

1. Mở hồ sơ Instagram của bạn qua thanh điều hướng phía dưới và nhấn vào menu bánh hamburger ở góc trên cùng bên phải. Từ menu bật lên xuất hiện, chọn “Hoạt động của bạn”.

2. Tại đây, hãy nhấn vào “Tương tác” và chọn “Thích” để xem các bài đăng bạn đã thích trên Instagram.

3. Bây giờ, bạn sẽ thấy tất cả các bài đăng mà bạn đã thích cho đến nay, bao gồm ảnh, video và cuộn phim. Bạn có thể sắp xếp các bài đăng này theo mới nhất đến cũ nhất và ngược lại, chỉ định thời lượng và thậm chí lọc các bài đăng từ một người dùng Instagram cụ thể. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn tùy chọn “Sắp xếp và Lọc” ở góc trên bên phải để áp dụng các bộ lọc.

Xem lượt thích trên Instagram của bạn bè bạn

Mặc dù chúng tôi đã đề cập đến các bước để xem các bài đăng mà bạn đã thích thông qua tài khoản của mình, nhưng một số bạn có thể thắc mắc liệu có tùy chọn nào để xem tất cả những gì bạn bè của bạn đã thích trên Instagram hay không. Trong thực tế Instagram có tab “Đang theo dõi” chứa tất cả các bài đăng đã thích cho đến tháng 10 năm 2019.

Hình ảnh lịch sự của: [email protected]

Mặc dù chúng tôi hiện không có phương pháp kiểm tra lượt thích của người khác, nhưng kỹ sư đảo ngược đáng tin cậy của ứng dụng Alessandro Paluzzi gần đây đã chỉ ra rằng công ty có thể đang nghiên cứu giới thiệu tính năng này ở hậu trường. Nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem liệu điều đó có thành hiện thực hay không.

Cho đến lúc đó, bạn sẽ phải truy cập thủ công danh sách người theo dõi của bạn bè mình và kiểm tra các bài đăng gần đây của những người sáng tạo khác để xem bạn của bạn có thích bài đăng nào gần đây không. Cách tiếp cận này có thể hiệu quả nếu bạn muốn biết liệu bạn bè của mình có thích bài đăng của những người cụ thể hay không. Đây là cách:

1. Mở hồ sơ Instagram của bạn bè và chọn phần “Đang theo dõi”. Từ đó, mở hồ sơ của người mà bạn muốn kiểm tra lượt thích.

2. Cuộn qua các bài đăng của họ và bạn sẽ thấy “Được thích bởi” phía trên chú thích bài đăng nếu bạn của bạn thích bài đăng đó. Nếu bạn có nhiều bạn bè chung với người thứ ba đó, bạn cũng có thể nhấn vào bộ đếm lượt thích để xem danh sách đầy đủ các lượt thích. Không cần phải nói, người đó phải có hồ sơ công khai hoặc được theo dõi để phương pháp này hoạt động.

Theo dõi các bài đăng đã thích trên Instagram

Đây là hai phương pháp bạn có thể sử dụng để kiểm tra các bài đăng bạn thích trên Instagram. Nếu bạn muốn truy cập lại Câu chuyện trên Instagram mà bạn đã xem suốt thời gian qua, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách kiểm tra lịch sử xem Câu chuyện trên Instagram của bạn. Để biết thêm các mẹo hay như thế này, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về các mẹo và thủ thuật hay nhất trên Instagram qua liên kết tại đây.

Những bài viết liên quan

Back to top button