Làm cách nào để xem ai đã xem bài đăng trên Instagram của bạn?

Facebook đã mua mạng xã hội và dịch vụ chia sẻ ảnh trực tuyến miễn phí Instagram vào năm 2012. Sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động, người dùng Instagram có thể chỉnh sửa và chia sẻ cả ảnh và video ngắn. Để những người dùng khác trong ứng dụng có thể tìm kiếm bài đăng của họ, người dùng có thể thêm chú thích cho mỗi bài đăng và sử dụng thẻ bắt đầu bằng # và thẻ địa lý dựa trên vị trí để lập chỉ mục cho chúng. Bài đăng của người dùng được gắn thẻ bằng thẻ bắt đầu bằng # hoặc thẻ địa lý có thể được nhìn thấy bởi bất kỳ ai truy cập Instagram, cũng như trong các kênh của những người theo dõi họ. Người dùng cũng có thể chọn giữ hồ sơ của họ ở chế độ riêng tư, điều này sẽ giới hạn những người có thể xem bài đăng của họ đối với những người theo dõi họ. Kể từ khi ra mắt vào năm 2010 Instagram là mạng xã hội ưa thích để chia sẻ ảnh trực tuyến. Instagram nhận được hơn 95 triệu bức ảnh được tải lên mỗi ngày. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Instagram là hoàn hảo. Nhiều người dùng Instagram có thể tin rằng có một cách để xem ai đã đọc ảnh của họ trên nền tảng này vì có rất nhiều tính năng và cài đặt để theo dõi. Nếu bạn là người đang tìm kiếm các mẹo về vấn đề này, thì chúng tôi cung cấp một hướng dẫn hữu ích hướng dẫn bạn cách xem ai đã xem bài đăng trên Instagram của bạn và liệu bạn có thể biết ai đã xem ảnh trên Instagram của mình hay không. Bạn cũng sẽ học cách xem ai đang theo dõi bạn Instagram không có ứng dụng và bạn có thể nhìn người khác không Instagram mà không có kiến ​​​​thức của mình.

Làm cách nào để xem ai đã xem bài đăng trên Instagram của bạn?

Bạn không thể biết ai đã xem các bài đăng trên Instagram của mình. Trừ khi ai đó đã thích hoặc nhận xét về một trong các video hoặc ảnh trên Instagram của bạn mà bạn đã đăng lên nguồn cấp dữ liệu của mình, bạn không thể biết ai đã xem bài đăng của mình. Đọc để tìm hiểu thêm về nó.

Làm thế nào để bạn biết ai đã xem của bạn Instagram?

Tại một số thời điểm, tất cả chúng ta đều tự hỏi liệu mình có thể xem ai đã xem trang cá nhân Instagram của mình không. Không may, Instagram không có tính năng tích hợp để xem ai đã truy cập hồ sơ của bạn vì đó sẽ là hình thức xâm phạm quyền riêng tư tồi tệ nhất. Mặc dù có một số cách để tìm ra ai đã truy cập hồ sơ của bạn. Dưới đây là một số cách để xem ai đã xem của bạn Instagram:

Lưu ý: Một số ứng dụng của bên thứ ba cung cấp dữ liệu giả mạo và theo dõi hoặc thu thập ảnh hoặc dữ liệu.

Lưu ý: Dành cho cả người dùng Instagram trên Android và iOS.

Phương pháp 1: Thông qua một câu chuyện trên Instagram

1. Chạy Instagram trên thiết bị của bạn.

2. Nhấn vào Câu chuyện của bạn.

3. Nhấn vào biểu tượng Thư viện ở góc dưới bên trái.

4. Nhấn vào ảnh/video bạn muốn đăng.

5. Cuối cùng, nhấn Chia sẻ > Xong để đăng thành công video lên câu chuyện trên Instagram của bạn.

6. Mở câu chuyện của bạn sau khi đăng.

7. Vuốt câu chuyện của bạn lên để nhận danh sách người xem.

Làm điều này hàng ngày để tìm ra những người xem câu chuyện của bạn thường xuyên. Những người thường xem câu chuyện của bạn là kẻ theo dõi bạn.

Phương pháp 2: Thông qua tương tác bài viết

1. mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Chuyển đến hồ sơ của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới bên phải.

3. Mở bài viết mới nhất của bạn.

4. Nhấn vào các biểu tượng bên cạnh Được thích bởi.

5. Lặp lại bước 4 cho một số bài viết.

Nếu bạn có thể tìm thấy những người luôn thích bài đăng của mình, thì họ đang theo dõi bạn.

Phương pháp 3: Sử dụng ứng dụng Instagram kẻ rình rập

Có rất nhiều ứng dụng và công cụ của bên thứ ba trên Internet để xác định những kẻ theo dõi. Các ứng dụng này theo dõi tần suất ai đó tương tác với tài khoản của bạn. Những ứng dụng này có thể giúp bạn làm quen với những kẻ theo dõi. Một vài ứng dụng được liệt kê dưới đây:

  • InStalker – Trình theo dõi hồ sơ IG (Android)
  • Analyzer Plus – Người theo dõi Insta (iOS)

Làm thế nào bạn có thể thấy ai đang theo dõi bạn Instagram không có ứng dụng?

Ứng dụng của bên thứ ba là cách duy nhất để xem ai đang theo dõi ứng dụng của bạn Instagram không có ứng dụng. Mặc dù những ứng dụng này không phải lúc nào cũng cung cấp dữ liệu chính xác nhưng một số ứng dụng của bên thứ ba có thể thu thập dữ liệu của bạn. Bạn có thể tham khảo các phương pháp được đề cập ở trên để tìm ra ai đang theo dõi tài khoản IG của bạn.

Bạn có thể biết ai đã xem ảnh của mình trên Instagram không?

Không, bạn không thể biết ai đã xem ảnh trên Instagram của mình. Instagram chỉ cung cấp thông tin về các tài khoản đã tương tác với bài đăng của bạn đã được thích hoặc bình luận. Tài khoản doanh nghiệp và người sáng tạo có thêm lợi ích khi xem có bao nhiêu tài khoản mà bài đăng của họ đã tiếp cận. Nếu bạn thường tự hỏi liệu mình có thể xem ai đã xem ảnh trên Instagram của mình hay không, thì bạn có thể thử các ứng dụng của bên thứ ba cung cấp thông tin đó.

Làm cách nào để xem ai đã xem bài đăng trên Instagram của bạn?

Không có cách chính thức nào để biết ai đã xem các bài đăng trên Instagram của bạn. Vì lý do riêng tư Instagram không chia sẻ tên hoặc tên người dùng của các tài khoản đã xem ảnh của bạn trừ khi họ đã thích hoặc nhận xét về chúng.

Tìm ra ai đang xem của bạn cả ngày Instagramgần như không thể chỉ sử dụng ứng dụng Instagram. Đối với những người có ảnh hưởng mới nổi hoặc những người muốn tạo người theo dõi, một số ứng dụng sẽ giám sát chặt chẽ các tương tác trên tài khoản của bạn và liệt kê tên của những người duyệt qua tài khoản của bạn cả ngày Instagram. Một số trong số họ được liệt kê dưới đây:

  • Analyzer Plus – Người theo dõi Insta (iOS)
  • InStalker – Trình theo dõi hồ sơ IG (Android)

Làm thế nào bạn có thể nói ai đang nhìn vào bạn Instagram trong 24 giờ?

Instagram nó có một tính năng để xem ai đã xem câu chuyện trên instagram của bạn trong 24 giờ chứ không phải các bài đăng hoặc hồ sơ trên instagram của bạn. Không có cách nào chắc chắn để biết ai đang xem của bạn Instagram trong 24 giờ. Nếu bạn muốn biết ai đang xem của bạn Instagram 24 giờ, bạn có thể thử sử dụng các ứng dụng được đề cập ở trên.

Tại sao bạn không thể thấy lượt xem trong bài đăng trên Instagram của mình?

Mặc dù tài khoản doanh nghiệp và người sáng tạo có thể xem số liệu thống kê nhưng tài khoản thông thường không thể xem lượt xem bài đăng trên Instagram. Điều này là do chính sách quyền riêng tư của Instagram. Đối với các vấn đề riêng tư khác nhau Instagram không cung cấp thông tin về lượt xem bài đăng trên Instagram của bạn.

bạn có thể xem ai đó không Instagram không có kiến ​​thức này?

Có, bạn có thể xem của ai đó Instagram mà không có kiến ​​​​thức của mình. Instagram không hiển thị người dùng đã xem hồ sơ hoặc bài đăng của họ. Tính năng này chỉ khả dụng cho các câu chuyện và video trên Instagram. Trừ khi người có hồ sơ mà bạn đang xem đang sử dụng các ứng dụng chính xác của bên thứ ba cho mục đích này, họ sẽ không biết rằng bạn đã xem hồ sơ của họ.

bạn có thể duyệt không Instagram nặc danh?

Có, bạn có thể xem hồ sơ và bài đăng trên Instagram một cách ẩn danh, nhưng điều tương tự không áp dụng cho các câu chuyện trên Instagram. Có nhiều cách không chính thức để xem các câu chuyện ẩn danh. Ví dụ: đặt điện thoại của bạn ở chế độ trên máy bay trước khi mở một câu chuyện trên Instagram hoặc tạo một tài khoản giả mạo.

Ai đó có thể biết bạn đã xem câu chuyện trên Instagram của họ bao nhiêu lần không?

Không, vẫn chưa có cách nào để người dùng Instagram xác định số lần một người đã xem câu chuyện của họ. Instagram nó chỉ hiển thị tổng số lượt xem câu chuyện của bạn và các tài khoản đã xem câu chuyện của bạn trong 24 giờ.

***

Chúng tôi hy vọng bạn đã biết cách xem ai đã xem các bài đăng trên Instagram của mình. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn qua phần bình luận bên dưới. Cũng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn biết tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button