Làm cách nào để thoát khỏi các bài đăng được đề xuất trên Instagram?

Nếu sử dụng Instagram, bạn có thể nhận thấy nội dung được gọi là bài đăng được đề xuất trên nguồn cấp dữ liệu của mình. Đây là những bài đăng từ những người dùng mà bạn hiện không theo dõi nhưng bạn có thể thấy thú vị. Mặc dù nhiều người thích tính năng mới này vì nó giúp quảng cáo cho những người theo dõi tiềm năng, nhưng nhiều người không hài lòng với nó. Lý do? Những người này không thích xem các bài đăng ngẫu nhiên của người dùng trên nguồn cấp dữ liệu của họ. Có nhiều cách để kiểm soát những đề xuất này, bất kể lý do tại sao nền tảng xã hội phải tắt các bài đăng được đề xuất. Nếu bạn là người dùng Instagram và đang thắc mắc làm thế nào để loại bỏ Bài đăng được đề xuất trên Instagram hoặc Bài đăng được đề xuất trên Instagram, hãy theo dõi cho đến cuối. Chúng tôi cung cấp cho bạn hướng dẫn hữu ích này để giải quyết mọi nghi ngờ và thắc mắc của bạn, chẳng hạn như gợi ý khám phá bài đăng trên Instagram.

Làm cách nào để thoát khỏi các bài đăng được đề xuất trên Instagram?

Đọc tiếp để biết các bước về cách loại bỏ các bài đăng được đề xuất trên Instagram một cách chi tiết, với các hình minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

Tại sao bạn nhận được rất nhiều bài đăng được đề xuất trên Instagram?

Instagram và các nền tảng mạng xã hội khác luôn thu hút sự chú ý của chúng ta trên màn hình. Chúng ta càng dành nhiều thời gian sử dụng các ứng dụng, chúng càng có nhiều cơ hội hiển thị một số quảng cáo khi chúng ta cuộn qua các nguồn cấp dữ liệu, duyệt các câu chuyện hoặc xem các cuộn phim. Nó cung cấp cho chúng tôi các bài đăng và thương hiệu mà chúng tôi nghĩ rằng kết quả là chúng tôi sẽ thích. Đây không phải là luôn luôn như vậy.

Instagram đề xuất bài viết dựa trên:

  • Địa chỉ liên hệ hoặc bạn bè của bạn đã phản hồi
  • Các bài đăng tương tự mà bạn đã phản hồi gần đây
  • Bài viết được đánh dấu hoặc bình luận
  • Giống với trang Khám phá Instagram của bạn

Tại sao các bài đăng được đề xuất xuất hiện trên Instagram của bạn?

Sau khi kéo xuống dưới cùng toàn bộ nội dung mới đăng từ các tài khoản mà bạn theo dõi sẽ xuất hiện tính năng Bài viết gợi ý. Cuối cùng, biểu ngữ You are All Caught Up sẽ xuất hiện, sau đó Instagram sẽ cho bạn lựa chọn giữa Xem bài viết cũ hơn và Bài viết được đề xuất.

Ưu điểm chính của phiên bản mới là khá rõ ràng.

Đọc tiếp để tìm hiểu cách loại bỏ các bài đăng được đề xuất trên Instagram.

Làm sao Instagram đề nghị xem bài viết trong hồ sơ của tôi?

Instagram ghi lại mọi hoạt động trực tuyến. Instagram muốn cải thiện trải nghiệm người dùng bằng cách cung cấp cho bạn các đề xuất tốt nhất dựa trên các bài đăng bạn theo dõi, thích và bình luận. Nó hiện bao gồm một tính năng mới được gọi là Đề xuất.

Đề xuất khám phá các bài đăng trên Instagram hoạt động khá đơn giản. Instagram bài viết đề xuất dựa trên bốn yếu tố:

  • Hoạt động của bạn: Bao gồm các bài đăng bạn đã thích, lưu và nhận xét cũng như những người bạn theo dõi.

  • Kết nối của bạn: Các tương tác trên Instagram trước đây của bạn với tài khoản này hoặc các tài khoản tương tự.

  • Đăng thông tin: bao gồm mức độ thích của nó, cách người khác phản ứng với nó, và khi nào và ở đâu nó được đăng.

  • Thông tin tài khoản: Tài khoản này đã được truy cập bao nhiêu lần gần đây.

Tại sao bạn nên dừng các bài đăng được đề xuất trên Instagram?

Thích trang khám phá Instagram của bạn, Instagram đề xuất dựa trên các bài đăng mà các liên hệ hoặc bạn bè của bạn đã phản hồi, các bài đăng tương tự mà bạn đã phản hồi gần đây hoặc các bài đăng bạn đã lưu hoặc chú ý. Bởi vì những bài đăng này rất dễ gây nghiện và một số bài đăng không đủ xứng đáng để bạn dành thời gian. Đó là lý do tại sao bạn nên chặn Instagram hiển thị các bài viết gợi ý.

Làm cách nào để tắt các bài đăng được đề xuất xuất hiện trên Instagram?

Thực tế là không có cách nào dễ dàng để tránh các bài đăng được đề xuất không cần thiết ở cuối nguồn cấp dữ liệu của bạn nếu bạn đang tìm cách loại bỏ các bài đăng được đề xuất trên Instagram. Instagram anh ấy cũng làm rõ rằng anh ấy đã gợi ý rằng không thể đóng các bài đăng khám phá trên Instagram theo bất kỳ cách nào. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn có thể ẩn hoàn toàn các bài viết gợi ý.

Điều thú vị bây giờ là bạn có thể tạm dừng các đề xuất và bài đăng được đề xuất từ ​​nguồn cấp dữ liệu Insta tại nhà của mình trong 30 ngày. Hơn nữa, nó chỉ cần một vài thao tác.

Lưu ý: Dành cho cả người dùng Instagram trên Android và iOS.

1. mở Instagram trên thiết bị của bạn.

2. Trên trang chủ, vuốt xuống và tạm dừng khi bạn thấy Sẵn sàng.

3. Bây giờ hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm bên cạnh bài đăng được đề xuất.

4. Chọn Không quan tâm.

5. Nhấn vào Không đề xuất bài đăng từ (tên người dùng) để tránh nhận bài đăng từ tài khoản này trong nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Lưu ý: Bây giờ bạn có thể làm theo quy trình tương tự cho các bài viết khác. Tuy nhiên, lưu ý rằng các bài đăng được đề xuất sẽ vẫn xuất hiện. Bạn sẽ phải sử dụng cài đặt này cho từng người để xem ít bài đăng hơn từ những người dùng không xác định.

Bạn có thể tắt vĩnh viễn các bài đăng được đề xuất xuất hiện trên Instagram không?

Không, rất tiếc là không có cách nào để tắt hoặc vô hiệu hóa tính năng bài viết được đề xuất nếu bạn không thích nó. Nếu đang tìm cách loại bỏ các bài đăng được đề xuất trên Instagram, bạn có thể cho Instagram biết nếu bạn không quan tâm đến các đề xuất của họ, ngay cả khi bạn không thể ẩn hoặc ngăn chúng xuất hiện ở cuối nguồn cấp dữ liệu của mình.

Lưu ý: Cách duy nhất để tránh hoàn toàn tính năng bài đăng được đề xuất của Instagram là sử dụng trang web chứ không phải ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Bạn có biết ai tìm kiếm bạn trên Instagram từ các bài đăng được đề xuất không?

Không, không có cách nào để biết ai đã tìm kiếm bạn từ các bài đăng được đề xuất. Đề xuất cho các bài đăng mà bạn có thể theo dõi không dựa trên những người đã xem hồ sơ của bạn hoặc theo dõi bạn.

Tài khoản của bạn có thể bị vô hiệu hóa nếu bạn ngừng đề xuất bài đăng không?

Không, ngay cả khi bạn tắt hiển thị các bài đăng được đề xuất trên Instagram của mình, tài khoản của bạn sẽ không bị vô hiệu hóa.

Làm cách nào để bật các bài đăng được đề xuất trên Instagram?

Trong khi tìm hiểu cách loại bỏ Bài đăng được đề xuất trên Insta, bạn có thể muốn biết cách bật tính năng này. Thực hiện theo các bước bên dưới để bật bài đăng được đề xuất:

1 mở ứng dụng Instagram.

2. Vuốt qua nguồn cấp dữ liệu cho đến khi bạn thấy Bài viết được đề xuất.

3. Nhấn vào biểu tượng ba chấm trên Bài đăng được đề xuất > Không quan tâm.

4. Chọn Không đề xuất bài đăng từ tài khoản này (tên người dùng) hoặc Bài đăng này khiến tôi khó chịu.

5. Để bật các bài đăng được đề xuất trên Instagram, hãy nhấn vào Hoàn tác.

***

Chúng tôi hy vọng bạn đã học được cách loại bỏ các bài đăng được đề xuất trên Instagram. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn qua phần bình luận bên dưới. Cũng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn biết tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button