Làm cách nào để thay đổi tên của bạn trên Instagram?

Quá trình chuyển đổi sang thế giới kỹ thuật số đã trở thành một hiện tượng trong hai thập kỷ qua. Instagram đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc cách mạng truyền thông xã hội, giới thiệu các tính năng hàng đầu của nó và thu hút hàng triệu người dùng trên khắp thế giới. Công cụ tương tác, bộ lọc hỗ trợ AI, tiện ích bổ sung âm nhạc, v.v. Instagram Trực tiếp chỉ là một số trong nhiều tính năng tuyệt vời mà nó có Instagram. Nhưng khi tạo hồ sơ Instagram, bạn phải cung cấp tên, nhưng bạn có thể không biết về giới hạn thay đổi tên người dùng Instagram cho biết bạn không thể thay đổi tên Instagram của mình trước 14 ngày. Vì vậy, chúng tôi mang đến cho bạn hướng dẫn hữu ích này sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi tên của mình trên Instagram bằng giới hạn đổi tên của Instagram.

Làm cách nào để thay đổi tên của bạn trên Instagram?

Các tính năng và khả năng điều hướng dễ dàng của Instagram đã thu hút những người có ảnh hưởng, người sáng tạo nội dung và doanh nghiệp, điều này đã giúp Instagram trở thành một nền tảng truyền thông xã hội toàn diện. Mọi người sử dụng ứng dụng hàng ngày để chia sẻ tin tức cuộc sống, tin tức, ý tưởng và hơn thế nữa. Nó cũng là cơ sở của các doanh nghiệp thành công trên khắp thế giới. Trong thế giới được thúc đẩy bởi mạng xã hội này, việc có một bản sắc riêng là rất quan trọng. Vì vậy, bạn có thể thay đổi tên của mình trong phần Chỉnh sửa hồ sơ của Instagram. Đọc tiếp để tìm các bước giải thích chi tiết tương tự với các minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

Bạn có thể thay đổi tên Instagram của mình không và đó có phải là cách làm không tốt không?

Có, bạn có thể thay đổi tên của mình trên Instagram. Không, đó không phải là một cách làm xấu trừ khi bạn sử dụng những từ không phù hợp trong tên của mình. Việc đổi tên Instagram không ảnh hưởng đến tài khoản của bạn.

  • Tuy nhiên, nếu bạn thay đổi tên người dùng Instagram của mình, tất cả các đề cập và tương tác trước đó với tên người dùng cũ của bạn sẽ dẫn người xem đến trang Không tìm thấy người dùng, dẫn đến mất người theo dõi và lượt xem.
  • Một lý do khác có thể là người xem nhận ra bạn bằng tên người dùng cũ của bạn. Điều này có thể khiến họ nghĩ rằng tài khoản của bạn đã bị tấn công hoặc họ đã nhập sai tên người dùng.

Bạn có thể thay đổi tên người dùng Instagram của mình bao nhiêu lần?

Instagram cho phép người dùng thay đổi tên người dùng của họ thường xuyên nhất có thể. Không có hạn chế nào đối với việc thay đổi tên người dùng trên Instagram. Tuy nhiên, sau khi đổi tên người dùng sang tên mới, bạn có 14 ngày để quay lại tên người dùng cũ vì thuật toán của Instagram bảo lưu tên người dùng trước đó của bạn trong trường hợp bạn quyết định quay lại. Sau 14 ngày, tên người dùng cũ sẽ có sẵn cho tất cả mọi người.

Giới hạn thay đổi tên người dùng Instagram là gì?

Giới hạn thay đổi tên Instagram là số lần thay đổi tên người dùng trong một khoảng thời gian nhất định. Để giảm gửi thư rác và đổi tên vô ích, Instagram quyết định hạn chế số lần đổi tên. Instagram cho phép bạn thay đổi tên của mình hai lần trong 14 ngày, tổng cộng 4 lần một tháng. Quyết định này được đưa ra sau khi xu hướng đổi tên trở nên phổ biến trong cộng đồng và gây xôn xao trên nền tảng này.

Tại sao Instagram sẽ không cho phép bạn thay đổi tên của bạn?

Đây là một vấn đề khá phổ biến mà nhiều người dùng gặp phải khi Instagram không cho phép bạn thay đổi tên của bạn. Nếu bạn là một trong số nhiều người đang vật lộn với vấn đề này, thì có nhiều lý do khiến điều này có thể xảy ra:

  • Trước đó, bạn đã đổi tên Instagram của mình hai lần trong 14 ngày. Các điều khoản và điều kiện của Instagram không cho phép bạn thay đổi tên của mình quá hai lần trong khoảng thời gian 14 ngày.
  • Nếu tài khoản Instagram của bạn không được liên kết với địa chỉ email, ứng dụng sẽ không cho phép bạn thay đổi tài khoản của mình vì lý do bảo mật.

Làm cách nào để thay đổi tên người dùng Instagram trong vòng chưa đầy một phút?

Instagram cho phép người dùng thay đổi tên người dùng của họ mà không có bất kỳ hạn chế nào. Họ cũng làm cho quá trình thay đổi tên người dùng dễ dàng hơn. Quá trình thay đổi tên người dùng Instagram có thể được hoàn thành trong vòng chưa đầy một phút. Làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi bên dưới để tìm hiểu cách nhanh chóng thay đổi tên của bạn trên Instagram:

1. mở Instagram trên thiết bị của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới bên phải.

3. Nhấn vào Chỉnh sửa hồ sơ nằm bên dưới tiểu sử Instagram của bạn.

4. Nhấn vào Tên người dùng. Xóa tên người dùng cũ của bạn và nhập tên người dùng mới mà bạn chọn.

5. Nhấn vào biểu tượng dấu kiểm ở góc trên bên phải.

6. Nhấn lại vào biểu tượng điểm đánh dấu để xác nhận các thay đổi của bạn.

Bạn đã thay đổi thành công tên người dùng của mình và bây giờ bạn có thể thấy tên người dùng đã cập nhật của mình ở đầu màn hình.

Làm cách nào để đổi tên trên Instagram trước 14 ngày?

Nếu bạn đã sử dụng hết hai chiếc phao cứu sinh của mình trong 14 ngày và không thể tìm ra cách thoát khỏi nó. Thật không may, không có giải pháp dứt khoát cho vấn đề này, nhưng có một vài thủ thuật có thể giúp ích. Hãy xem các phương pháp được liệt kê bên dưới để biết cách thay đổi tên Instagram của bạn trước 14 ngày:

Phương pháp 1: Đặt tên trống

Phương pháp này cho phép bạn ẩn trường tên trên hồ sơ của mình để người xem chỉ nhìn thấy tên người dùng của bạn.

1. Chạy Instagram và nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới bên phải.

2. Nhấn vào Chỉnh sửa hồ sơ.

3. Xóa tên hiện có.

4. Nhấn vào biểu tượng dấu kiểm ở góc trên bên phải.

Phương pháp 2: Báo cáo sự cố

nhóm hỗ trợ Instagram cho phép một vài ngoại lệ đối với nhiều thay đổi tên ngoài giới hạn nếu bạn có lý do chính đáng để thuyết phục họ.

1. mở ứng dụng Instagram.

2. Chuyển đến hồ sơ của bạn và nhấn vào Chỉnh sửa hồ sơ.

3. Nhập tên mới của bạn.

4. Sau đó chụp ảnh màn hình bằng cách nhấn đồng thời các nút nguồn và giảm âm lượng, sau đó nhấn vào biểu tượng dấu kiểm.

5. Sau đó quay lại hồ sơ của bạn và nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên bên phải.

6. Nhấn vào Cài đặt > Trợ giúp.

7. Chọn Báo cáo sự cố.

8. Nhấn lại vào Báo cáo sự cố trong cửa sổ bật lên.

9. Nhập mô tả vấn đề trong hộp và tải lên ảnh chụp màn hình bạn đã thực hiện trong bước 4.

10. Nhấn vào Tiếp theo.

11. Cuối cùng, nhấn Gửi báo cáo.

Nếu bạn may mắn, nhóm hỗ trợ Instagram sẽ cho bạn một cơ hội khác để thay đổi tên của bạn.

Có hack giới hạn thay đổi tên Instagram không?

Có, có một bản hack giới hạn thay đổi tên người dùng Instagram. Mặc dù nó không hoạt động như chúng tôi muốn, nhưng nó cho phép bạn ẩn tên trên hồ sơ của mình và chỉ cho phép người xem nhìn thấy tên người dùng trên hồ sơ của bạn.

Tại sao bạn không thể đổi tên Instagram sau 14 ngày?

Instagram lưu trữ tên người dùng cũ của bạn trong 14 ngày sau khi bạn thay đổi tên người dùng của mình thành tên người dùng mới. Điều này cho phép bạn sử dụng tên người dùng cũ của mình mà không sợ bị lấy đi. Tuy nhiên, sau 14 ngày, mọi người trên Instagram đều có quyền truy cập vào tên người dùng đó và bất kỳ ai áp dụng nó sẽ nhận được nó trước. Nếu bạn không thể đổi lại tên Instagram của mình về tên cũ sau 14 ngày kể từ khi chuyển sang tên mới, thì rất có thể ai đó đã sở hữu tên đó trước bạn.

Làm cách nào bạn có thể thay đổi tên Instagram của mình sau 2 thử nghiệm?

Gần đây, một trò đùa lan truyền trên TikTok khiến hàng triệu người dùng đổi tên nhiều lần trên Instagram. Nếu bạn là một trong những nạn nhân, hoặc thậm chí nếu bạn không phải và chỉ muốn đổi lại tên của mình, đây là một số thủ thuật có thể giúp bạn theo những cách khác nhau:

Phương pháp 1: Sử dụng tên trống

Thực hiện theo các bước bên dưới để tìm hiểu cách hack giới hạn thay đổi tên Instagram:

1. Chạy Instagram và nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới bên phải.

2. Nhấn vào Chỉnh sửa hồ sơ và xóa tên hiện tại khỏi trường.

3. Nhấn vào biểu tượng điểm đánh dấu ở góc trên bên phải.

Phương pháp 2: Báo cáo sự cố

Nếu bạn nằm trong số những người dùng may mắn, nhóm hỗ trợ Instagram sẽ liên hệ lại với bạn và cho bạn một cơ hội khác để đổi tên. Thực hiện theo các bước sau để thuyết phục họ.

1. mở Instagram và đi đến hồ sơ của bạn.

2. Nhấn vào Chỉnh sửa hồ sơ > Tên người dùng.

3. Nhập tên mới của bạn.

4. Chụp ảnh màn hình bằng cách nhấn đồng thời nút nguồn và nút giảm âm lượng.

5. Nhấn vào biểu tượng dấu kiểm.

6. Quay lại màn hình hồ sơ của bạn và nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên bên phải.

7. Nhấn vào Cài đặt > Trợ giúp.

8. Nhấn đúp vào Báo cáo sự cố.

9. Nhập yêu cầu đổi tên trong trường và tải lên ảnh chụp màn hình đã chụp.

10. Nhấn vào Tiếp theo > Gửi báo cáo.

Vì vậy, đây là một số thủ thuật hạn chế thay đổi tên Instagram mà bạn có thể sử dụng và thay đổi tên người dùng Instagram của mình.

***

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể tìm hiểu cách thay đổi tên của mình trên Instagram. Hãy cho chúng tôi biết phương pháp nào phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, hãy gửi chúng trong phần bình luận bên dưới. Cũng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button