Làm cách nào để tắt xác nhận đã đọc trên Instagram?

Phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta và đặc biệt Instagram là nền tảng web được sử dụng rộng rãi nhất. Mọi người đều được kết nối với một nền tảng, từ những người nổi tiếng đến những người quen và những người lạ ngẫu nhiên. Bạn có thể nhắn tin cho bất kỳ ai và họ cũng có thể! Đã qua rồi cái thời bạn có thể gửi tin nhắn cho ai đó và không chắc họ có đọc tin nhắn đó hay không. Giờ đây, mọi người mong đợi bạn phản hồi hoặc phản ứng ngay lập tức với tin nhắn/bài đăng/câu chuyện/câu chuyện/meme mà người dùng khác gửi cho bạn. Nhưng hầu hết các ngày bạn không muốn trả lời chúng ngay lập tức và bạn chỉ tò mò về những gì họ đã gửi. Và bạn phải tiếp tục tìm cách vô hiệu hóa xác nhận đã đọc trên Instagram. Đừng lo; Chúng tôi ở bên bạn! Chúng tôi sẽ cho bạn biết xác nhận đã đọc là gì và cách tắt xác nhận đã đọc trên Instagram cũng như đọc tin nhắn trên Instagram mà không bị nhìn thấy.

Làm cách nào để tắt xác nhận đã đọc trên Instagram?

Ở phần sau của bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách tắt xác nhận đã đọc trên Instagram. Đọc để tìm hiểu thêm về nó.

Xác nhận đã đọc là gì?

Nhắn tin trực tiếp trên Instagram là một trong những cách phổ biến và ưa thích nhất để giao tiếp với mọi người ngày nay. Instagram cho phép bạn không nhắn tin và tiếp tục cuộc trò chuyện bằng cách gửi meme, trống và bài đăng. Khi bạn chia sẻ hoặc gửi tin nhắn trên Instagram, bạn mong đợi phản hồi nhanh chóng và ngay lập tức, hy vọng nhận được phản ứng mà bạn mong đợi từ người đó hoặc đôi khi bạn muốn để lại một số tin nhắn sau khi đọc và không trả lời ngay và dành thời gian để trả lời .

Nhưng mà Instagram hiểu mức độ khẩn cấp và mong đợi của bạn hoặc người gửi, đó là lý do tại sao họ giới thiệu biên nhận đã đọc. Hiển thị người gửi tin nhắn sau khi đọc tin nhắn.

Làm cách nào để tắt xác nhận đã đọc trên Instagram?

Được rồi, chúng tôi biết bạn đến đây để tìm giải pháp lừa mọi người tin rằng bạn chưa đọc tin nhắn vì nó không hiển thị khi bạn khéo léo đã biết những gì họ đã viết hoặc chia sẻ với bạn. Hầu hết thời gian, người lạ gửi tin nhắn cho bạn và khi bạn mở trò chuyện và đọc tin nhắn trên Instagram mà không bị nhìn thấy. Khi bạn không trả lời, họ sẽ phát hiện ra và quấy rầy bạn vì đã không nhắn tin cho họ cho đến khi bạn bực bội và chặn họ.

Chúng tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng không có giải pháp vĩnh viễn nào để vô hiệu hóa xác nhận đã đọc nhưng chúng tôi ở đây để chia sẻ các phương pháp giải quyết của mình. Họ có thể không vô hiệu hóa hoàn toàn xác nhận đã đọc trên Instagram, nhưng họ chắc chắn sẽ giúp bạn mua một khoảng thời gian trước khi bạn phải nhắn tin cho người gửi tin nhắn.

Đọc các phương pháp bên dưới để tạm thời tắt xác nhận đã đọc trên Instagram và xem cách nào phù hợp nhất với bạn

Phương pháp 1: Hạn chế tài khoản IG

Hạn chế tài khoản của bạn về cơ bản có nghĩa là bạn không chặn họ và hạn chế các hoạt động nhất định trên tài khoản của mình. Người mà bạn hạn chế không thể xem biên nhận đã đọc và nếu họ đang nhận xét về bài đăng của bạn thì chỉ bạn và người bị hạn chế mới có thể xem chúng.

Để hạn chế ai đó khỏi hồ sơ của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Lưu ý: Dành cho cả người dùng Instagram trên Android và iOS.

1. mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào tab Hồ sơ.

3. Trên màn hình hồ sơ, chạm vào Đang theo dõi.

4. Tìm kiếm tài khoản bạn muốn hạn chế và nhấn vào kết quả mong muốn.

5. Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải.

6. Nhấn vào Hạn chế để hạn chế người đó.

Quá trình hạn chế tài khoản Instagram giống như trên đối với người dùng Instagram nhẹ.

Phương pháp 2: Bật chế độ trên máy bay và đăng xuất

Chúng tôi biết bước này nghe có vẻ rất phức tạp, nhưng hãy tin chúng tôi, rất dễ thực hiện để tắt xác nhận đã đọc trên Instagram:

1. mở ứng dụng Instagram trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn.

2. Mở DM mong muốn mà bạn muốn xem mà không bị nhìn thấy.

Lưu ý: Vui lòng đợi cửa sổ DM tải hoàn toàn.

3. Sau đó tắt Wi-Fi hoặc Dữ liệu di động trong bảng cài đặt nhanh.

4. Sau đó bật Chế độ trên máy bay.

5. Đọc tin nhắn từ cửa sổ DM đã mở.

6. Sau khi đọc tin nhắn, hãy truy cập hồ sơ IG của bạn.

7. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên bên phải.

8. Nhấn vào Cài đặt.

9. Cuối cùng, vuốt xuống và nhấn Đăng xuất để đăng xuất khỏi tài khoản IG của bạn.

Sau khi đọc tin nhắn, hãy khởi động lại ứng dụng và đăng nhập, tin nhắn đã đọc sẽ không được đánh dấu là hiển thị.

Phương pháp 3: Tắt thông báo tin nhắn Instagram

Nhấn vào thông báo tin nhắn Instagram gây ra Instagram đánh dấu chúng là biên nhận đã đọc. Khi bạn nhấn vào thông báo Instagram trực tiếp mở cuộc trò chuyện. Vì vậy, lựa chọn tốt nhất là tắt thông báo tin nhắn Instagram.

1. Chạy chương trình Instagram và nhấn vào tab Hồ sơ ở góc dưới bên phải.

2. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger > Cài đặt.

3. Sau đó nhấn Thông báo.

4. Tìm và nhấn Tin nhắn & Cuộc gọi.

5. Chạm vào nút Vô hiệu hóa trong phần Yêu cầu tin nhắn như được hiển thị.

Phương pháp 4: Vô hiệu hóa trạng thái hoạt động

Tắt nút Hiển thị trạng thái hoạt động, điều này sẽ tắt hiển thị khi bạn đang hoạt động cùng nhau. Cả hai người dùng sẽ không biết khi nào người kia hoạt động trên Instagram. Điều này cũng có thể vô hiệu hóa xác nhận đã đọc. Dưới đây là các bước để tắt trạng thái Hoạt động trên Instagram của bạn.

1. Truy cập tài khoản Instagram của bạn và đi đến hồ sơ của bạn.

2. Sau đó nhấn vào Cài đặt > Quyền riêng tư.

3. Nhấn vào Trạng thái hoạt động.

4. Tắt khóa chuyển Hiển thị trạng thái hoạt động.

Lưu ý: Nếu nút bật tắt có màu xám thay vì màu xanh nghĩa là bạn đã sử dụng chức năng thành công.

Phương pháp 5: Đọc từ bảng thông báo

Cách dễ nhất để đọc tin nhắn mà không cần tìm cách tắt xác nhận đã đọc trên Instagram và không thông báo cho người gửi rằng bạn đã đọc tin nhắn là đọc tin nhắn đó từ bảng thông báo. Bạn thực sự chỉ cần vuốt xuống bảng thông báo và đọc tin nhắn.

Bạn có thể thay đổi xác nhận đã đọc trên Instagram không?

Có, bạn chắc chắn có thể thay đổi biên nhận đã đọc, nhưng không có cách nào vĩnh viễn để chỉ đọc tin nhắn Instagram mà không hiển thị tạm thời.

Làm cách nào để tắt biên nhận đã đọc trên Instagram của tôi với Tất cả trong một?

DMpro là giải pháp cho phép bạn đọc tin nhắn Instagram trực tiếp từ email của mình, vì vậy bạn không phải đau đầu gắn thẻ ai đó trong cuộc trò chuyện mà bạn không muốn trả lời ngay.

Tại sao biên nhận đã đọc trên Instagram của tôi biến mất?

Nếu bạn không nhìn thấy biên nhận đã đọc trên Instagram, có thể là do trục trặc của Instagram và sẽ được khắc phục ngay lập tức. Vì đây là tính năng được nhiều người yêu thích nên Instagram nó sẽ không xóa nó và không có phương pháp hoặc cách khắc phục nào để xóa hoàn toàn xác nhận đã đọc.

Bạn có thể tắt xác nhận đã đọc trên Instagram nếu bạn không đọc tin nhắn không?

Không, đã xem sẽ vẫn hiển thị ngay cả khi bạn đánh dấu tin nhắn trên Instagram là chưa đọc.

Biên nhận đã đọc có hoạt động theo cả hai cách không?

Không, xác nhận đã đọc chỉ được thiết bị gửi khi thiết bị được bật. Nó được hiển thị cho người dùng khác nhau tùy thuộc vào thời gian họ nhìn thấy tin nhắn.

***

Chúng tôi hy vọng bạn đã biết cách tắt xác nhận đã đọc trên Instagram. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn qua phần bình luận bên dưới. Cũng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn biết tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button