Làm cách nào để tắt các bài viết được đề xuất trên Instagram?

Các bài đăng được đề xuất trên Instagram là một cách tuyệt vời để khám phá nội dung mới từ những người sáng tạo phù hợp với sở thích của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn xem bài đăng từ những người mà họ không theo dõi trên dòng thời gian của họ. May mắn thay, nền tảng Meta hiện cung cấp hai cách dễ dàng để loại bỏ các bài đăng được đề xuất. Bài viết này trình bày chi tiết các phương pháp bạn có thể làm theo để tắt các bài đăng được đề xuất trên Instagram.

Vô hiệu hóa các bài đăng được đề xuất trên Instagram (2022)

Các bài đăng trên Instagram được đề xuất là gì?

Instagram hiển thị các bài đăng được đề xuất cho người dùng khi họ xem tất cả nội dung mới nhất từ ​​các tài khoản mà họ theo dõi. Theo Instagram, các đề xuất dựa trên hoạt động của bạn trên nền tảng, tài khoản bạn theo dõi cũng như mức độ phổ biến của nội dung và người sáng tạo. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về cách ẩn các bài đăng được đề xuất trên Instagram.

Báo lại các bài đăng được đề xuất trên Instagram

1. Khi bạn tìm thấy một bài đăng được đề xuất trong nguồn cấp dữ liệu của mình, hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm dọc ở góc trên cùng bên phải và chọn “Tôi không quan tâm” từ menu bật lên.

2. Instagram bây giờ sẽ ẩn bài đăng và nhắc bạn với tùy chọn hoãn các bài đăng được đề xuất trong 30 ngày. Nhấp vào “Giấu tất cả các bài đăng nguồn cấp dữ liệu được đề xuất trong 30 ngày” để ẩn các bài đăng nổi bật trong một tháng.

Tắt các bài đăng được đề xuất trên Instagram

Mặc dù bạn không thể tắt đề xuất bài đăng trên Instagram nhưng bạn có thể tránh nhìn thấy chúng bằng một cách giải quyết tiện lợi. Quy trình ở đây bao gồm thiết lập và chuyển sang các kênh “Đang theo dõi” hoặc “Ưa thích” được giới thiệu vào đầu năm nay.

Vì các kênh này tập trung vào việc cung cấp nội dung từ những người bạn theo dõi nên bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ không thấy các bài đăng được đề xuất khi duyệt qua chúng.

Như chúng tôi đã giải thích trong hướng dẫn về cách sử dụng nguồn cấp dữ liệu theo trình tự thời gian của Instagram, bạn có thể nhấn vào biểu tượng Instagram và chọn “Đang theo dõi” hoặc “Yêu thích” để xem các bài đăng từ các tài khoản cụ thể mà bạn thích. Bằng cách duyệt các nguồn cấp dữ liệu này thay vì nguồn cấp dữ liệu “Trang chủ” mặc định, bạn có thể tránh xa các đề xuất bài đăng.

Ngừng xem các bài đăng được đề xuất trên Instagram

Vì vậy, bạn đã nhận nó! Chúng tôi hy vọng hướng dẫn nhanh này đã giúp bạn loại bỏ các bài đăng được đề xuất làm lộn xộn nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn. Để biết thêm các tính năng như thế này, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tìm tiểu sử Instagram cũ, tạo cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Instagram và các mẹo về cách tránh cái bóng của lệnh cấm Instagram. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến các tính năng của Instagram, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bên dưới và ai đó trong nhóm của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn.

Những bài viết liên quan

Back to top button