Làm cách nào để tạo và sử dụng ảnh đại diện trên Instagram?

Trong nỗ lực giải quyết các hình đại diện Bitmoji phổ biến của Snapchat, Facebook đã giới thiệu hình đại diện 3D trên nền tảng của mình vào tháng 6 năm 2020. Facebook Công ty mẹ Meta kể từ đó đã xây dựng tính năng hiện có này và bắt đầu chia sẻ ảnh đại diện trên Instagram cho nhiều người dùng hơn. Với tính năng này, bạn có thể tạo và chia sẻ hình đại diện được cá nhân hóa trên nền tảng. Bài viết này trình bày chi tiết cách bạn có thể tạo và sử dụng hình đại diện trong Câu chuyện và Trò chuyện trên Instagram.

Tạo và Sử dụng Ảnh đại diện trên Instagram (2022)

Ảnh đại diện Instagram là gì?

Tính năng hình đại diện trên Instagram cho phép bạn tạo và chia sẻ nhãn dán theo phong cách Bitmoji để đại diện cho chính bạn trên nền tảng. Bạn có tùy chọn để tùy chỉnh hình đại diện của mình và làm cho nó trông giống bạn. Sau khi thiết lập hình đại diện, bạn có thể sử dụng chúng trong các câu chuyện và trò chuyện với bạn bè.

Làm cách nào để tạo hình đại diện Instagram của riêng bạn?

1. Mở hồ sơ Instagram của bạn từ thanh điều hướng phía dưới và nhấn vào menu hamburger ở góc trên cùng bên phải. Từ menu bật lên, chọn “Cài đặt” để truy cập trang cài đặt Instagram.

2. Bây giờ hãy nhấn vào “Tài khoản” và chọn “Hình đại diện” để thiết lập hình đại diện trên Instagram của bạn.

3. Bây giờ bạn sẽ có giao diện trình chỉnh sửa giống như Bitmoji để tùy chỉnh hình đại diện của mình. Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh màu da, tóc, khuôn mặt, mắt, lông mày, kính, mũi, miệng, râu, cơ thể, trang phục, mũ, khuyên tai và thậm chí thêm thiết bị trợ thính vào hình đại diện của mình. Instagram nó cũng cung cấp nhiều mẫu khác nhau để bắt đầu và sau đó bạn có thể tùy chỉnh hình đại diện của mình dễ dàng hơn.

4. Khi bạn đã tùy chỉnh hình đại diện của mình, hãy nhấn “Xong” ở góc trên cùng bên phải và chọn “Lưu thay đổi” để giữ những thay đổi bạn đã thực hiện đối với hình đại diện của mình.

Chia sẻ ảnh đại diện trên Instagram của bạn trong Câu chuyện

1. Để chia sẻ ảnh đại diện Instagram của bạn trong các câu chuyện, hãy mở giao diện tạo câu chuyện và nhấn vào biểu tượng nhãn dán ở góc trên bên phải. Từ danh sách nhãn dán, chọn “Hình đại diện” để truy cập hình đại diện của bạn.

2. Bây giờ bạn sẽ thấy các nhãn dán được tạo từ hình đại diện của mình. Đặt nhãn dán lên hình ảnh của bạn và nhấn vào nút “Câu chuyện của bạn” để thêm hình ảnh vào câu chuyện trên Instagram của bạn.

Chia sẻ biểu tượng cảm xúc hình đại diện Instagram trong DM

1. Bạn cũng có tùy chọn sử dụng hình đại diện Instagram của mình trong DM. Mở cửa sổ trò chuyện, chạm vào biểu tượng nhãn dán trong hộp văn bản ở góc bên phải và chọn “Hình đại diện” để hiển thị các biểu tượng cảm xúc dựa trên hình đại diện của bạn.

2. Chọn nhãn dán bạn muốn gửi và thế là xong! Người nhận sẽ nhận được hình đại diện của bạn dưới dạng tin nhắn, thêm dấu ấn cá nhân vào các cuộc trò chuyện của bạn.

Sử dụng avatar 3D trên Instagram, Facebook và Messenger

Mặc dù hình đại diện 3D có thể không phải là sở thích của mọi người, nhưng thật tốt khi biết cách Instagram cung cấp nhiều cách hơn để giúp người dùng thể hiện bản thân trên nền tảng ngoài biểu tượng cảm xúc, GIF, nhãn dán, v.v. Bạn có thích hình đại diện trên Instagram so với các lựa chọn thay thế đã có như Bitmoji của Snapchat và Memoji của Snapchat không Apple? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Những bài viết liên quan

Back to top button