Làm cách nào để tạo tài khoản Instagram thứ hai?

Bạn muốn tạo một tài khoản Instagram thứ hai? Bạn muốn có một tài khoản doanh nghiệp và một tài khoản cho chính mình? Bạn có quản lý nhiều tài khoản khách hàng không? Có nhiều lý do khiến bạn muốn có tài khoản Instagram thứ hai hoặc thậm chí thứ ba. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách tạo và quản lý chúng một cách hiệu quả.

Thật ngạc nhiên, Instagram được mở cho người dùng có nhiều tài khoản. Công ty thậm chí còn giúp dễ dàng chuyển đổi giữa chúng trực tiếp trong ứng dụng.

Tính năng này rất phù hợp với các nhà tiếp thị truyền thông xã hội, chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc những người có nhiều đam mê. Instagram có xu hướng có phạm vi hẹp và tài khoản thường tập trung vào một thị trường ngách. Bất kỳ sai lệch nào từ điều này có thể làm loãng thông điệp của bạn, đặc biệt nếu bạn đang quảng cáo cho một thương hiệu hoặc công ty. Đây là lý do tại sao có nhiều tài khoản rất có lợi.

Bài viết này sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về cách tạo và quản lý nhiều tài khoản Instagram.

Tạo tài khoản Instagram thứ hai

Ưu điểm của thiết lập này là bạn không cần phải đăng nhập vào các tài khoản riêng biệt; bạn có thể kết nối các tài khoản Instagram của mình để giữ mọi thứ gọn gàng và ngăn nắp.

Mở tài khoản Instagram chính của bạn.

Bạn có thể liên kết tài khoản Facebook với tài khoản Instagram nếu muốn, nhưng chỉ khi bạn chưa làm như vậy với tài khoản chính của mình. Bất kể phương pháp được sử dụng trong bước 7điện thoại, email hoặc Facebook, nó phải khác với phương thức được sử dụng cho tài khoản chính đó. Nếu bạn sử dụng cùng một dữ liệu, bạn sẽ thấy lỗi cho biết dữ liệu đó đã được sử dụng hoặc các từ cho mục đích đó.

Kết nối tài khoản Instagram thứ hai

Nếu bạn đã có tài khoản Instagram thứ hai, bạn có thể liên kết tài khoản đó với tài khoản chính của mình thay vì tạo một tài khoản khác nếu muốn. Nó sử dụng một quá trình tương tự như trên. Sử dụng phương pháp này, bạn có thể kết nối tối đa năm tài khoản cùng một lúc.

Mở tài khoản Instagram chính của bạn. Chọn hồ sơ của bạn và biểu tượng menu ba dòng ở góc trên bên phải.

Tài khoản Instagram của bạn hiện đã được liên kết. Mặc dù không có gì thay đổi về bản thân các tài khoản, nhưng việc chuyển đổi giữa chúng sẽ dễ dàng hơn là đăng xuất khỏi tài khoản này và quay lại tài khoản khác.

Chuyển đổi giữa các tài khoản Instagram

Quá trình chuyển đổi giữa các tài khoản được liên kết giống nhau cho dù bạn đã tạo tài khoản thứ hai mới hay liên kết tài khoản hiện có.

mở ứng dụng Instagram và chọn hồ sơ của bạn.

Tùy thuộc vào điện thoại bạn đang sử dụng, lựa chọn tài khoản sẽ là một trình đơn thả xuống hoặc bật lên. Dù bằng cách nào, hãy chọn một tài khoản và bạn sẽ chuyển đổi ngay lập tức.

Xóa tài khoản Instagram được liên kết

Nếu bạn cần xóa một tài khoản được liên kết, thì việc liên kết chúng hoàn toàn ngược lại. Đây là cách:

Đăng nhập vào tài khoản Instagram mà bạn muốn xóa. Chọn hồ sơ của bạn và biểu tượng menu ba dòng ở góc trên bên phải.

Hoàn thành các bước này sẽ xóa liên kết giữa tài khoản bạn đã đăng nhập và tài khoản bạn đã kết nối. Sau đó, bạn có thể xóa hoặc quên tài khoản này cho phù hợp.

Xóa tài khoản Instagram của bạn

Xóa tài khoản Instagram là một biện pháp quyết liệt, nhưng nếu bạn không còn sử dụng nó nữa thì đó là một nhiệm vụ dọn dẹp hữu ích. Việc xóa tài khoản là không thể đảo ngược, vì vậy sau khi thực hiện xong, vậy là xong. Nếu bạn muốn loại bỏ, đây là cách.

Mở trình duyệt trên thiết bị của bạn và truy cập trang xóa tài khoản trên Instagram.Điền vào biểu mẫu yêu cầu xóa ngắn, đưa ra lý do và nhập mật khẩu của bạn.

Instagram có thể cố gắng ngăn cản bạn bằng cách đưa ra các mẹo hoặc trợ giúp để duy trì tài khoản của bạn, nhưng cuối cùng sẽ làm như bạn yêu cầu và xóa tài khoản đó.

Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu trả lời cho câu hỏi Instagram của bạn.

Tôi có thể liên kết bao nhiêu tài khoản Instagram?

Mỗi người dùng có thể có tối đa năm tài khoản Instagram.

Tôi có nhận được thông báo cho tất cả các tài khoản của mình không?

Các thông báo bạn nhận được phụ thuộc nhiều vào việc bật tính năng này trên từng tài khoản. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ nhận được thông báo từ tài khoản mà bạn sử dụng lần cuối.

Những bài viết liên quan

Back to top button