Làm cách nào để lưu ảnh Instagram trên máy tính xách tay hoặc máy tính?

Cách lưu ảnh Instagram vào máy tính xách tay hoặc máy tính.

Có nhiều cách để sao lưu ảnh Instagram vào máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn. Dưới đây là một số phương pháp tốt nhất để giúp bạn tìm hiểu cách lưu ảnh Instagram vào máy tính xách tay hoặc máy tính của mình. (Xem thêm Cách đặt bất kỳ bài hát nào làm nhạc chuông trên iPhone.)

Cách lưu ảnh Instagram vào máy tính xách tay hoặc máy tính: Instaport

Cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để lưu ảnh Instagram vào máy tính xách tay hoặc máy tính của bạn là sử dụng trang web Instaport trên máy tính của bạn. Đây là dịch vụ sẽ đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột và tự động tải tất cả ảnh của bạn xuống tệp zip. Đây là cách sử dụng Instaport:

Cách lưu ảnh Instagram vào máy tính xách tay hoặc máy tính bằng Instaport: Bước Một

Truy cập www.instaport.me và nhập thông tin đăng nhập Instagram của bạn. (Xem thêm Cách dễ dàng chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone.)

Cách lưu ảnh Instagram vào máy tính xách tay hoặc máy tính bằng Instaport: Bước hai

Điều tiếp theo bạn cần làm là nhập số lượng/phạm vi ngày của ảnh bạn muốn tải xuống [this is all self-explanatory] sau đó nhấp vào Xuất mới.

Cách lưu ảnh Instagram vào máy tính xách tay hoặc máy tính bằng Instaport: Bước ba

Bây giờ chỉ cần chờ đợi. Tùy thuộc vào số lượng ảnh bạn có trên tài khoản Instagram của mình, thời gian tải xuống sẽ khác nhau.

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, chỉ cần giải nén tệp đã tải xuống và tất cả ảnh trên Instagram của bạn sẽ được lưu trữ gọn gàng dưới dạng tệp jpeg.

Làm cách nào để lưu ảnh Instagram vào máy tính xách tay hoặc máy tính bằng điện thoại thông minh?

Một cách khác để lưu ảnh trên Instagram là lưu chúng trong khi chụp trên điện thoại thông minh của bạn.

mở cho mục đích này Instagram trên điện thoại thông minh của bạn và đi đến hồ sơ của bạn. Từ đây, bạn cần đi tới Tùy chọn (đây là biểu tượng bánh răng nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS hoặc ba dấu chấm dọc nếu bạn đang sử dụng Android).

Bây giờ hãy đảm bảo rằng nút Lưu vào Thư viện đã được bật. Khi được bật, tất cả ảnh được chụp từ ứng dụng Instagram sẽ được lưu trong album máy ảnh. Lần tới khi bạn sao lưu điện thoại vào máy tính hoặc máy tính xách tay, ảnh Instagram của bạn cũng sẽ được chuyển.

Cách lưu ảnh Instagram vào máy tính xách tay hoặc máy tính thông qua Facebook?

Cách cuối cùng để lưu ảnh Instagram vào máy tính xách tay hoặc máy tính của bạn là kết nối tài khoản của bạn với Facebook rồi lưu từng ảnh một theo cách thủ công.

Đây là một phương pháp hơi tẻ nhạt nhưng có thể được thực hiện bằng cách kết hợp Instagram bằng tài khoản Facebook của bạn bằng menu tùy chọn trong ứng dụng Instagram trên điện thoại thông minh của bạn.

Tại đây, bạn có thể xem tất cả ảnh Instagram của mình trên Facebook bằng cách truy cập Hồ sơ > Ảnh > Album > Ảnh Instagram. Nhiệm vụ (tốn thời gian) tiếp theo của bạn là phóng to từng ảnh bạn muốn lưu, nhấp chuột phải vào ảnh đó và chọn Lưu hình ảnh dưới dạng…

Sau đó, chỉ cần chọn nơi bạn muốn lưu tệp và ảnh sẽ được tải xuống dưới dạng jpeg.

Những bài viết liên quan

Back to top button