Làm cách nào để kiểm tra lượt xem của những địa điểm thú vị nhất trên Instagram?

Instagram nó đã lọt vào top đầu của các nền tảng truyền thông xã hội trong vòng vài năm. Mọi người sử dụng nó để trình bày ý tưởng của họ và cách họ muốn được người khác nhìn nhận. Instagram Highlights là một tính năng được giới thiệu cho mục đích này. Nội dung nổi bật trên Instagram là một dạng câu chuyện trên Instagram, nhưng không giống như câu chuyện, chúng tồn tại vĩnh viễn trên hồ sơ của bạn. Bạn có thể đại diện cho hồ sơ của mình bằng các điểm nổi bật trên Instagram và thỉnh thoảng cập nhật nó. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể xem lượt xem từ mục Nổi bật trên Instagram và những người đã xem chúng trong 48 giờ sau khi đăng. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách xem ai đã xem nội dung nổi bật của mình trên Instagram thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi cung cấp cho bạn hướng dẫn hữu ích để hướng dẫn bạn cách xem ai đã xem nội dung nổi bật của bạn trên Instagram.

Làm cách nào để kiểm tra lượt xem của những địa điểm thú vị nhất trên Instagram?

Trước khi chúng tôi trả lời câu hỏi của bạn, bạn có thể xem ai đang xem Mục nổi bật trên Instagram của mình không? Bạn nên hiểu điều đó vì bạn chỉ có thể xem lượt xem Instagram Những điểm nổi bật và những người đã xem chúng trong 48 giờ, bạn sẽ phải hành động nhanh chóng. Hãy chuyển thẳng sang các bước để tìm hiểu cách xem ai đã xem Ảnh nổi bật trên Instagram của bạn.

1. Nhấn vào biểu tượng Instagramđể mở ứng dụng Instagram.

2. Sau đó nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc dưới cùng bên phải. Nó sẽ mở hồ sơ của bạn.

3. Bây giờ hãy nhấn vào điểm nổi bật mà bạn muốn kiểm tra xem ai đã xem nó.

4. Khi mở phần đánh dấu, bạn sẽ thấy mục Đã xem ở góc dưới cùng bên trái. Hiển thị bởi sẽ được theo sau bởi một số cho biết số lượt xem Mục nổi bật trên Instagram.

5. Cuối cùng, chạm vào Đã xem. Sau đó, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện liệt kê tất cả những người dùng đã xem nội dung nổi bật của bạn trên Instagram.

Bây giờ bạn đã biết cách kiểm tra lượt xem Mục nổi bật trên Instagram và ai đã xem chúng.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Các điểm nổi bật trên Instagram có thể kéo dài bao lâu?

câu trả lời Không có giới hạn khi tạo Mục nổi bật trên Instagram, nhưng bạn có thể đặt tối đa 100 ảnh hoặc video vào một mục nổi bật cụ thể. Nếu bạn đưa nhiều ảnh hoặc video vào một mục nổi bật, thì bạn có thể xem chúng bằng cách nhấn vào bên trái hoặc bên phải.

Q2. Ai có thể xem tin nổi bật trên Instagram?

câu trả lời Phạm vi tiếp cận của những điểm nổi bật trên Instagram tùy thuộc vào cài đặt quyền riêng tư của bạn. Nếu bạn có một tài khoản riêng tư, chỉ những người theo dõi bạn mới có thể nhìn thấy những điểm nổi bật của bạn. Nhưng nếu tài khoản của bạn ở chế độ công khai, bất kỳ ai cũng có thể xem thông tin quan trọng nhất.

Q3. Kích thước tiêu chuẩn cho Mục nổi bật trên Instagram là gì?

câu trả lời Kích thước của các điểm nổi bật trên Instagram tương tự như kích thước của các câu chuyện trên Instagram, là 1080 x 1920 pixel. Đảm bảo ảnh bìa của bạn nằm trong kích thước đã nêu để các điểm nổi bật có hiệu lực.

***

Chúng tôi hy vọng bạn thấy hướng dẫn này hữu ích và bạn đã học cách kiểm tra Lượt xem nổi bật trên Instagram của mình và người dùng nào đã xem chúng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, bạn có thể đặt chúng trong phần bình luận.

Những bài viết liên quan

Back to top button