Làm cách nào để kiểm tra lịch sử xem cuộn Instagram của tôi?

Đôi khi bạn muốn quay lại một công thức nấu ăn hoặc một video hài mà bạn đã xem trên cuộn Instagram của mình. Nhưng mà Instagram không có tính năng chính thức nào giúp dễ dàng theo dõi tất cả các cuộn phim bạn đã xem trên nền tảng này. Phải nói rằng, có hai cách hiệu quả để tìm các cuộn Instagram mà bạn theo dõi. Đọc tiếp để tìm hiểu cách kiểm tra lịch sử xem trên Instagram của bạn.

Kiểm tra lịch sử xem cuộn phim trên Instagram (2022)

Xem cuộn Instagram bạn thích (Android, iOS)

Một cách để theo dõi lịch sử xem các cuộn trên Instagram của bạn là sử dụng các cuộn mà bạn thích. Bạn có thể kiểm tra các bài đăng bạn thích để xem lại Câu chuyện sau. Đây là cách:

1. mở ứng dụng Instagram và đi đến phần hồ sơ của bạn. Bây giờ hãy nhấn vào menu hamburger (ba dòng ngang) ở góc trên bên phải và chọn “Cài đặt”.

2. Trên trang Cài đặt, nhấn vào hộp tìm kiếm, tìm kiếm “Quản lý lượt thích” và nhấn vào kết quả. Instagram đã chuyển phần Thích từ Tài khoản -> Bài viết đã thích sang “Quản lý lượt thích”.

3. Bây giờ bạn sẽ thấy tất cả các bài đăng mà bạn thích gần đây. Sau đó, bạn có thể xác định vị trí Rolls bạn muốn để theo dõi lịch sử xem Rolls của mình.

4. Instagram nó cũng cho phép bạn sắp xếp và lọc các bài đăng yêu thích của mình. Để bắt đầu, hãy nhấn vào “Sắp xếp & Lọc” ở góc trên bên phải.

5. Giờ đây, bạn có thể sắp xếp các bài đăng đã thích của mình theo từ mới nhất đến cũ nhất và từ cũ nhất đến mới nhất. Bạn cũng có tùy chọn chỉ định ngày bắt đầu và ngày kết thúc để hiển thị các bài đăng đã thích trong một khoảng thời gian cụ thể. Điều này sẽ hữu ích khi bạn đang tìm kiếm các cuộn Instagram mà bạn thích trong một tháng cụ thể.

Kiểm tra các cuộn Instagram đã lưu của bạn để theo dõi lịch sử xem của bạn

Bạn cũng có thể chọn lưu trống mà bạn thấy thú vị. Mặc dù đây là một bước xa hơn so với việc thích trực tiếp một bài đăng, nhưng nó giúp sắp xếp các Câu chuyện bạn muốn xem sau này. Đây là cách lưu các cuộn Instagram để xây dựng một câu chuyện theo dõi:

1. Để lưu cuộn Instagram của bạn, hãy nhấn vào menu ba chấm dọc và chọn “Lưu”. Bây giờ bạn sẽ tìm thấy Roll trong phần Bài viết đã lưu.

2. Để truy cập các cuộn phim đã lưu của bạn, hãy chuyển đến phần hồ sơ của bạn, nhấn vào menu hamburger ở góc trên cùng bên phải và chọn “Đã lưu”.

3. Bây giờ bạn sẽ thấy tất cả các bài đăng bạn đã lưu trên nền tảng. Nhấn vào “Tất cả bài đăng” để xem tất cả các bài đăng đã lưu của bạn. Sau đó, bạn có thể chuyển đến tab Rolls để xem tất cả Rolls đã lưu cho đến nay.

4. Bạn cũng có thể tạo một bộ sưu tập các Câu chuyện yêu thích của mình. Để làm như vậy, hãy nhấn vào biểu tượng “+”, chọn video và đặt tên cho bộ sưu tập của bạn. Bạn sẽ thấy bộ sưu tập mới của mình trên phần “Đã lưu” trên trang chủ. Bạn có thể sử dụng điều này để chọn các cuộn phù hợp với cùng một chủ đề.

Các câu hỏi thường gặp

H: Tôi có thể tải xuống hoạt động trên Instagram để kiểm tra lịch sử xem Câu chuyện của mình không?

Không, bạn sẽ không tìm thấy lịch sử xem của mình khi yêu cầu thông tin trên Instagram. Thay vào đó, những gì bạn sẽ thấy trong tệp reels.html mà bạn tải xuống từ Instagram là lịch sử của các câu chuyện bạn đã tải lên nền tảng.

H: Bạn có thể xem những Câu chuyện nào bạn đã xem trên Instagram không?

Instagram vốn dĩ không có tùy chọn lịch sử xem cho Câu chuyện. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra Rolls đã thích và Rolls đã lưu như một giải pháp thay thế để kiểm tra lịch sử xem Rolls của mình.

H: Làm cách nào để tôi xem lại các cuộn phim trên Instagram?

Bạn có thể thích một cuộn phim trên Instagram và tìm thấy nó trong tab “Quản lý lượt thích” để xem lại sau.

Kiểm tra lịch sử xem cuộn Instagram của bạn

Vì vậy, đây là hai cách để kiểm tra lịch sử xem của bạn Instagram Cuộn trên Android và iOS. Mặc dù không dễ dàng nhưng việc thích hoặc lưu Câu chuyện là một cách giải quyết hay để xem lại một video ngắn mà bạn đã thích trong tương lai. Trong thời gian chờ đợi, nếu bạn là một người sáng tạo mới bắt đầu, đừng quên xem danh sách các mẹo và thủ thuật hay nhất trên Instagram của chúng tôi để tận dụng tối đa tính năng này.

Những bài viết liên quan

Back to top button