Làm cách nào để khôi phục tài khoản Instagram đã xóa?

Instagram hiện là một trong những nền tảng truyền thông xã hội đang phát triển nhất. Điều này đã giúp nhiều người có ảnh hưởng xây dựng cộng đồng trực tuyến của họ. Tuy nhiên, nếu tài khoản của bạn bị xóa, đó sẽ là một mớ hỗn độn lớn đối với nhiều người trong số họ. Bài viết này sẽ giúp bạn biết liệu có thể khôi phục tài khoản Instagram đã xóa hay thậm chí khôi phục tài khoản Instagram đã xóa vĩnh viễn hay không.

Làm cách nào để khôi phục tài khoản Instagram đã xóa?

Không có cách nào bạn có thể khôi phục tài khoản Instagram đã bị xóa vĩnh viễn hoặc thậm chí Instagram không thể giúp bạn khôi phục tài khoản của mình. Tuy nhiên, bạn có thể khôi phục tài khoản Instagram đã xóa trong vòng 30 ngày sau khi xóa bằng cách thực hiện theo các bước được liệt kê ở phần sau của bài viết này.

Điều gì xảy ra khi tài khoản Instagram bị xóa?

Mỗi khi một tài khoản Instagram bị xóa:

  • Tất cả thông tin liên quan đến tài khoản sẽ bị xóa khỏi máy chủ của Instagram.
  • Tất cả ảnh, video, cuộn và phương tiện khác sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi tài khoản của bạn.
  • Ngoài ra, tất cả những người theo dõi đều bị xóa, lượt thích và bình luận cũng bị xóa.

Lưu ý: Tất cả các phương tiện được liệt kê ở trên đều bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục bằng bất kỳ cách nào.

Tại sao phải mất một tháng để xóa tài khoản Instagram?

Instagram nó có một quá trình loại bỏ mạnh mẽ. Dù sao thì tài khoản đã bị xóa cũng không thể khôi phục được. Như vậy Instagram cho bạn 30 ngày sau khi bắt đầu quá trình xóa. Nếu bạn đổi ý trong khoảng thời gian này, bạn có thể đăng nhập lại và lưu tài khoản của mình khỏi bị xóa vĩnh viễn.

Tin nhắn của bạn có bị xóa khi bạn xóa Instagram không?

Không, khi xóa ứng dụng, không phương tiện nào của bạn bao gồm tin nhắn, ảnh, cuộn hoặc video sẽ bị xóa khi bạn gỡ cài đặt ứng dụng khỏi thiết bị Android của mình. Nhưng nếu bạn xóa vĩnh viễn tài khoản Instagram của mình, tin nhắn và tất cả các phương tiện khác sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục được bằng bất kỳ cách nào.

Những người theo dõi của bạn thấy gì sau khi xóa Instagram?

Nói về việc xóa ứng dụng, sẽ không có thay đổi nào đối với những người theo dõi bạn. Họ vẫn có thể thấy tài khoản của bạn và phương tiện được đăng trên đó. Nhưng nếu bạn đã xóa vĩnh viễn tài khoản Instagram của mình, những người theo dõi bạn sẽ không thể tìm kiếm tài khoản Instagram của bạn và do đó sẽ không thể xem bất kỳ phương tiện nào bạn đã tải lên.

Tôi có thể khôi phục tài khoản Instagram đã xóa không?

Có, bạn có thể khôi phục tài khoản Instagram của mình trong vòng 30 ngày sau khi xóa. Thật không may, bạn không thể khôi phục tài khoản Instagram đã xóa vĩnh viễn hoặc thậm chí Instagram không thể giúp bạn khôi phục tài khoản của mình.

Làm cách nào để khôi phục tài khoản Instagram đã xóa?

Thực hiện theo các bước bên dưới để khôi phục tài khoản Instagram đã xóa nếu bạn cũng đã gỡ cài đặt ứng dụng:

1. Mở ứng dụng Cửa hàng Play trên thiết bị của bạn.

2. Tìm kiếm Instagram trong thanh tìm kiếm và chạm vào Cài đặt.

3. Sau đó mở ứng dụng.

4. Chạm vào Đăng nhập và nhập chi tiết đăng nhập của bạn để đăng nhập vào tài khoản của bạn. Tài khoản của bạn sẽ được phục hồi ngay lập tức.

Làm cách nào để khôi phục tài khoản Instagram đã xóa vĩnh viễn?

Nếu tài khoản của bạn đã bị xóa vĩnh viễn, nghĩa là đã 30 ngày trôi qua kể từ khi xóa, thì không có cách nào để khôi phục tài khoản Instagram đã bị xóa vĩnh viễn. Ngay cả nhóm hỗ trợ Instagram cũng không thể lấy lại cho bạn. Bạn sẽ cần tạo một tài khoản Instagram mới nếu muốn tiếp tục sử dụng nền tảng Instagram.

Làm cách nào để khôi phục tài khoản Instagram đã xóa mà không cần mật khẩu?

Nếu bạn vừa xóa tài khoản Instagram của mình và muốn khôi phục tài khoản Instagram đã xóa trong vòng 30 ngày kể từ ngày xóa nhưng lại quên mật khẩu, bạn có thể làm theo các bước bên dưới để khôi phục tài khoản đó:

1. mở ứng dụng Instagram.

2. Nhấn vào Đăng nhập.

3. Sau đó nhấn Nhận trợ giúp đăng nhập.

4. Nhập tên người dùng, email hoặc điện thoại của bạn vào trường và nhấn Tiếp theo như được hiển thị.

5. Nếu tài khoản của bạn không bị xóa vĩnh viễn, bạn sẽ thấy ba tùy chọn:

  • Gửi email
  • Gửi tin nhắn
  • Đăng nhập Facebook

Chọn một trong đó có sẵn cho bạn.

6A. Nếu bạn nhấn Gửi Email, một email có liên kết đặt lại mật khẩu sẽ được gửi đến ID email đã đăng ký của bạn.

6B. Nếu bạn nhấn Gửi SMS, mã xác minh sẽ được gửi cho bạn trong tin nhắn văn bản. Bạn phải nhập nó vào ứng dụng Instagramvà bạn sẽ có thể đăng nhập.

6C. Nếu nhấn vào Đăng nhập bằng Facebook, bạn sẽ cần nhập thông tin đăng nhập tài khoản Facebook được liên kết với tài khoản Instagram của mình.

Tài khoản Instagram của tôi đã bị vô hiệu hóa. Liên hệ với Trung tâm trợ giúp!

Nếu Instagram hủy kích hoạt tài khoản của bạn, bạn sẽ thấy tùy chọn thu hồi tài khoản đó khi đăng nhậpInstagram đã xóa nhầm tài khoản của bạn. Trong trường hợp này, tài khoản của bạn sẽ được kiểm tra lại. Nếu nó được tìm thấy là bị lỗi, nó vẫn bị vô hiệu hóa. Bạn cũng có thể đọc Nguyên tắc cộng đồng của Instagram trước khi gửi kháng nghị xem xét lại.

Tôi có thể kích hoạt lại tài khoản Instagram của mình sau 1 năm?

Có, nếu bạn tạm thời vô hiệu hóa tài khoản Instagram của mình, bạn có thể kích hoạt lại tài khoản đó sau một năm. Không có giới hạn thời gian cho cùng.

Làm cách nào để kích hoạt lại tài khoản Instagram của tôi sau khi xóa?

Có ba điều kiện ở đây:

  • Nếu bạn đã tạm thời vô hiệu hóa tài khoản Instagram của mình, bạn có thể nhập chi tiết đăng nhập của mình trên trang đăng nhập Instagram để kích hoạt lại tài khoản của mình bất cứ khi nào bạn muốn.
  • Theo Chính sách xóa của Instagram, bạn sẽ có 30 ngày để đăng nhập lại sau khi quá trình xóa hoàn tất. Nếu bạn bỏ lỡ khoảng thời gian này, không có cách nào để khôi phục tài khoản này. Tài khoản sẽ biến mất vĩnh viễn.
  • Nếu Instagram đã hủy kích hoạt tài khoản của bạn vì bạn đã vi phạm Nguyên tắc cộng đồng, bạn phải đợi khoảng thời gian mà tài khoản của bạn sẽ bị hủy kích hoạt. Giả sử 30 ngày. Sau đó, bạn sẽ có thể khôi phục tài khoản của mình chỉ sau 30 ngày.

Cần bao nhiêu vi phạm để bị cấm trên Instagram?

Instagram về cơ bản gửi 3 cảnh báo cho tài khoản của bạn nếu bạn vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi. Nếu bạn không thực hiện các thay đổi bắt buộc ngay cả sau khi 2 cảnh báo, tài khoản của bạn sẽ bị xóa hoặc vô hiệu hóa tùy thuộc vào các hoạt động vi phạm của bạn.

Bao lâu Instagram nó sẽ chặn tài khoản của tôi?

Chính sách kích hoạt lại của Instagram rất nghiêm ngặt. Họ có thể vô hiệu hóa tài khoản của bạn trong khoảng 1 tuần tới 1 tháng.

***

Chúng tôi hy vọng bạn đã học được cách khôi phục tài khoản Instagram đã xóa. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn thông qua phần bình luận bên dưới. Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn biết tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button