Làm cách nào để khắc phục điểm đen trên màn hình iPhone?

iPhone là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất Apple Inc. vì chất lượng cao cấp, một số tính năng tuyệt vời và khả năng bảo mật mạnh mẽ mà chúng cung cấp. Mọi người thích sử dụng iPhone hơn. Nhưng đi kèm với chất lượng hàng đầu này là mức giá cao, có nghĩa là chúng khá đắt và thậm chí những hư hỏng nhỏ đối với những chiếc điện thoại này cũng có thể tiêu tốn hàng trăm đô la. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để khắc phục các đốm đen trên màn hình điện thoại của mình, thì bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét những biện pháp bạn có thể thực hiện để khắc phục điểm đen màn hình iPhone.

Làm cách nào để khắc phục điểm đen trên màn hình iPhone?

Hãy tiếp tục đọc bài viết này để tìm các cách khác nhau để khắc phục các điểm đen trên màn hình iPhone.

Tại sao các đốm đen xuất hiện trên màn hình điện thoại của tôi?

Có thể có nhiều lý do cho vấn đề này. Một số trong số họ là như sau.

  • Các pixel ở phần này của màn hình iPhone bị chết do có thể bạn đã làm rơi chúng ở đâu đó.
  • Phải có một số lỗi phần mềm trong iPhone của bạn.
  • Các pixel không được sạc đúng cách. Bạn có thể thử khởi động lại điện thoại của mình, điều này có thể sẽ khắc phục được sự cố.

Điểm ảnh chết có thể biến mất không? Điểm ảnh chết có thể sửa được không?

Có, điểm ảnh chết có thể được sửa. Nếu bạn không làm rơi điện thoại ở đâu đó và vẫn còn điểm ảnh chết, bạn có thể thử khởi động lại điện thoại hoặc cập nhật thiết bị của mình. Nó có thể sẽ giải quyết vấn đề của bạn.

Có thể sửa các điểm đen trên điện thoại không?

Vâng, về cơ bản, các đốm đen xuất hiện khi các pixel trên màn hình bị chết. Có thể là do lỗi phần mềm hoặc bạn làm rơi điện thoại ở đâu đó. Nếu bạn làm rơi điện thoại, màn hình có thể đã bị hỏng từ trong ra ngoài và bạn cần đến trung tâm bảo hành thiết bị để sửa chữa.

Làm cách nào để khắc phục điểm đen trên màn hình điện thoại?

Nó phụ thuộc vào những gì gây ra các đốm đen xuất hiện. Thực hiện theo các bước dưới đây để khắc phục điểm đen trên màn hình iPhone:

  • Nếu bạn làm rơi ở đâu đó, màn hình có thể bị hỏng từ bên trong và bạn cần đến trung tâm bảo hành của thiết bị để được thay thế.
  • Nếu bạn không bỏ nó, có thể có lỗi phần mềm. Bạn có thể thử cập nhật phần mềm thiết bị trong phần cài đặt hoặc khởi động lại thiết bị và sự cố sẽ được khắc phục.

Truy cập trang sửa chữa iPhone trong trình duyệt của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các dịch vụ và phí.

Có thể sửa chữa các điểm đen iPhone?

Có, các đốm đen trên iPhone có thể được khắc phục, nhưng chỉ khi bạn không làm rơi nó ở đâu đó. Và nếu bạn đã làm, tốt hơn là nên ghé thăm một cửa hàng gần đó Apple Lưu trữ và yêu cầu sửa chữa. Nhưng nếu chưa đánh rơi ở đâu đó, bạn có thể thử cập nhật chương trình cơ sở nếu có (nhiều người dùng đã báo cáo iOS 13 gây ra các lỗi như thế này) hoặc thậm chí thử khởi động lại đơn giản. Truy cập trang web Apple Tìm Vị trí trong trình duyệt của bạn để tìm cửa hàng gần nhất của bạn Apple Store để pass lại và fix lỗi màn hình.

Làm cách nào để khắc phục điểm đen trên màn hình iPhone? Làm cách nào để loại bỏ các đốm đen trên màn hình iPhone của tôi?

Bạn có thể xem xét làm theo các phương pháp dưới đây để khắc phục điểm đen trên màn hình iPhone:

Chú ý 1: Bạn tự chịu rủi ro khi làm theo các bước dưới đây vì nó có thể gây ra nhiều hư hỏng hơn cho thiết bị của bạn. Cách tốt nhất là ghé thăm một cửa hàng gần đó Apple Cửa hàng và yêu cầu anh ta sửa chữa nó.

  • Bạn có thể thử cập nhật phần mềm hệ thống từ cài đặt iPhone nếu có bất kỳ lỗi nào trong phần mềm.
  • Bạn có thể tắt iPhone của mình, phơi nó dưới ánh sáng mặt trời một lúc rồi bật lại. Điều này có thể giải quyết vấn đề.
  • Sử dụng iPhone của bạn cho đến khi hết pin và kết nối nó với bộ sạc. Sau khi sạc, sự cố phải được khắc phục.
  • Tắt iPhone của bạn và đặt nó trong một túi đầy gạo trong 12 giờ. Nếu có một ít nước trong thiết bị gây ra vết đen, nó sẽ ngấm nước và vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

Chú ý 2: Một số đề xuất sử dụng súng nhiệt để loại bỏ vết đen này, nhưng nó thậm chí có thể khiến pin thiết bị của bạn bị hỏng. Hoặc nếu bạn cung cấp thêm nhiệt cho thiết bị, nó có thể khiến thiết bị chết vĩnh viễn. Không nên sử dụng cách này vì sẽ gây nguy hiểm cho điện thoại và người thực hiện.

Vì vậy, nếu các giải pháp trên không hoạt động, hãy truy cập cửa hàng Apple Cửa hàng hoặc nhà cung cấp dịch vụ trong khu vực của bạn.

Sửa điểm đen trên màn hình iPhone giá bao nhiêu?

Nó có thể có giá khoảng $50-$150. Nhưng nó lại phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra thiệt hại. Nếu màn hình đã biến mất hoàn toàn và cần được thay thế, giá sẽ khác nhau tùy thuộc vào kiểu thiết bị. Nhưng nếu bỏ ra một chút công sức và không có phần cứng bổ sung, chi phí sẽ không vượt quá 100 đô la.

***

Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích và bạn đã học được cách khắc phục điểm đen màn hình iPhone. Hãy cho chúng tôi biết phương pháp nào đã giúp bạn tốt nhất. Thả câu hỏi hoặc đề xuất của bạn trong phần bình luận nếu có. Cũng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button