Làm cách nào để ghim ảnh và video vào trang cá nhân Instagram của tôi?

Instagram cuối cùng cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với lưới ảnh của mình, cho phép bạn hiển thị các bài đăng yêu thích của mình ở trên cùng. Instagram đã bắt đầu giới thiệu tùy chọn ghim bài đăng vào hồ sơ của bạn. Bạn có thể ghim tối đa ba bài đăng lên đầu hồ sơ của mình, với sáu vị trí khác dành riêng cho các bài đăng gần đây nhất của bạn. Bài viết này trình bày chi tiết cách ghim ảnh, video hoặc Rolls vào trang cá nhân Instagram của bạn.

Ghim ảnh và video trên Instagram (2022)

Ghim bài đăng trên hồ sơ Instagram trên Android

1. mở ứng dụng Instagram và đi đến hồ sơ của bạn. Tại đây, chọn bài đăng bạn muốn ghim vào hồ sơ của mình và nhấn vào biểu tượng ba chấm dọc ở góc trên bên phải. Trong menu bật lên xuất hiện, chạm vào “Ghim vào hồ sơ của bạn”. Instagram bây giờ sẽ ghim bài đăng vào hồ sơ của bạn và tất cả khách truy cập vào hồ sơ của bạn sẽ nhìn thấy bài đăng đó trước tiên.

2. Các bài đăng được ghim sẽ có biểu tượng ghim trực quan ở góc trên bên phải để cho biết rằng chúng đã được ghim. Ghim này hiển thị cho cả bạn và bất kỳ ai truy cập hồ sơ của bạn.

Bỏ ghim bài đăng trên hồ sơ Instagram trên Android

Để bỏ ghim một bài đăng trên Instagram bằng ứng dụng Android, hãy mở bài đăng và nhấn lại vào biểu tượng ba chấm dọc. Sau đó chọn “Bỏ ghim khỏi hồ sơ”. Nếu bạn xóa tất cả các bài đăng được ghim, nguồn cấp dữ liệu của bạn sẽ xuất hiện theo thứ tự thời gian đảo ngược như trước đây.

Ghim ảnh vào hồ sơ Instagram của bạn trên iPhone

1. mở ứng dụng Instagram trên iPhone của bạn và mở bài đăng bạn muốn ghim. Bây giờ hãy nhấn vào menu ba chấm ngang và chọn “Ghim vào hồ sơ của bạn”.

Ngoài ra, bạn có thể nhấn và giữ vào hình ảnh để hiển thị tùy chọn “Ghim vào hồ sơ” trong menu bật lên. Đây là cách nó hoạt động:

2. Giống như trong ứng dụng Android, bạn sẽ thấy biểu tượng ghim đánh dấu các bài đăng đã ghim trên Instagram.

Bỏ ghim bài đăng khỏi trang cá nhân Instagram của bạn trên iPhone

Để bỏ ghim bài đăng đã ghim trước đó trên Instagram trên iOS, hãy mở bài đăng đã ghim và nhấn vào menu ba chấm ngang. Khi danh sách tùy chọn xuất hiện, hãy chọn “Bỏ ghim khỏi hồ sơ”.

Bạn cũng có thể nhấn và giữ một bài đăng để xem tùy chọn “Bỏ ghim khỏi hồ sơ”. Đây là cách dễ nhất để xóa ảnh và video đã ghim khỏi hồ sơ Instagram của bạn trên iPhone.

Các câu hỏi thường gặp

Q: Bạn có thể ghim một bài đăng trên Instagram không?

Đúng, Instagram đã bắt đầu giới thiệu tùy chọn ghim ảnh, video và cuộn phim vào hồ sơ của bạn.

H: Tôi có thể ghim bao nhiêu bài đăng trên Instagram?

Instagram bây giờ cho phép bạn ghim tổng số 3 bài đăng lên hồ sơ của bạn. Nếu bạn cố ghim ảnh hoặc video thứ tư, ảnh hoặc video đó sẽ thay thế bài viết cũ nhất được ghim.

H: Tôi có thể ghim ảnh trên trang web không Instagram?

Tại thời điểm viết bài này, bạn không thể ghim ảnh và video từ trang Instagram. Tuy nhiên, các bài đăng bạn ghim từ ứng dụng dành cho thiết bị di động sẽ xuất hiện ở trên cùng ngay cả trên ứng dụng web.

Làm nổi bật các bài đăng hay nhất trên Instagram của bạn bằng ghim

Bằng cách này, bạn có thể ghim ảnh, video và cuộn Instagram yêu thích của mình lên đầu hồ sơ của mình. Tùy chọn ghim bài đăng sẽ hữu ích cho những người sáng tạo trên Instagram quan tâm đến việc làm nổi bật những khoảnh khắc hoặc sự kiện cụ thể trên hồ sơ của họ. Trong thời gian chờ đợi, nếu bạn đã chán nhìn thấy các bài đăng được đề xuất trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tắt các bài đăng được đề xuất trên Instagram.

Những bài viết liên quan

Back to top button