Làm cách nào để đảo ngược tìm kiếm hình ảnh trên Instagram?

Instagram là một trong những ứng dụng chia sẻ ảnh phổ biến nhất được hàng triệu người trên thế giới sử dụng. Ứng dụng này cho phép người dùng đăng ảnh, video và đánh giá của họ và theo dõi những người khác. Trong những năm qua, nó đã phát triển từ một ứng dụng chia sẻ ảnh trở thành phương tiện tốt nhất để thể hiện tài năng của bạn, quảng bá công việc hoặc doanh nghiệp của bạn hoặc theo đuổi nó như một sự nghiệp bằng cách tạo nội dung trên Instagram. Công cụ tìm ứng dụng là một trong những chủ đề đáng thảo luận vì nó không thể thực hiện tìm kiếm Instagram bằng hình ảnh. Các bản cập nhật ứng dụng gần đây cho phép chúng tôi khám phá nội dung phong phú bằng cách sử dụng các từ có liên quan. Tuy nhiên, nó không tìm kiếm Instagram bằng ảnh. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ xem cách hoạt động của tính năng tìm kiếm hình ảnh đảo ngược trên Instagram để tìm kiếm hồ sơ Instagram theo hình ảnh.

Làm cách nào để đảo ngược tìm kiếm hình ảnh trên Instagram?

Quyền riêng tư của người dùng Instagram đã được bảo vệ cẩn thận vì tất cả dữ liệu và dấu ấn kỹ thuật số trong ứng dụng đều được mã hóa. Bạn cũng có thể giữ hình ảnh của mình an toàn bằng cách thêm logo hoặc hình mờ. Có thể có nhiều lý do tại sao dữ liệu có thể bị đánh cắp hoặc ai đó cần được tìm thấy, nhưng giải pháp duy nhất là sử dụng các công cụ tìm kiếm hình ảnh đảo ngược. Nó có thể không cung cấp cho bạn nguồn chính xác, nhưng nó có thể giúp bạn thu hẹp các tham số tìm kiếm của mình. Ở phần sau của bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách đảo ngược tìm kiếm hình ảnh trên Instagram và tìm kiếm hồ sơ Instagram theo hình ảnh. Đọc để tìm hiểu thêm về nó.

Lưu ý: Vì điện thoại thông minh không có các tùy chọn cài đặt giống nhau nên chúng khác nhau tùy theo nhà sản xuất. Do đó, hãy đảm bảo rằng cài đặt thiết bị là chính xác trước khi thay đổi bất kỳ cài đặt nào.

Tìm kiếm hình ảnh ngược trên Instagram là gì?

Công cụ tìm kiếm hình ảnh hoạt động trên cơ sở các truy vấn trực quan do người dùng cung cấp. Công cụ tìm kiếm phân tích thành phần của hình ảnh, bao gồm các yếu tố như mẫu, pixel màu, hình dạng chi tiết và hình học. Những chi tiết này rất quan trọng để tìm nguồn ban đầu của hình ảnh. Tìm kiếm hình ảnh đảo ngược Instagram nó rất hữu ích khi bạn cần phát hiện đạo văn hoặc tìm một người. Điều này rất hữu ích vì bạn có thể tìm kiếm chỉ bằng một hình ảnh Instagram bằng hình ảnh và tìm hiểu thêm về người đó.

Tại sao đảo ngược tìm kiếm hình ảnh trên Instagram?

Tìm kiếm hình ảnh đảo ngược Instagram đã giúp giải quyết các vấn đề như đạo văn. Vì lý do bảo mật và quyền riêng tư trong năm 2018 Instagram đã chuyển sang nền tảng API mới. Do đó, ứng dụng không cho phép người dùng tải xuống nội dung. Nhưng mọi người ăn cắp nội dung của người khác thông qua các phương tiện đơn giản như chụp ảnh màn hình. Tìm kiếm trên Instagram bằng hình ảnh đã được chứng minh là một phương pháp hiệu quả để xác thực nội dung gốc của người dùng. Ngoài ra, phương pháp tìm kiếm hồ sơ Instagram bằng hình ảnh đã được chứng minh là hữu ích cho việc tìm kiếm hình ảnh ngược trên Instagram. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy hồ sơ của một người chỉ bằng ảnh của họ.

Làm cách nào để thực hiện tìm kiếm hình ảnh ngược trên Instagram?

Quá trình lấy ảnh ngược trên Instagram bắt đầu theo các bước sau:

Lưu ý: Các bước này có thể khác nhau tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng.

1. mở ứng dụng Instagram trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn.

2. Chụp ảnh màn hình của hình ảnh bạn muốn thực hiện tra cứu ngược.

3. Mở hình ảnh trong bộ sưu tập của bạn.

4. Nhấn vào biểu tượng chỉnh sửa.

5. Nhấn Cắt.

6. Cắt hình ảnh theo tỷ lệ khung hình.

7. Chạm vào Lưu ở góc trên bên phải của màn hình.

8. Đây là hình ảnh chúng tôi sẽ sử dụng để tìm kiếm ngược trên Instagram thông qua các công cụ tìm kiếm khác nhau.

Lưu ý: Để thực hiện tìm kiếm ngược hình ảnh trên Instagram bằng trình duyệt dành cho máy tính để bàn, hãy tải hình ảnh lên hệ thống của bạn qua USB hoặc gửi hình ảnh qua email và tải xuống.

Công cụ tìm kiếm hình ảnh đảo ngược là gì?

Có một số công cụ tìm kiếm chỉ ra cách chúng ta có thể tìm kiếm Instagram bằng ảnh hoặc tìm kiếm hồ sơ của bạn Instagram theo hình ảnh. Tốt nhất của các công cụ tìm kiếm được liệt kê dưới đây:

1. Google hình ảnh

Google hình ảnh là công cụ tìm kiếm phổ biến và nổi tiếng nhất. Nhờ cơ sở dữ liệu khổng lồ và hiệu quả, bạn có thể nhận được kết quả tìm kiếm ngay lập tức. Tìm liên kết đến hồ sơ của một người chỉ bằng một bức ảnh. Điều này có thể rất hữu ích khi phát hiện đạo văn. Tìm kiếm hình ảnh của Google cũng có xu hướng cung cấp thông tin chi tiết về tài nguyên nơi hình ảnh được sử dụng. Vì họ có cơ sở dữ liệu lớn nên hầu hết thời gian người dùng có thể mong đợi kết quả tìm kiếm chính xác. Bạn có thể sử dụng nó trên máy tính để bàn và điện thoại để tìm kiếm hình ảnh trên Instagram.

Tìm kiếm Hình ảnh của Google là miễn phí. Nó sử dụng cùng một thuật toán mạnh mẽ mà Google sử dụng ở những nơi khác. Do đó, bạn có thể làm điều đó mà không cần suy nghĩ.

Đây là cách bạn có thể tìm kiếm trên Google Image Search:

1. Truy cập Google hình ảnh trong trình duyệt của bạn.

2. Nhấp vào biểu tượng máy ảnh trong thanh tìm kiếm.

3. Kéo và thả hình ảnh bạn muốn tìm kiếm.

Lưu ý: Bạn có thể tải tệp lên bằng cách nhấp vào tùy chọn tải tệp lên hoặc bằng cách sao chép và dán URL của trang rồi nhấp vào Tìm kiếm.

4. Sau khi tải tệp lên và nhấp vào Tìm kiếm, bạn sẽ nhận được kết quả.

2. tổng xã hội

Social Catfish là một công cụ tìm kiếm hiệu quả giúp bạn thực hiện tìm kiếm trên Instagram bằng hình ảnh. Nó cho phép chúng tôi tìm kiếm mọi người và xác minh danh tính của họ. Phân tích hiệu quả các thuộc tính hình ảnh cung cấp kết quả tìm kiếm chính xác. Công cụ tìm kiếm này cũng tìm thấy thông tin liên hệ, hồ sơ mạng xã hội của một người, v.v.

Chi phí của Social Catfish là 50,99 đô la / 5 ngày và 26,9 USD/tháng. Mặc dù bạn nhận được kết quả tìm kiếm chậm, nhưng bạn có thể nhận được thông tin bổ sung mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Khi tìm kiếm của bạn hoàn tất, bạn có thể mở khóa báo cáo đầy đủ. Báo cáo này cung cấp chi tiết về:

 • Tên, số điện thoại, địa chỉ email và ảnh
 • Mạng xã hội và hồ sơ hẹn hò
 • lý lịch tư pháp
 • Lịch sử vị trí
 • Chi tiết tài nguyên
 • Dữ liệu nền

Ở đây chúng ta thấy cách sử dụng Social Catfish:

1. Truy cập trang web chính thức của Social Sum.

2. Nhấp vào Hình ảnh.

3. Chọn hình ảnh bạn muốn.

4. Nhấp vào Mở.

Sau khi tải tệp lên, trang web sẽ phân tích sâu hình ảnh.

Như vậy, đây là một dịch vụ trả phí và bạn chỉ có thể tiếp tục sau khi thanh toán.

3. TinEye

Một công cụ tìm kiếm hình ảnh đảo ngược khác cho Instagram là TinEye. Không giống như công cụ tìm kiếm được đề cập ở trên, công cụ này nhanh và chỉ tìm kiếm hình ảnh. Nó là an toàn và an toàn để sử dụng. Một số sự thật thú vị về công cụ tìm kiếm này là:

 • TinEye dựa trên các công nghệ phát hiện hình ảnh khác với các yếu tố thành phần hình ảnh.
 • Nó sử dụng các chi tiết như màu sắc, pixel, mẫu hình ảnh, v.v. để xác định hình ảnh thay vì sử dụng thông tin như siêu dữ liệu và từ khóa.
 • Tỷ lệ thành công của nó cao vì họ liên tục cập nhật cơ sở dữ liệu của mình.
 • Điều này bao gồm việc cung cấp các bộ lọc để thu hẹp kết quả tìm kiếm của bạn.
 • Họ tìm hình ảnh bằng thuật toán độc quyền.
 • TinEye là miễn phí. Cơ sở dữ liệu mạnh mẽ và tỷ lệ thành công của nó là lý do tại sao bạn nên cân nhắc sử dụng nó.

Dưới đây là một số bước để sử dụng TinEye:

1. Truy cập trang web chính thức của TinEye.

2. Nhấp vào Gửi.

Lưu ý: Bạn cũng có thể sao chép và dán URL của hình ảnh.

3. Sau khi chọn ảnh, nhấn Open.

Bạn sẽ tìm thấy kết quả tìm kiếm giống như thế này.

4. Microsoft Bing

Công cụ tìm kiếm Microsoft Bing hoạt động giống như công cụ tìm kiếm hình ảnh của Google. Mặc dù nó mang tính thẩm mỹ, nhưng tỷ lệ thành công hiệu quả không thể được mong đợi. Ngoài ra, có những tính năng đáng xem xét trong công cụ tìm kiếm này. Một số tính năng của công cụ tìm kiếm này là:

Hãy xem cách sử dụng công cụ tìm kiếm này:

1. Truy cập trang tìm kiếm hình ảnh Microsoft Bing.

2. Kéo và thả hình ảnh bạn muốn.

Lưu ý: Bạn cũng có thể chụp ảnh, sao chép và dán URL hình ảnh, duyệt hoặc tìm kiếm bằng văn bản.

Sau khi tải hình ảnh lên, bạn sẽ tìm thấy kết quả tìm kiếm.

5. Tìm kiếm hình ảnh Yandex

Tìm kiếm Yandex là một công cụ tìm kiếm phổ biến của Nga. Nó cung cấp kết quả tìm kiếm hình ảnh đảo ngược tuyệt vời. Kết quả tìm kiếm của nó được coi là tốt hơn kết quả tìm kiếm hình ảnh của Google. Về cơ bản, đây là một mỏ vàng cho các tìm kiếm hình ảnh ngược. Cung cấp các kích thước bổ sung của cùng một hình ảnh. Đây là công cụ tìm kiếm nhận dạng vị trí và kết hợp khuôn mặt mạnh nhất.

Công cụ tìm kiếm Yandex Image miễn phí và nhanh chóng. Hãy tìm hiểu cách sử dụng tìm kiếm hình ảnh Yandex:

1. Truy cập trang web chính thức Tìm kiếm hình ảnh Yandex.

2. Nhấp vào biểu tượng máy ảnh.

3. Kéo và thả hình ảnh bạn muốn tìm kiếm.

Lưu ý: Bạn cũng có thể nhấp vào nút Chọn tệp để tải tệp lên hoặc sao chép và dán URL của hình ảnh vào thanh tìm kiếm.

Sau khi tải hình ảnh lên, bạn sẽ nhận được kết quả tìm kiếm.

6. nước mắm NAO

SosNAO là một công cụ tìm kiếm ít được biết đến khác. Ý nghĩa của cái tên SauceNAO là cần khám phá nguồn gốc của nó ngay bây giờ. Điều này về cơ bản được thiết kế để kiểm tra việc sử dụng một hình ảnh duy nhất trên nhiều trang web. Nó có thể không đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, nhưng nó có thể là một giải pháp mà các công cụ tìm kiếm phổ biến khác có thể không cung cấp. SauceNAO miễn phí và rất dễ sử dụng. Đây có thể là lựa chọn cuối cùng, nhưng nó chắc chắn đáng để thử. Dưới đây là các bước để xem nó hoạt động như thế nào:

1. Truy cập trang web chính thức của SosNAO.

2. Nhấp vào Chọn hình ảnh.

Lưu ý: Bạn cũng có thể sao chép và dán URL của hình ảnh.

3. Sau khi chọn ảnh, nhấn Open.

4. Nhấp vào TÌM KIẾM.

Bạn sẽ nhận được kết quả tìm kiếm như hình bên dưới.

7. tiểu tiên

Pixsy là một công cụ tìm kiếm khác giúp bạn tìm kiếm ngược các ảnh trên Instagram. Điều này cho phép kết quả tìm kiếm nhanh chóng. Ngoài việc cung cấp kết quả tìm kiếm, nó cho phép người dùng thực hiện hành động thích hợp chống lại kẻ phạm tội vì trang web của anh ta có chứa hành vi trộm cắp hình ảnh “Tìm và Chống”. Nó cung cấp các công cụ mạnh mẽ để ngăn chặn việc sử dụng hình ảnh trái phép và miễn phí. Do đó, nó là lý tưởng để bảo mật ảnh. Nó không chỉ là một công cụ tìm kiếm hình ảnh cho phép thỏa thuận cấp phép giữa bạn và bên bị cáo buộc sử dụng hình ảnh trái phép.

***

Chúng tôi hy vọng bạn thấy hướng dẫn này hữu ích và bạn đã học cách đảo ngược tìm kiếm hình ảnh trên Instagram và tìm kiếm hồ sơ Instagram theo hình ảnh. Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn viết một bài báo. Thả chúng vào phần bình luận bên dưới để chúng tôi tìm hiểu.

Những bài viết liên quan

Back to top button