Làm cách nào để đăng video dài hơn trên Instagram?

Instagram đã ngày càng phổ biến kể từ khi ra mắt vào năm 2010 và đã trở thành một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Người dùng yêu thích việc Instagram tập trung vào giao tiếp thông qua ảnh và video. Chưa kể, ứng dụng được tối ưu hóa hoàn hảo cho thiết bị di động, khiến nó trở thành nền tảng truyền thông xã hội hoàn hảo cho thời đại công nghệ ngày nay. Chụp và chia sẻ ảnh chất lượng cao chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Instagram đã dần dần thêm các tính năng bổ sung khi người dùng yêu cầu ngày càng nhiều cách để giao tiếp với bạn bè và người theo dõi. Nhưng mà Instagram nó vẫn đặt ra các hạn chế đối với các tính năng tương tự, yêu cầu người dùng phải vượt qua các vòng để đạt được mục tiêu của họ.

Độ dài của video trên Instagram

Với sự ra đời của video trên Instagram, người dùng có thể quay video, chia sẻ chúng trên tài khoản của họ hoặc bằng tin nhắn trực tiếp và đăng chúng lên câu chuyện của họ. Tuy nhiên, những video này có giới hạn thời gian.

Người dùng có thể đăng video từ 3 giây đến một phút trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của anh ấy.Instagram Câu chuyện (các video lâu bền hơn xuất hiện trên hồ sơ của bạn) có thể dài 15 giây. Video trực tiếp và video “IGTV” có thể dài tới 60 phút. Rolls có thể kéo dài 15 hoặc 30 giây.

Tất nhiên, có thể gây khó chịu khi bạn muốn chia sẻ điều gì đó nằm ngoài giới hạn thời gian này.

Vậy làm cách nào để vượt qua chức năng hạn chế của Instagram để đăng video dài hơn? Có một số cách để đưa các video dài hơn trên Instagram vào đúng vị trí của chúng!

Không lãng phí thời gian nữa, hãy xem cách đăng video dài hơn trên Instagram.

Phương pháp một: nhiều clip

Cách dễ nhất để giải quyết vấn đề này là đăng video theo từng bước.

Chọn “Chọn nhiều”.

Giả sử bạn có 1video dài một phút mà bạn muốn thêm vào câu chuyện trên Instagram của mình nhưng không thể vì Instagram Stories chỉ cho phép bạn đăng video dài 15 giây.

Khi bạn chọn video này để chia sẻ, nó sẽ tự động được cắt bớt trong 15 giây đầu tiên. Nếu bạn không muốn làm hỏng video của mình, hãy chỉnh sửa một chút trước khi tải nó lên Stories.

Sử dụng tính năng chỉnh sửa video trên điện thoại của bạn để cắt video trong khoảng thời gian 15 giây. sớm của bạn 1một video dài một phút sẽ được cắt thành bốn clip dài 15 giây mà bạn có thể dễ dàng tải lên Instagram.

Sau đó là lúc chia sẻ loạt clip này lên Instagram. Thực hiện theo cách cũ thay vì trực tiếp vào Câu chuyện để đảm bảo các clip theo đúng thứ tự. Đây là cách đăng clip lên Instagram:

Nhấn + để thêm hình ảnh và video từ cuộn camera của bạn.

Nhấn vào một tùy chọn để thêm nhiều phần nội dung lại với nhau.

Chọn các clip mong muốn theo thứ tự.

Nhấn vào Tiếp theo.

Chỉnh sửa các clip theo sở thích của bạn và chạm vào Tiếp theo.

Thêm chú thích và vị trí.

Nhấn Chia sẻ.

Thao tác này sẽ chia sẻ video lên nguồn cấp dữ liệu Instagram thông thường của bạn và từ đó bạn có thể chia sẻ video đó trong câu chuyện của mình. Điều này có vẻ không cần thiết vì kênh của bạn có thể đăng cả phút, nhưng không có cách nào để chỉnh sửa và kết hợp video nếu bạn bỏ qua kênh và chia sẻ trực tiếp lên câu chuyện của mình.

Khi ai đó truy cập Câu chuyện của bạn, họ sẽ thấy nó chạy theo thứ tự bạn đã đăng. Nó sẽ không hoàn toàn trơn tru, nhưng nó sẽ gần với câu chuyện mà bạn muốn. Bạn cũng có thể thay đổi thứ tự của các clip nếu muốn tham gia chỉnh sửa video ngẫu hứng trên Instagram.

Phương pháp hai: sử dụng ứng dụng

Phương pháp trên nghe có vẻ hơi khó khăn và rườm rà phải không? Nếu vậy, có một số ứng dụng trên thị trường sẽ làm điều tương tự một cách hiệu quả; chỉ họ làm cho nó dễ dàng hơn nhiều cho bạn.

bật liên tục Instagram cho iPhone

Nếu bạn là người dùng iPhone, hãy cân nhắc dùng thử 7$0,99 cho Instagram liên tục. Ứng dụng này tự động cắt các video dài hơn trong khoảng thời gian 15 giây để chia sẻ chúng trong câu chuyện của bạn. Sau đó, bạn có thể tải lên các clip cùng nhau hoặc riêng lẻ.

Nếu bạn đang tìm cách cắt và upload video dài lên Instagramkhông có gì dễ dàng hơn.

StorySplitter cho iPhone

Có lẽ 70,99 đô la hơi quá nhiều để chia sẻ các video dài hơn. Nếu bạn không thể biện minh cho giá của ứng dụng trước đó, StorySplitter miễn phí cho người dùng iOS (0,99 cho phiên bản cao cấp). Nó thực hiện điều tương tự một cách hiệu quả bằng cách chia video thành các clip dài 15 giây.

Tuy nhiên, không giống như Instagram Continual, nó không cho phép bạn đăng video ở định dạng ngang và trừ khi bạn chọn phiên bản cao cấp, nó sẽ đánh dấu hình ảnh của bạn. Tuy nhiên, đối với một ứng dụng miễn phí, nó sẽ hoàn thành công việc.

CutStory cho iPhone

Cuối cùng là CutStory dành cho iOS. Điều này rất giống với Story Splitter; nhưng nó không chỉ dành cho Instagram. CutStory cho phép bạn chuẩn bị và xuất bản video trên Facebook và WhatsApp. Với CutStory, bạn có thể tự động cắt video của mình thành các clip có kích thước chính xác cho ứng dụng đã chọn hoặc cắt chúng theo bất kỳ độ dài nào bạn muốn.

Trình cắt lịch sử – Android

Không phải là người dùng iPhone? Không vấn đề gì. Có rất nhiều ứng dụng Android tương tự giúp bạn dễ dàng cắt video trên Instagram.

Story Cutter là một ứng dụng phổ biến cho phép bạn cắt video theo bất kỳ độ dài clip nào. Về cơ bản, bạn chỉ định độ dài của phân đoạn và ứng dụng sẽ cắt video cho bạn. Điều này làm cho nó trở nên hoàn hảo cho nhiều nền tảng truyền thông xã hội hơn thế Instagrambởi vì tất cả chúng đều có giới hạn độ dài riêng.

Phương pháp ba: Phát trực tiếp

Một trong những nhược điểm chính của hai phương pháp nêu trên là video của bạn sẽ không được mượt mà. Tuy nhiên Instagram Các câu chuyện sẽ tự động phát chúng theo thứ tự, chúng có thể hơi giật khi một clip kết thúc và một clip khác bắt đầu. Nếu bạn muốn toàn bộ video của mình, hãy thử phát trực tiếp trước.

Các video trực tiếp trên Instagram có thể dài tới một giờ. Và với các bản cập nhật mới nhất, chúng có thể được đăng lên câu chuyện của bạn, nơi chúng hiển thị trong 24 giờ. Tất nhiên, điều này sẽ không cho phép bạn đăng video lên bộ sưu tập Instagram thông thường của mình. Nó chỉ có thể được chia sẻ trong Câu chuyện sau khi nó hoàn tất. Tuy nhiên, có còn hơn không và bạn luôn có thể lưu nó vào điện thoại hoặc máy tính để chỉnh sửa sau này.

Nếu bạn có ứng dụng IGTV (có sẵn miễn phí trên App Store và Google Play Store), bạn có thể tạo một video dài 60 phút tuyệt vời. Xin lưu ý rằng nguồn cấp tin tức của bạn sẽ chỉ có một đoạn xem trước ngắn các video IGTV của bạn.

Các câu hỏi thường gặp

Trong phần này, chúng tôi có câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp nhất.

Tôi có thể đăng liên kết tới video của mình không?

Khi bạn tạo một bài đăng, bạn luôn có thể nói “Liên kết trong tiểu sử” và hướng mọi người đến nguồn cấp dữ liệu của bạn YouTubetrang web hoặc bất cứ nơi nào video của bạn được chia sẻ. Instagram không cho phép người dùng thêm liên kết vào bài đăng của họ nhờ giao thức chặn thư rác của họ.

Cuộn Instagram là gì?

Cuộn Instagram là các video clip có thể dài tới 15 giây. Các clip vui nhộn và có khả năng tùy biến cao này có thể bao gồm video hoặc hình ảnh và người dùng có thể thêm nhạc, nhãn dán, v.v. Cuộn Instagram thường được so sánh với video TikTok.

Thật không may, không có cách nào để kéo dài các cuộn phim vượt quá giới hạn thời gian 15 giây. Nhưng bạn có thể thêm nhiều video vào Câu chuyện của mình.

Nếu bạn muốn thêm nhiều video, chỉ cần quay hoặc tải lên phần đầu tiên của clip, sau đó sử dụng menu ở bên trái và nhấn vào Căn chỉnh. Từ màn hình mới này, bạn có thể thêm nội dung miễn là không hết thời gian chờ.

suy nghĩ cuối cùng

Instagram cực kỳ phổ biến là có lý do – đó là một nền tảng tuyệt vời để chụp và chia sẻ ảnh cũng như video với những người theo dõi bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tải lên video dài hơn một phút, giới hạn thời gian của Instagram có thể gây khó chịu.

Nếu bạn muốn video của mình được xuất bản trên kênh của bạn Instagram, tốt nhất là dành thời gian của bạn và làm cho nó hiệu quả nhất có thể. Đóng gói một video hấp dẫn, chất lượng cao và hấp dẫn trong 15 giây không dễ dàng nhưng chắc chắn là có thể.

Những bài viết liên quan

Back to top button