Làm cách nào để có được tên người dùng Instagram không hoạt động?

Tạo tài khoản Instagram rất dễ dàng, nhưng việc tạo tên người dùng có thể hơi phức tạp vì hầu hết thời gian không dễ dàng để có được tên người dùng bạn muốn. Bạn cần thêm một số giá trị số, dấu chấm hoặc bảng chữ cái bổ sung để tạo tên người dùng có thể truy cập sẽ đại diện cho tài khoản Instagram của bạn. Mặc dù tên người dùng Instagram là danh tính của tài khoản Instagram của bạn, điều này làm cho nó trở nên độc đáo và dễ nhận biết bởi Instagram trong trường hợp bạn liên hệ với anh ta để được giúp đỡ. Tuy nhiên, việc tạo một tên người dùng hợp lệ và có thể truy cập không phải là vấn đề lớn. Nhưng nếu bạn vẫn cần trợ giúp, bài viết này sẽ giúp bạn. Nó sẽ hướng dẫn bạn cách lấy tên người dùng không hoạt động trên instagram và cách lấy tên người dùng đã thực hiện trên instagram. Nó cũng sẽ giúp bạn hiểu điều gì sẽ xảy ra nếu tên người dùng Instagram của bạn bị lấy và liệu Instagram sẽ xóa các tài khoản không hoạt động.

Làm cách nào để có được tên người dùng Instagram không hoạt động?

Đọc tiếp để biết các bước giải thích chi tiết cách lấy tên người dùng Instagram không hoạt động kèm theo các hình minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

Tên người dùng nào không được sử dụng trên Instagram?

Mặc dù có hàng triệu người dùng trên Instagram nhưng người dùng mới hoàn toàn không thể lấy tên của họ làm tên người dùng Instagram. Trong trường hợp này, bạn phải sử dụng nhiều số, bảng chữ cái khác nhau, dấu gạch dưới và kết hợp tất cả để có được tên người dùng có thể truy cập được. Bạn có thể thử các cách kết hợp khác nhau để lấy tên người dùng hoặc truy cập trang web Trình kiểm tra tên người dùng Instagram để tìm hiểu tên người dùng nào khả dụng trên Instagram.

Điều gì xảy ra nếu tên người dùng của bạn được sử dụng?

Nếu tên người dùng của bạn được sử dụng, bạn không thể làm được gì nhiều. Thay vào đó, bạn có thể tạo tên người dùng mới bằng cách thêm dấu chấm, số và bảng chữ cái vào tên người dùng của mình, làm cho tên người dùng trở nên độc đáo. Khi bạn xóa tài khoản của mình, tên người dùng được liên kết với tài khoản Instagram đó sẽ bị xóa. Vì vậy, nếu ai đó đặt cùng một tên người dùng trên tài khoản Instagram của họ, bạn sẽ không thể đặt cùng một tên người dùng khi thiết lập tài khoản Instagram mới.

Làm cách nào để lấy tên người dùng trên Instagram?

Để có tên người dùng Instagram bận hoặc tên người dùng Instagram không hoạt động, hãy làm theo các bước sau:

1. chuyến thăm Instagram Report tài khoản trang mạo danh.

2. Chọn lý do thích hợp để báo cáo mạo danh.

3. Điền chính xác dữ liệu được liệt kê và đính kèm tệp, nếu có.

4. Nhấn Gửi để gửi báo cáo.

5. Nhóm Instagram sẽ liên hệ với bạn sau vài ngày để tiếp tục quá trình.

Làm cách nào để có được tên người dùng Instagram không hoạt động?

Nếu bạn có tài khoản doanh nghiệp hoặc một số tài khoản không hoạt động đã đánh cắp tên người dùng của bạn và bạn có bằng chứng hợp lệ về việc này, hãy làm theo các bước được liệt kê ở trên để báo cáo tài khoản đó và nhận tài khoản đó cho chính mình.

Tại sao bạn không thể sử dụng tên người dùng Instagram chưa sử dụng?

Dưới đây là một số lý do tại sao bạn không thể sử dụng tên người dùng Instagram chưa sử dụng.

  • Tổ hợp tên người dùng bạn đã thử chứa các ký tự đặc biệt.
  • Điều này có thể là do sự cố mạng, máy chủ hoặc ứng dụng Instagram.
  • Nếu ID người dùng bạn tạo đã thuộc về một người không có trên Instagram nhưng là một cái tên rất nổi tiếng ngoài đời thực.
  • Nó thuộc về một số thương hiệu không phải của Instagram.

Cho dù Instagram xóa tài khoản không hoạt động?

Đúng, Instagram nó sẽ xóa các tài khoản không hoạt động, nhưng chỉ khi nó không được sử dụng hoàn toàn trong một thời gian rất dài, chẳng hạn như khoảng hai đến bốn năm. Nếu bạn có tài khoản Instagram mà bạn chưa đăng bất cứ thứ gì, chưa bao giờ đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc chưa bao giờ kết nối tài khoản với bất kỳ nền tảng nào, sau một thời gian Instagram sẽ đánh dấu tài khoản của bạn là không hoạt động và xóa tài khoản của bạn. Nhưng nó sẽ thông báo cho bạn về các quy trình này trước. Bây giờ bạn biết nếu Instagram sẽ xóa các tài khoản không hoạt động.

sau mấy giờ Instagram xóa một tài khoản không hoạt động?

Không có thời gian cụ thể khi Instagram sẽ xóa một tài khoản không hoạt động. Có thể mất một, hai đến bốn năm hoặc một thập kỷ. Những tài khoản Instagram không hoạt động do yêu cầu xóa sẽ mất tối đa 30 ngày trước khi chúng bị xóa hoàn toàn khỏi Instagram. Mặc dù vì lý do bảo mật, dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu Instagram trong trường hợp khẩn cấp hoặc yêu cầu.

Cho dù Instagram xóa tài khoản của bạn sau 30 ngày?

Đúng, Instagram xóa tài khoản của bạn sau 30 ngày. Khi bạn yêu cầu xóa tài khoản Instagram của mình, trước tiên tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hóa, điều đó có nghĩa là không ai trên Instagram có thể tương tác với bạn hoặc xem hồ sơ của bạn. Sau 30 ngày, nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình, tài khoản Instagram của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi Instagram. Đọc bài viết này từ đầu để tìm hiểu cách lấy tên người dùng Instagram không hoạt động.

Làm cách nào để khôi phục tài khoản Instagram không hoạt động?

Để khôi phục tài khoản Instagram không hoạt động, bạn có thể sử dụng một trong hai phương pháp này.

Phương pháp 1: Đặt lại mật khẩu tài khoản của bạn

1. mở ứng dụng Instagram trên thiết bị của bạn và chạm vào Đăng nhập.

2. Nhấn vào Nhận trợ giúp đăng nhập.

3. Trong cửa sổ mới, nhập tên người dùng của bạn và nhấn Tiếp theo.

4. Chọn một tùy chọn khôi phục. Ở đây chúng tôi đã chọn Gửi Email.

5. Mở email đặt lại mật khẩu mà bạn nhận được từ Instagram và nhấn vào Đặt lại mật khẩu.

6. Nhập và nhập lại mật khẩu mới. Chạm vào Đặt lại mật khẩu.

Phương pháp 2: Liên hệ hỗ trợ kỹ thuật Instagram

Liên hệ với nhóm hỗ trợ Instagram tại [email protected] bằng cách soạn email và giải thích ngắn gọn vấn đề của bạn để nhờ họ giúp bạn khôi phục tài khoản Instagram không hoạt động của mình. Sau khi gửi chúng, trong vòng 3-4 ngày, nhóm hỗ trợ sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn các bước tiếp theo để khôi phục tài khoản của bạn.

***

Vì vậy, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu cách lấy tên người dùng Instagram không hoạt động với các bước chi tiết để giúp bạn. Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn viết một bài báo. Thả chúng vào phần bình luận bên dưới để chúng tôi tìm hiểu.

Những bài viết liên quan

Back to top button