Làm cách nào để có được nhiều lượt xem hơn trên các cuộn Instagram?

Instagram Reels cho phép bạn tạo dựng phim video về tất cả những khoảnh khắc yêu thích trên Instagram của mình. Thật nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời số lượng video bạn có thể ghi là không giới hạn. Tuy nhiên, có một hạn chế: tất cả các Cuộn phim phải dài dưới 60 giây. Điều này có nghĩa là bạn có thời gian giới hạn để gây ấn tượng với người xem.

Làm cách nào để có được nhiều lượt xem hơn trên các cuộn Instagram?

Instagram Cuộn phim là một tính năng mới cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo các video ngắn bằng điện thoại của mình. Tương tự như xem trình chiếu trên Instagram, người dùng khác có thể xem các video clip về những khoảnh khắc yêu thích của họ. Đó là tất cả về việc sử dụng những gì bạn có để kể câu chuyện của mình, có thể là ảnh, video, nhạc hoặc tường thuật. Các cuộn phim trên Instagram rất phù hợp khi bạn muốn khoe những khoảnh khắc đẹp nhất của mình nhưng không có thời gian hoặc sức lực để tập hợp thành một video đầy đủ.

Với hơn một tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, Instagram có tiềm năng phát triển sản phẩm hoặc sự nghiệp của bạn với mức lợi nhuận khó đạt được trên các nền tảng truyền thông xã hội khác. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi mọi người đang cố gắng tìm ra cách để có được nhiều lượt xem hơn trên tài khoản Instagram của họ. Cho dù bạn muốn quảng cáo một sản phẩm mới hay chỉ đơn giản là truyền bá nhận thức về thương hiệu của mình, bạn có thể thực hiện một số bước nhất định để có thêm lượt xem trên các cuộn Instagram của mình.

Hãy đi sâu vào và xem những gì bạn cần làm.

1. Tận dụng tối đa các công cụ trống bản địa

Instagram Các cuộn phim được tích hợp nhiều công cụ giúp bạn lắp ráp một video nhanh chóng nhưng hiệu quả để thể hiện thương hiệu của bạn một cách tốt nhất. Chúng bao gồm các bộ lọc, nhãn dán, hiệu ứng hình ảnh và công cụ chỉnh sửa nhạc. Ví dụ: bạn có thể sử dụng các bộ lọc để thay đổi bảng màu tổng thể, giảm độ tương phản và giảm cường độ của vùng tối và vùng sáng.

Cải thiện cuộn phim của bạn bằng các công cụ trong ứng dụng cũng giúp các thuật toán của Instagram đánh giá nội dung của bạn tốt hơn. Đó là một bí mật mở mà bất cứ khi nào Instagram xuất bản một tính năng mới, điều này làm tăng khả năng hiển thị cho những người dùng sử dụng công cụ này thường xuyên. Do đó, để tạo các video thực sự nổi bật, điều quan trọng là phải sử dụng các công cụ chỉnh sửa trong ứng dụng càng nhiều càng tốt và sử dụng các tài nguyên bên ngoài một cách tiết kiệm.

2. Làm cho sự khởi đầu hấp dẫn và hấp dẫn

Để có được nhiều lượt xem hơn, bạn cần có một đoạn mở đầu hấp dẫn sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của người xem. Phần thú vị nhất nên là phần đầu của bộ phim. Đó có thể là tiếng cười, câu trích dẫn hợp thời trang hoặc nhãn dán nhấp nháy ở cuối video của bạn. Bạn thậm chí có thể thu hút sự chú ý đến một vấn đề hiện đang xuất hiện trên mạng xã hội. Mục tiêu là mang đến cho người xem một loại “móc nối” khiến họ tiếp tục đầu tư.

Phần mở đầu đáng nhớ thường khuyến khích nhiều lượt xem vì nó đưa người xem trở lại thời điểm họ xem The Reel lần đầu tiên trong tiềm thức.

3. Thẻ bắt đầu bằng # tạo ra một cú đấm

Hashtags hoạt động giống như từ khóa trong SEO. Chúng cho phép bạn tìm giày trượt của mình ở quy mô lớn hơn, phù hợp hơn. Ví dụ: bạn có thể tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # liên quan đến lĩnh vực công việc của mình và sau đó đăng nội dung liên quan cụ thể đến các chủ đề đó.

Hashtag có thể giúp tăng lượt xem bằng cách tạo một kho lưu trữ các cuộn phim có thể tìm kiếm được lưu lại trên Instagram vô thời hạn. Chúng cũng giúp tạo ra một cộng đồng truyền thông xã hội đích thực hơn, nơi những người dùng khác có thể hiểu được bối cảnh cuộn phim của bạn.

4. Chấp nhận CTA trên trống của bạn

Để thu hút người xem quay lại xem nhiều hơn, hãy cố gắng thêm lời kêu gọi hành động (CTA) ở cuối video của bạn thường xuyên nhất có thể. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, điều quan trọng là phải viết một CTA sẽ hướng dẫn những người theo dõi bạn đi theo con đường của bạn bằng cách hứa hẹn điều gì đó mà họ sẽ thích. Bằng cách này, họ có nhiều khả năng khám phá các Rolls khác trong tài khoản của bạn.

Lý thuyết đằng sau CTA là một nguyên tắc thúc đẩy cơ bản của bản chất con người. Theo lý thuyết, mọi người có một mong muốn tự nhiên để phát triển và cải thiện không giới hạn – kinh tế và trí tuệ. Sử dụng nguyên tắc này, CTA sẽ yêu cầu người xem thực hiện một số loại hành động khẳng định, công khai hoặc riêng tư, có thể cải thiện cuộc sống của họ trong khu vực. Ví dụ: bạn có thể sử dụng CTA như “hãy dùng thử sản phẩm mới nhất của chúng tôi ngay bây giờ”.

Một nguyên tắc nhỏ là có một CTA cho mỗi cuộn Instagram để toàn bộ video không trở nên quá lộn xộn hoặc khó hiểu đối với người xem.

5. Có một thông điệp nhất quán

Mặc dù các cuộn phim trên Instagram của bạn nhằm mục đích chia sẻ quan điểm của bạn với mọi người, nhưng điều quan trọng là phải thiết lập một quan điểm tổng thể cho mỗi bài đăng để đảm bảo rằng nội dung của bạn nhất quán. Ví dụ: giả sử trong một trong các Câu chuyện của bạn, bạn ủng hộ lợi ích của chế độ ăn thuần chay, nhưng trong video tiếp theo, bạn sẽ hướng dẫn chi tiết cách thêm gia vị cho prosciutto. Trong trường hợp này, người dùng truy cập hồ sơ của bạn lần đầu tiên có thể ngay lập tức mất hứng thú

6. Dính vào một hình ảnh bìa trống

Mọi người sẽ dễ dàng xác định nội dung của video họ đang xem hơn khi tất cả video có nền đồng nhất. Gắn bó với một ảnh bìa cũng có nghĩa là người xem sẽ quen với thương hiệu hoặc logo công ty của bạn và niềm tin sẽ bắt đầu được xây dựng nhanh hơn.

Phần nội dung còn lại của bạn cũng quan trọng, nhưng đừng bao giờ quên rằng ấn tượng đầu tiên sẽ luôn là ấn tượng mạnh nhất. Vì vậy, hãy đảm bảo ảnh bìa của bạn hiển thị mọi thứ bạn muốn trong nháy mắt.

7. thêm phụ đề

Chú thích rất cần thiết cho cuộn Instagram của bạn nếu bạn muốn nội dung của mình có thể truy cập được đối với những người không phải là người bản ngữ. Chúng không chỉ cho phép người dùng tắt hoặc tắt âm thanh mà còn có thể giúp bạn xếp hạng nội dung của mình tốt hơn trên Instagram. Ngoài ra, việc đặt phụ đề cho video của bạn cho phép mọi người thưởng thức chúng, bất kể họ đang làm gì hoặc xem từ đâu.

Các tệp phụ đề phải chứa cả tên của người nói và văn bản được nói. Việc thêm mã màu có thể giúp người xem phân biệt người phát biểu nếu có nhiều người phát biểu cùng lúc. Ngoài ra, việc bổ sung phụ đề nâng cao trải nghiệm của người dùng khiếm thị hoặc những người mắc chứng rối loạn y tế và giúp họ cảm thấy được kết nối với bạn và thông điệp của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng là không che phủ nội dung hình ảnh chính bằng chú thích khuyến khích mọi người đọc hơn là nhìn vào những gì đang diễn ra trên màn hình.

8. Hãy chắc chắn để chia sẻ trống cho ăn của bạn

Kênh của bạn là một công cụ tuyệt vời để tăng mức độ tương tác với Rolls của bạn. Bằng cách chia sẻ các cuộn Instagram của bạn trong nguồn cấp dữ liệu, bạn có thể đảm bảo nhiều người xem xem nội dung của mình hơn mà không phải chi tiền cho các tính năng quảng cáo hoặc xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm.

Để chia sẻ Cuộn của bạn với một kênh, bạn cần bật nút gạt bên cạnh “Cũng chia sẻ lên kênh” trên trang chia sẻ cuộn.

9. Phản ứng với bình luận

Điều quan trọng là trả lời các nhận xét về trống của bạn vì bạn muốn mọi người tiếp tục thích nội dung của bạn và nói chuyện với bạn. Nếu anh ấy cảm thấy bạn đang phớt lờ những nhận xét của anh ấy, anh ấy có thể cảm thấy không được đánh giá cao và không được công nhận. Nó cũng sẽ dẫn đến việc thiếu năng lượng cảm xúc trong giao tiếp với những người dùng khác và dẫn đến giảm mức độ tương tác.

10. Sử dụng âm thanh thịnh hành

Nếu bạn muốn Câu chuyện của mình lan truyền, bạn nên cố gắng đưa các âm thanh phổ biến vào video của mình. Các thuật toán của Instagram thường đưa vào nguồn cấp dữ liệu những video có âm thanh thu hút nhiều sự quan tâm hơn của người dùng. Nếu điều này xảy ra, video của bạn có khả năng nhận được nhiều lượt xem hơn và có khả năng có được những người theo dõi mới.

Hãy để cuộn phim của bạn đi bộ

Cuộn Instagram rất tuyệt vời để quảng bá thương hiệu, sự kiện hoặc sản phẩm của bạn. Đó là một mỏ vàng nên có trong kho vũ khí xây dựng thương hiệu của mọi công ty vì nó làm tăng mức độ tương tác của người dùng. Tính năng này đi đôi với tiếp thị có ảnh hưởng, vì nó cho phép bạn tiếp cận những khách hàng tiềm năng đã thể hiện sự quan tâm đến một lĩnh vực cụ thể nhưng có thể chưa bán sản phẩm hoặc dịch vụ của một thương hiệu cụ thể.

Để tận dụng tối đa Rolls của bạn, hãy tạo thứ gì đó mà mọi người sẽ nhận ra ngay lập tức, ngay cả khi họ không biết những gì được viết trong văn bản mô tả.

Chúng tôi rất muốn biết các chiến lược mà bạn đã sử dụng để có được nhiều lượt xem hơn trên các cuộn Instagram của mình. Điều gì làm việc cho bạn? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Những bài viết liên quan

Back to top button