Làm cách nào để chụp ảnh màn hình hoặc ghi lại một câu chuyện trên Instagram?

Có hàng chục mạng xã hội có sẵn vào năm 2021, nhưng Instagram vẫn là một trong những mục yêu thích của tôi. Nó có giao diện sạch hơn nhiều so với Facebook hoặc Snapchat. Phản ánh khái niệm ban đầu của Snapchat, Instagram Stories giúp bạn bè và gia đình dễ dàng chia sẻ những gì họ đang làm trong cuộc sống mà không cần phải giữ những thứ đó vĩnh viễn.

Tất nhiên, nếu bạn muốn giữ một cái gì đó khỏi lịch sử điện thoại của mình, điều đó hoàn toàn có thể. Chúng ta hãy xem cách chụp ảnh màn hình câu chuyện trên Instagram và liệu Instagram báo cáo hoạt động của bạn cho người dùng mà bạn chụp màn hình.

Cho dù Instagram vẫn thông báo về lịch sử ảnh chụp màn hình?

Trong khi một lần Instagram được sử dụng để thông báo cho bạn nếu ai đó chụp ảnh màn hình Câu chuyện của bạn, giờ thì không. Được cập nhật vào tháng 10 năm 2018, các phiên bản Instagram mới hơn đã loại bỏ hoàn toàn tính năng thông báo. Nó không hoạt động tốt như kế hoạch và có thể dễ dàng bị phá vỡ bằng Chế độ trên máy bay hoặc nhiều thủ thuật khác để chụp ảnh màn hình mà không thông báo cho người tải lên. Đó là một ý tưởng hay, nhưng nó không hoàn toàn thành công.

Bây giờ bạn có thể chụp ảnh màn hình bao nhiêu tùy thích và không ai là người khôn ngoan hơn!

Làm cách nào để chụp ảnh màn hình hoặc ghi lại một câu chuyện trên Instagram?

Bạn có thể chụp ảnh màn hình trực tiếp từ Instagram hoặc sử dụng các công cụ của bên thứ ba, tùy thuộc vào những gì bạn muốn đạt được. Ảnh chụp màn hình Instagram sẽ bao phủ toàn bộ màn hình, không chỉ câu chuyện, vì vậy nó sẽ cần được cắt hoặc chỉnh sửa để hiển thị chính xác. Sử dụng các công cụ của bên thứ ba, bạn có thể nắm bắt Lịch sử và không có gì khác.

điện thoại Iphone

Ảnh chụp màn hình

 • Mở câu chuyện bạn muốn chụp màn hình.

 • Nhấn đồng thời nút khóa và nút tăng âm lượng để chụp ảnh màn hình.

 • Ảnh chụp màn hình

  Bước đầu tiên trong việc ghi lại các câu chuyện trên Instagram là thêm tính năng ghi lại màn hình vào trung tâm điều khiển của bạn. Để làm điều này, hãy làm theo các bước sau:

 • Chuyển đến cài đặt và chọn “Trung tâm điều khiển”.

 • Cuộn xuống và tìm “Ghi màn hình” và thêm nó vào trung tâm điều khiển.

 • Bây giờ bạn đã thêm tính năng ghi màn hình vào trung tâm điều khiển của mình, đây là cách ghi lại một câu chuyện trên Instagram:

 • Chuyển đến trang chứa câu chuyện bạn muốn ghi lại.

 • Vuốt xuống để truy cập trung tâm điều khiển. Nhấn vào biểu tượng ghi màn hình (vòng tròn nhỏ màu đỏ). Nó nên bắt đầu 3-thứ hai đếm ngược.

 • Khi đếm ngược kết thúc, màn hình sẽ ghi lại. Mở câu chuyện bạn muốn ghi lại và để nó phát.

 • Khi bạn đã hoàn thành phần bạn đang cố ghi, hãy nhấn vào nút màu đỏ ở góc trên bên trái của màn hình để kết thúc quá trình ghi màn hình

 • Cắt video để nó chỉ chứa câu chuyện bạn muốn ghi lại.

 • Android

  Ảnh chụp màn hình

  Để chụp ảnh màn hình từ Instagram, chỉ cần mở Story và nhấn Nguồn và Giảm âm lượng cho Android

  Ảnh chụp màn hình

 • Vuốt xuống từ trên cùng của màn hình và tìm nút ghi màn hình (có thể ở phía bên kia).

 • Chuyển đến câu chuyện bạn muốn ghi và nhấn Ghi màn hình và nhấn bắt đầu.

 • Dừng quay bằng cách vuốt xuống một lần nữa và nhấn vào thông báo quay màn hình.

 • Ảnh chụp màn hình được lưu ở đâu trên điện thoại của bạn?

  Khi bạn đã chụp ảnh màn hình, có thể bạn sẽ muốn truy cập nó trong tương lai. Ảnh chụp màn hình sẽ được lưu trữ ở các vị trí sau:

  Trên Android, chúng sẽ xuất hiện trong thư viện hoặc trong thư mục DCIM và ảnh chụp màn hình.

  Trên iOS, ảnh chụp màn hình được truy cập thông qua ứng dụng Album và bằng cách chọn Ảnh chụp màn hình.

  Sử dụng phương pháp của bên thứ ba để ghi lại các câu chuyện trên Instagram

  Thực sự không có lý do gì để sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để chụp ảnh màn hình hoặc ghi lại các câu chuyện trên Instagram vào năm 2021, nhưng vẫn có một số tùy chọn.

  Trình tiết kiệm câu chuyện trên Instagram dành cho Android là khá. Nó miễn phí và có quảng cáo, nhưng nó hoạt động tốt. Đây là trình tải xuống Instagram cho phép bạn lưu Câu chuyện vào điện thoại của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bản cập nhật ứng dụng gần đây nhất nhận được một số lời phàn nàn về quảng cáo, ngoài ra, ứng dụng này hoạt động tốt.

  Ứng dụng Keep History dành cho iOS này thực hiện điều gì đó tương tự. Cho phép bạn quét và tìm kiếm Instagram cho Câu chuyện và tải chúng xuống điện thoại của bạn. Nó được thiết kế để tiếp thị trên mạng xã hội và có tính năng đăng lại cũng như công cụ chụp ảnh màn hình.

  Ảnh chụp màn hình Instagram Câu chuyện khôn ngoan

  Mọi người có xu hướng tải mọi thứ lên Instagram Chuyện họ chắc chắn sẽ không có trong ngày một ngày hai. Điều này có nghĩa là họ có thể đăng những thứ mà bình thường họ không đăng hoặc cho rằng sẽ chống lại họ trong tương lai. Nếu bạn quyết định chụp ảnh màn hình, đừng là người đó và vứt nó đi khi bạn muốn làm ai đó xấu hổ hoặc chống lại họ. Điều này không hay và sẽ không mang lại cho bạn bất kỳ người theo dõi hoặc bạn bè mới nào trên Instagram ở bất kỳ nơi nào khác.

  Có bất kỳ mẹo/thủ thuật hoặc câu hỏi nào về ảnh chụp màn hình từ Instagram Những câu chuyện? Để lại một bình luận trong phần dưới đây

  Những bài viết liên quan

  Back to top button