Làm cách nào để chụp ảnh màn hình của một bài đăng trên Instagram?

Ảnh chụp màn hình đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của hầu hết mọi người. Cho dù đó là một meme hài hước hay một số thông tin quan trọng, chụp ảnh màn hình có thể rất hữu ích. Sau khi một số ứng dụng nhắn tin giới thiệu tùy chọn tự động xóa tin nhắn cho mọi người, ảnh chụp màn hình càng trở nên có ý nghĩa hơn.

Trên Instagram, bạn có thể muốn chụp ảnh màn hình không chỉ với DM của mình. Các câu chuyện chỉ tồn tại trong 24 giờ, sau đó chúng sẽ đến tay tất cả mọi người trừ người dùng. Nếu bạn muốn gửi một bài đăng riêng tư cho ai đó không theo dõi người đã đăng nó, chụp ảnh màn hình có thể là cách duy nhất. Nhưng bạn có thể chụp màn hình các bài đăng trên Instagram không? Hay những câu chuyện? Sẽ có ai tìm hiểu về nó chứ?

Làm cách nào để chụp ảnh màn hình của một bài đăng trên Instagram?

Câu trả lời ngắn gọn cho việc bạn có thể chụp ảnh màn hình bài đăng, tin nhắn hoặc câu chuyện trên Instagram hay không là có. Nó giống như chụp ảnh màn hình của bất kỳ thứ gì khác bằng điện thoại di động của bạn. Làm thế nào để chụp ảnh màn hình? Nó phụ thuộc vào loại điện thoại thông minh bạn đang sử dụng.

điện thoại Iphone

 • Trên iPhone X trở lên, hãy chụp ảnh màn hình bằng cách nhấn đồng thời nút khóa và nút tăng âm lượng.
 • Trên các mẫu iPhone cũ hơn, hãy chụp ảnh màn hình bằng cách nhấn đồng thời nút khóa và nút home.

Android

Các mẫu Android hơi khác nhau về cách chụp ảnh màn hình, nhưng đây là những cách phổ biến nhất:

 • Nhấn đồng thời nút tăng âm lượng và nút nguồn.
 • Giữ nút nguồn và chọn Ảnh chụp màn hình từ danh sách
 • Vuốt xuống từ đầu màn hình và chọn Ảnh chụp màn hình từ danh sách.

Liệu người khác có biết tôi đã chụp ảnh màn hình không?

Đối với những người lo lắng về việc người đăng biết bạn đã chụp ảnh màn hình bài đăng của họ, đừng lo – bạn an toàn. Họ sẽ không bao giờ biết trừ khi ai đó nói với họ. Người dùng Instagram không nhận được thông báo khi ai đó chụp ảnh màn hình bài đăng hoặc câu chuyện của họ. Cho đến năm 2018, mọi người thực sự có thể biết ai đã chụp ảnh màn hình câu chuyện của họ.

Vẫn có một trường hợp người dùng khác sẽ được thông báo để chụp ảnh màn hình. Khi bạn gửi cho ai đó một hình ảnh biến mất qua tin nhắn riêng tư, một thông báo sẽ xuất hiện nếu ảnh chụp màn hình của hình ảnh đó được chụp

Lưu một bài đăng để sử dụng sau trên Instagram

Lưu ý rằng nếu bạn đang chụp ảnh màn hình để lưu bài đăng sau này, thì có một cách khác để thực hiện. Có một biểu tượng ở góc bên phải dưới mỗi bài đăng cho phép bạn lưu nó vào bộ sưu tập của mình để bạn có thể quay lại khi có nhiều thời gian hơn hoặc muốn xem lại.

Tôi có thể tải ảnh xuống từ Instagram không?

Tải xuống nội dung của riêng bạn trực tiếp từ tài khoản Instagram của bạn khá dễ dàng. Nếu bạn vô tình xóa toàn bộ thư mục Instagram từ Thư viện, điện thoại của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, đừng lo lắng về việc khôi phục ảnh của bạn. Nó khá đơn giản. Nếu bạn muốn tải xuống trực tiếp tất cả ảnh và video từ tài khoản của mình, có một số tùy chọn khác nhau.

Nếu bạn muốn tải xuống trực tiếp các bài đăng hoặc câu chuyện của ai đó mà không phải thông qua ảnh chụp màn hình hoặc bản ghi màn hình, rất tiếc là không có cách nào trực tiếp. Tuy nhiên, có một số cách giải quyết khác nhau.

Các cách khác để chia sẻ bài đăng trên Instagram

Nếu bạn vẫn không chắc chắn về ảnh chụp màn hình, Instagram có các cách tích hợp sẵn để chia sẻ các bài đăng thú vị với người khác. Nếu hồ sơ của tác giả ban đầu được công khai, bạn có hai lựa chọn:

 • Gửi bài đăng cho bạn bè bằng cách nhấn vào biểu tượng Máy bay bên cạnh biểu tượng Thích và Bình luận. Nó sẽ xuất hiện trong tin nhắn trực tiếp của bạn bè bạn.

 • Trên điện thoại của bạn, nhấn vào cùng một biểu tượng máy bay và chọn Thêm bài đăng vào câu chuyện của bạn để chia sẻ nó với tất cả bạn bè của bạn.

 • Chia sẻ là quan tâm đến người khác

  Instagram nó chắc chắn là một nền tảng giải trí. Bạn không chỉ có thể thưởng thức những bức ảnh đẹp mà còn tình cờ bắt gặp một vài từ khôn ngoan ở đây và ở đó. Nếu bạn muốn chia sẻ chúng với những người theo dõi mình, bạn có thể chụp ảnh màn hình mà không gặp rắc rối vì người đã đăng nó sẽ không bao giờ biết. Có nhiều cách khác để chia sẻ nội dung tuyệt vời với bạn bè, tùy thuộc vào cài đặt quyền riêng tư của tác giả.

  Bạn có chụp ảnh màn hình trong khi cuộn qua Instagram không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

  Những bài viết liên quan

  Back to top button