Làm cách nào để bỏ qua xác thực hai yếu tố trên Instagram?

Instagram là một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất cho thế hệ hiện tại. Để giữ tài khoản của bạn riêng tư và an toàn, Instagram nó có một số tính năng như xác thực hai yếu tố, hoạt động đăng nhập, kiểm tra bảo mật, v.v. Bật xác thực hai yếu tố trên tài khoản Instagram của bạn sẽ thêm một lớp bảo mật cho tài khoản của bạn. Vì vậy, mỗi khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn sẽ nhận được mã OTP đến số đã đăng ký. Chỉ sau khi nhập mã chính xác, bạn mới có thể đăng nhập vào tài khoản của mình. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc nhập OTP mỗi khi đăng nhập và muốn tắt xác thực hai yếu tố, thì bài viết này sẽ giúp bạn về vấn đề này. Nó sẽ hướng dẫn bạn cách bỏ qua xác thực hai yếu tố trên Instagram và đăng nhập Instagram mà không cần mã. Bạn cũng sẽ học cách tìm 6-mã bảo mật Instagram kỹ thuật số và khôi phục tài khoản Instagram của bạn mà không cần mã xác minh. Vì vậy, hãy đi sâu vào!

Làm cách nào để bỏ qua xác thực hai yếu tố trên Instagram?

Hãy đọc tiếp để biết các bước giải thích chi tiết cách vượt qua xác thực hai yếu tố trên Instagram, kèm theo hình ảnh minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

Làm thế nào để tìm thấy của bạn 6-mã bảo mật Instagram kỹ thuật số?

Để tìm 6-mã bảo mật kỹ thuật số cho Instagram, bạn cần bật xác thực hai yếu tố trong ứng dụng của mình Instagram. Nếu bạn đã bật xác thực hai yếu tố, hãy làm theo các bước sau để nhận 6-mã kỹ thuật số.

Lưu ý: Dành cho cả người dùng Instagram trên Android và iOS.

1. mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Nhập số điện thoại, địa chỉ email hoặc tên người dùng và mật khẩu của bạn.

3. Sau đó nhấn Đăng nhập.

4. bạn sẽ nhận 6-mã bảo mật kỹ thuật số đến số điện thoại đã đăng ký.

5. Nhập mã đăng nhập vào trường được cung cấp và nhấn Xác nhận. Bạn sẽ đăng nhập thành công vào tài khoản Instagram của mình.

Bằng cách này bạn có thể tìm thấy 6-mã bảo mật kỹ thuật số cho Instagram trong tin nhắn của bạn.

Bạn làm gì khi tài khoản Instagram của bạn chưa tải lên 6-mã số?

Bạn có thể thử một số điều này khi tài khoản Instagram của bạn chưa tải lên 6-mã kỹ thuật số:

  • Nếu bạn không thể nhận được mã, hãy thử gửi một mã khác sau vài phút.
  • Nếu đợi mã không hoạt động, hãy thử khởi động lại điện thoại của bạn rồi khởi động lại ứng dụng Instagram.
  • Nếu bạn đã thiết lập email hoặc kết nối với WhatsApp, bạn có thể sử dụng mã từ đây.
  • Sử dụng VPN để lấy mã.

Dưới đây là một số cách khắc phục nhanh mà bạn có thể sử dụng để đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình khi không nhận được 6-mã kỹ thuật số. đọc tiếp để tìm hiểu cách bỏ qua xác thực hai yếu tố trên Instagram.

Làm thế nào bạn có thể đăng nhập vào Instagram không có mã?

Nếu bạn đã đánh dấu thiết bị của mình là đáng tin cậy trong lần đăng nhập trước, bạn sẽ không cần bất kỳ mã nào để đăng nhập, ngay cả khi bạn đã bật xác thực hai yếu tố. Nếu đang đăng nhập từ một thiết bị mới, bạn có thể sử dụng các phương pháp được cung cấp để đăng nhập mà không cần mã.

1. Chạy chương trình Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Nhập thông tin đăng nhập tài khoản Instagram của bạn và nhấn Đăng nhập.

3. Sau đó, trên màn hình Nhập mã đăng nhập, chạm vào Thử cách khác.

4. Nhấn Nhận hỗ trợ.

Lưu ý: Khi thiết lập tài khoản Instagram và bật xác thực hai yếu tố, nếu bạn đã lưu 8-mã dự phòng kỹ thuật số trên điện thoại của bạn hoặc ở nơi khác, bạn có thể chạm vào Sử dụng mã dự phòng để nhập mã này và đăng nhập.

5. Nhập địa chỉ email, loại tài khoản và chi tiết yêu cầu bổ sung của bạn rồi nhấn vào Gửi yêu cầu.

6. nhóm hỗ trợ Instagram sẽ gửi cho bạn một email theo dõi. Làm theo hướng dẫn trong email này để truy cập vào tài khoản của bạn mà không cần mã.

Có thể bỏ qua OTP không?

Không, bạn không thể bỏ qua OTP và không có cách nào khác để bỏ qua nó. Nếu bạn đang đăng nhập vào tài khoản của mình và cần OTP để đăng nhập, bạn có thể thử một cách khác để đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc bạn có thể tắt tính năng mà bạn nhận được OTP. Đối với thanh toán trực tuyến, bạn phải nhập OTP để xác nhận. Mã này sẽ chỉ dành cho bạn, do đó bạn không thể bỏ qua nó. Đọc các phần sau để tìm hiểu cách bỏ qua xác thực hai yếu tố trên Instagram.

Bạn có thể bỏ qua xác thực hai yếu tố không?

Không, không thể bỏ qua xác thực hai yếu tố. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể bỏ qua điều này cho các thiết bị đáng tin cậy. Đây là một tính năng bảo mật bổ sung thêm một lớp bảo vệ cho tài khoản của bạn, cho dù đó là tài khoản xã hội, email hay bất kỳ tài khoản nào khác. Ngoài nhân bản, không có cách nào để bỏ qua xác thực hai yếu tố. Nếu xác thực hai yếu tố được bật trên tài khoản của bạn, bạn không cần phải tắt nó vì nếu ai đó cố gắng xâm nhập vào tài khoản của bạn, người đó sẽ không thể làm như vậy vì mã xác minh sẽ chỉ đến số điện thoại đã đăng ký.

Bạn có thể bỏ qua xác minh hai bước trên Instagram không?

Không, bạn không thể bỏ qua bước xác minh Instagram 2nếu bạn đang đăng nhập từ một thiết bị không đáng tin cậy. Mỗi khi bạn cố gắng đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình bằng một thiết bị mới, bạn sẽ cần nhập mã xác minh nếu bạn đã bật xác minh hai bước. Nếu ai đó cố gắng hack tài khoản Instagram của bạn, họ sẽ cần một mã mà bạn sẽ nhận được trên điện thoại của mình. Ngay cả tin tặc cũng không thể vượt qua Xác minh 2 bước mà chúng chỉ có thể sao chép thiết bị của bạn để lấy mã đăng nhập.

Làm cách nào để bỏ qua xác thực hai yếu tố trên Instagram?

Nếu bạn không có quyền truy cập vào số điện thoại đã đăng ký của mình để nhận mã xác thực hai yếu tố, hãy làm theo các bước tiếp theo để bỏ qua nó.

1. mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn bằng thông tin đăng nhập phù hợp.

3. Chạm vào Thử cách khác trên màn hình Nhập mã đăng nhập.

4. Sau đó nhấn Nhận hỗ trợ.

5. Nhập địa chỉ email, loại tài khoản và các chi tiết bổ sung, sau đó chạm vào Gửi yêu cầu.

6. Bạn sẽ nhận được một email tiếp theo từ Instagram cho bạn biết các bước để khôi phục tài khoản của mình.

Đây là cách bạn có thể bỏ qua xác thực hai yếu tố trên Instagram.

Làm cách nào để khôi phục tài khoản Instagram mà không cần mã xác minh?

Bạn có thể làm theo các bước trên để khôi phục tài khoản Instagram của mình mà không cần mã xác minh.

Điều gì xảy ra nếu bạn mất điện thoại bằng xác thực hai yếu tố?

Nếu bạn bị mất điện thoại và có xác thực hai yếu tố, điều đó không có ý nghĩa gì vì ngay cả khi bạn đã đăng xuất khỏi tài khoản của mình, người đó vẫn có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn vì mã xác minh sẽ được gửi đến điện thoại của bạn . Bạn có thể khóa ngay các tài khoản mạng xã hội và tài khoản ngân hàng của mình để bảo vệ bản thân khỏi gian lận hoặc các vi phạm khác.

Xác thực đa yếu tố có thể bị hack không?

Có, xác thực đa yếu tố có thể bị tấn công. Cách duy nhất để hack xác thực đa yếu tố là sao chép một thiết bị sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào dấu vân tay, email, tin nhắn và mọi bit dữ liệu trên điện thoại của bạn. Tin tặc có thể xâm nhập điện thoại của bạn và sao chép điện thoại đó trên thiết bị của chúng, đồng thời truy cập vào các tài khoản được bảo vệ bằng xác thực đa yếu tố của bạn.

Tại sao bạn không thể đăng nhập lại vào tài khoản của mình Instagram?

Dưới đây là một số lý do khiến bạn không thể đăng nhập lại vào tài khoản Instagram của mình:

  • Bạn có thể nhập chi tiết đăng nhập không chính xác.
  • Có thể tài khoản của bạn đã bị cấm do vi phạm chính sách của Instagram.
  • người phục vụ Instagram có thể bị vô hiệu hóa hoặc bạn có vấn đề về mạng.
  • Tài khoản của bạn đã bị tấn công và tin tặc đã thay đổi thông tin đăng nhập của bạn.
  • Nếu bạn đang đăng nhập bằng ứng dụng Instagam chưa được cập nhật hoặc có thể gặp sự cố.

***

Vì vậy, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu cách bỏ qua xác thực hai yếu tố trên Instagram với các bước chi tiết có thể giúp ích cho bạn. Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn viết một bài báo. Thả chúng vào phần bình luận bên dưới để chúng tôi tìm hiểu.

Những bài viết liên quan

Back to top button