Làm cách nào để biết ai đó đã hạn chế bạn trong câu chuyện trên Instagram?

Instagram có rất nhiều sự điên rồ trong tất cả các thế hệ. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những người già và trẻ đang dùng thử các tính năng mới của Instagram như bộ lọc máy ảnh, cuộn ảnh, gửi tin nhắn trực tiếp, v.v. Nếu bạn quan tâm đến những tính năng này và muốn tìm hiểu thêm về Instagram thì bạn đang ở đúng nơi. Chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn cách biết liệu ai đó có hạn chế bạn trong câu chuyện trên Instagram hay không và cách biết liệu ai đó có hạn chế bạn trên Instagram DM hay không.

Làm cách nào để biết ai đó đã hạn chế bạn trong câu chuyện trên Instagram?

Hạn chế trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào không phải là điều thú vị, nhưng bạn cần xác nhận vấn đề trước khi hành động. Bạn có thể dễ dàng khởi chạy nó bằng cách kiểm tra nó từ tài khoản Instagram của chính mình bằng cách làm theo các bước được liệt kê ở phần sau của bài viết này. Đọc để tìm hiểu thêm!

Điều gì xảy ra khi ai đó hạn chế bạn trên Instagram?

Có một số điểm bạn có thể kiểm tra để biết liệu ai đó có đang hạn chế bạn trong câu chuyện trên Instagram hoặc DM hay không:

  • Bạn sẽ không còn thấy trạng thái trò chuyện đang hoạt động của họ nữa. Cho dù họ có trực tuyến hay không, bạn sẽ bị tước đoạt kiến ​​thức này.
  • Tin nhắn trực tiếp của bạn tới họ sẽ chưa được đọc hoặc trong yêu cầu tin nhắn của họ và do đó đang chờ xử lý.
  • Nhận xét của bạn về bài đăng của họ sẽ chỉ hiển thị cho họ và bạn.

Nếu ai đó hạn chế tôi trên Instagram, tôi có thể xem câu chuyện của họ không?

Có, ngay cả khi ai đó đã hạn chế bạn trên Instagram, bạn vẫn có thể xem câu chuyện của họ. Hạn chế không ngăn bạn xem hồ sơ, câu chuyện hoặc video của người đó.

Nếu ai đó hạn chế bạn trên Instagram, bạn có thể xem lượt thích của họ không?

Có, hạn chế không ngăn người dùng Instagram bị hạn chế xem hồ sơ, lượt thích và bình luận. Bạn có thể xem lượt thích bài đăng của ai đó ngay cả khi họ hạn chế tài khoản của bạn.

Nếu ai đó hạn chế tôi trên Instagram, tôi vẫn có thể gửi tin nhắn cho họ chứ?

Có, nếu ai đó hạn chế bạn trên Instagram, bạn vẫn có thể gửi tin nhắn cho họ. Người dùng bị hạn chế có thể xem hồ sơ của người khác giống như bất kỳ người dùng Instagram nào khác. Họ cũng có thể gửi tin nhắn trực tiếp đến người đã hạn chế họ. Điểm hấp dẫn duy nhất là tin nhắn của bạn sẽ được chuyển trực tiếp đến phần yêu cầu tin nhắn trực tiếp hoặc bạn sẽ không biết liệu họ có đọc tin nhắn của bạn hay không.

Làm cách nào để biết ai đó đã hạn chế bạn trên Instagram?

Kiểm tra xem ai đó đã hạn chế bạn trên Instagram rất dễ dàng. Điều này có thể được kiểm tra theo nhiều cách.

  • Bạn có thể sử dụng tài khoản chung của một người bạn để xem liệu người dùng khác có hạn chế bạn hay không. Trong trường hợp bị hạn chế, người dùng thông thường sẽ không thể xem bình luận của bạn dưới bài đăng của người dùng đã chặn bạn.
  • Bạn cũng có thể xác minh điều này bằng cách gửi tin nhắn trực tiếp tới người dùng, vì tin nhắn của bạn sẽ nằm trong phần yêu cầu tin nhắn của người dùng và do đó sẽ không có phản hồi từ họ.

Nếu họ không theo bạn trở lại thì sao?

Một mình Instagram nó không thông báo cho bạn về hoạt động của người theo dõi không được theo dõi, nhưng bạn luôn có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để kiểm tra. Bạn cũng có thể nhận được câu trả lời về cách biết liệu ai đó đã hạn chế bạn trong một câu chuyện trên Instagram bằng cách kiểm tra xem họ có theo dõi bạn hay không ngay từ đầu.

1. mở ứng dụng Instagram.

2. Nhấn vào biểu tượng Hồ sơ ở góc dưới bên phải.

3. Bây giờ hãy nhấn Người theo dõi.

4. Nhập tên của cấu hình mong muốn vào thanh tìm kiếm.

5. Nếu họ không theo dõi bạn, kết quả Không tìm thấy người dùng nào sẽ xuất hiện.

Nếu họ không có ảnh đại diện thì sao?

Nếu người dùng Instagram không có ảnh đại diện, điều này có nghĩa là:

  • Họ đã không gửi bất kỳ.
  • Vì lý do cá nhân/quyền riêng tư, họ đã chọn ẩn danh với những người dùng khác.

Làm cách nào để biết ai đó đã hạn chế bạn xem một câu chuyện trên Instagram hoặc DM?

Nếu ai đó giới hạn bạn trong các câu chuyện trên Instagram, bạn sẽ không được thông báo. Làm thế nào để biết ai đó đã hạn chế bạn xem các câu chuyện trên Instagram thật dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần là sự giúp đỡ của một người bạn chung trên Instagram. Nếu họ có thể xem câu chuyện của người khác trong khi bạn không thể, thì người đó đã hạn chế khả năng xem câu chuyện của họ. Nếu bạn đang tìm cách để biết liệu ai đó có hạn chế bạn trên Instagram DM hay không, bạn có thể kiểm tra điều này:

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tài khoản bị hạn chế và không bị hạn chế của Instagram từ trang trợ giúp của Instagram.

***

Hy vọng rằng bạn đã học cách biết liệu ai đó đã giới hạn bạn trong một câu chuyện trên Instagram hay không. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có câu hỏi và đề xuất qua phần bình luận bên dưới. Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn biết tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button