Làm cách nào để bật tiếng trên Instagram?

Bạn có thể cải thiện trải nghiệm Instagram của mình theo nhiều cách khác nhau. Một trong những tùy chọn này là tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu lịch sử. Bạn có thể chỉ định những bài đăng và câu chuyện của mọi người mà bạn muốn xem thêm và những bài đăng và câu chuyện nào bạn không cần và bỏ qua chúng. May mắn thay, có một tùy chọn tắt tiếng trên Instagram, vì vậy bạn không cần phải hủy theo dõi hoặc chặn ai đó để tránh xem bài đăng và câu chuyện của họ. Tuy nhiên, điều đó không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn muốn tắt tiếng chúng. Nếu đổi ý, bạn cũng có thể bật tiếng bài đăng hoặc câu chuyện của họ. Bạn sẽ không thể bật tiếng các bài đăng trên máy tính của mình, nhưng bạn có thể làm như vậy trên thiết bị di động iPhone hoặc Android của mình. Nếu bạn là người dùng Instagram đang thắc mắc cách bật tiếng ai đó trên Instagram và đang tìm kiếm thêm thông tin liên quan đến Instagram, hãy tiếp tục theo dõi cho đến cuối. Chúng tôi cung cấp cho bạn hướng dẫn hữu ích để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn, chẳng hạn như cách nhận biết liệu ai đó có tắt tiếng bạn trên Instagram hay không và điều gì xảy ra khi bạn tắt tiếng ai đó trên Instagram. Ngoài ra, bạn sẽ hiểu quy trình hiển thị bài đăng của ai đó.

Làm cách nào để bật tiếng trên Instagram?

Đọc tiếp để biết các bước về cách bật tiếng ai đó trên Instagram và cho biết chi tiết liệu ai đó có tắt tiếng bạn trên Instagram hay không, với các hình minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

Điều gì đã xảy ra với việc tắt tiếng trên Instagram?

Tắt tiếng là một tính năng vẫn có sẵn trên Instagram cho phép bạn xóa tin, câu chuyện và bài đăng khỏi dòng thời gian của tài khoản mà không hủy theo dõi hoặc chặn hồ sơ cụ thể đó. Bạn vẫn có thể xem bài đăng của ai đó bằng cách truy cập trang hồ sơ của họ, ngay cả khi bạn đã tắt tiếng họ. Khi bạn tắt tiếng ai đó trên Instagram, sẽ không có thông báo nào được gửi đến hồ sơ đó. Ngoài ra, bạn có thể bật tiếng tài khoản bất cứ lúc nào và họ sẽ không biết bạn đã làm điều đó.

Làm cách nào để hiển thị bài đăng của ai đó?

Vậy làm thế nào để bạn bật tiếng ai đó trên Instagram? Dưới đây là hướng dẫn về cách bật tiếng bài đăng trên Instagram của ai đó bằng một vài bước đơn giản.

1. Chạy chương trình Instagram trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm trong thanh điều hướng phía dưới.

3. Bây giờ hãy nhập tên của hồ sơ mong muốn có bài đăng mà bạn muốn tắt và chuyển đến hồ sơ đó.

4. Nhấn vào Theo dõi bên dưới tiểu sử hồ sơ.

5. Nhấn Tắt tiếng.

6. Tắt khóa chuyển tùy chọn Bài viết. Nó sẽ tự động bật tiếng tất cả các bài đăng của người dùng này.

Làm cách nào để bật tiếng ai đó trên Instagram?

Trên Instagram, bạn có thể ẩn bài đăng, câu chuyện, tin nhắn hoặc thông báo trên điện thoại của ai đó để tạm dừng nội dung của họ. Nhưng bạn cũng có thể bật tiếng bất kỳ hồ sơ nào mà bạn đã tắt tiếng trước đó. Dưới đây là hướng dẫn về cách bật tiếng ai đó trên Instagram bằng một vài bước đơn giản.

Tùy chọn I: Hiển thị bài đăng và câu chuyện

1. mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào tab tìm kiếm trên thanh dưới cùng.

3. Tìm kiếm cấu hình mong muốn mà bạn muốn tắt bằng cách tìm kiếm cấu hình đó và nhấn vào Theo dõi.

4. Chọn Tắt tiếng.

5. Để hiển thị bài đăng và câu chuyện của người dùng, hãy tắt khóa chuyển Bài đăng và câu chuyện.

Tùy chọn II: Bật tiếng tin nhắn và thông báo cuộc gọi

1. Chạy Instagram và chạm vào tab Trang chủ để xem nguồn cấp dữ liệu của bạn.

2. Sau đó chạm vào biểu tượng Messenger ở góc trên bên phải.

3. Nhấn vào cuộc trò chuyện mong muốn.

4. Nhấn vào tên hồ sơ ở đầu cửa sổ trò chuyện.

5. Để bật tiếng tin nhắn, hãy tắt khóa chuyển Tắt tiếng tin nhắn. Khi người dùng này gửi tin nhắn mới, bạn sẽ được thông báo khi công tắc chuyển sang màu xám hoặc trắng.

6. Để bật tiếng cuộc gọi, hãy tắt khóa chuyển Tắt tiếng cuộc gọi. Khi nút chuyển này có màu xám hoặc trắng, bạn sẽ nhận được thông báo cuộc gọi thoại hoặc video từ người dùng đó.

Làm cách nào để hiển thị ai đó trên Instagram nếu họ chưa đăng?

Để tạm dừng xem nội dung trên Instagram của ai đó, bạn có thể tắt tiếng bài đăng, tin, tin nhắn hoặc thông báo trên điện thoại của họ. Tuy nhiên, điều đó không nhất thiết có nghĩa là bạn muốn tắt tiếng chúng. Điều gì xảy ra khi bạn tắt tiếng ai đó trên Instagram? Nếu đổi ý, bạn có thể bật tiếng bài đăng hoặc câu chuyện của họ. Và nếu ai đó chưa đăng bất kỳ câu chuyện nào trên Instagram, bạn sẽ cần truy cập trang cá nhân của họ và bật tiếng các bài đăng và câu chuyện của họ từ đó. Dưới đây là hướng dẫn về cách bật tiếng ai đó trên Instagram nếu họ chưa đăng trong một vài bước đơn giản.

1. trong ứng dụng Instagram chạm vào tab tìm kiếm trên thanh dưới cùng.

2. Bây giờ hãy nhấn vào hộp tìm kiếm trên cùng.

3. Nhập tên hồ sơ mong muốn và nhấn vào nó.

4. Nhấn vào Đã xem > Tắt tiếng.

5. Để hiển thị bài đăng và câu chuyện, hãy tắt Bài đăng và Câu chuyện.

Tại sao bạn không thể hiển thị các bài đăng trên Instagram?

Bây giờ, bạn đã biết cách bật tiếng ai đó trên Instagram, nhưng bạn có thể không bật tiếng bài đăng của ai đó vì một số lý do. Điều này áp dụng cho bất kỳ hạn chế nào khác mà bạn có thể đã đặt trên tài khoản của họ. Nếu bạn đã chặn tài khoản của ai đó, bạn sẽ không thể bật tiếng của họ trừ khi bạn cũng bỏ chặn họ. Bạn cũng sẽ không thể bật tiếng ai đó mà bạn không theo dõi vì bạn sẽ không thấy bài đăng hoặc câu chuyện của họ trong nguồn cấp dữ liệu của mình.

Lưu ý: Nếu muốn xem lại các bài đăng và tin của người đó, bạn có thể cần điều chỉnh các cài đặt này.

Điều gì xảy ra khi bạn tắt tiếng ai đó trên Instagram?

Điều gì xảy ra khi bạn tắt tiếng ai đó trên Instagram? Vâng, nó khá đơn giản. Trên Instagram, tắt tiếng ai đó về cơ bản có nghĩa là tránh họ và bài đăng của họ. Ngay cả khi bạn tiếp tục theo dõi họ, sẽ không có bài đăng nào của họ xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Nhưng bạn vẫn có thể tìm kiếm và truy cập tài khoản của mình và gửi tin nhắn trực tiếp cho nhau. Và người mà bạn đã tắt tiếng vẫn có thể truy cập tất cả nội dung của bạn một cách bình thường. Một tính năng tuyệt vời khác là người đó không được thông báo chính thức rằng bạn đã tắt tiếng họ vì không có thông báo nào như vậy được gửi cho họ.

Có ai sẽ phát hiện ra nếu bạn bật tiếng trên Instagram không?

Không. Bạn có thể tắt tiếng bài đăng trên Instagram của ai đó, nhưng đó là một quá trình hơi bí mật vừa là điều may mắn vừa là lời nguyền. Người dùng không được thông báo khi họ bị tắt tiếng hoặc bật tiếng và không có vị trí chính thức nào trong ứng dụng để người dùng có thể kiểm tra xem họ có bị tắt tiếng hay không.

Làm cách nào để biết ai đó đã tắt tiếng bạn trên Instagram?

Có một phương pháp bạn nên thử để xác định xem ai đó đã tắt tiếng bạn hay chưa, nhưng phương pháp này chỉ dành cho Instagram Stories và chỉ khi bạn muốn tập trung vào một người dùng. Bạn cần lập một danh sách những người bạn thân và chỉ bao gồm một người nếu bạn muốn biết liệu ai đó đã tắt tiếng câu chuyện của bạn. Dưới đây là hướng dẫn về cách kiểm tra xem ai đó có tắt tiếng bạn trên Instagram hay không bằng một vài bước đơn giản.

1. mở Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc dưới bên phải.

3. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger.

4. Chọn Bạn thân từ menu.

5. Nhấn vào Xóa tất cả nếu Danh sách bạn thân của bạn đã được tạo.

6. Nhập tên hồ sơ mong muốn vào trường tìm kiếm.

7. Bây giờ hãy tạo một câu chuyện và nhấn vào Đóng bạn bè trước khi đăng nó.

Tất cả bạn phải làm là chờ đợi. Hãy nhớ rằng việc gắn thẻ cho họ là không được phép vì họ sẽ được thông báo ngay lập tức. Họ có thể đã tắt tiếng bạn nếu câu chuyện của bạn biến mất sau 24 giờ và họ thậm chí không mở nó ra.

Lưu ý: Như đã đề cập trước đó, không có cách nào để biết chắc chắn. Có lẽ họ không sử dụng Instagram vào thời điểm đó.

Bạn có thể xem ai đã tắt tiếng bạn trên Instagram không?

Không, không có cách thực sự nào để biết liệu ai đó đã tắt tiếng hoặc hủy theo dõi bạn trên nền tảng mạng xã hội, tương tự như các tính năng chặn mạng xã hội khác, chẳng hạn như tính năng Bỏ theo dõi của Facebook. Tùy chọn tắt tiếng trên Instagram cũng không khác; không có phương pháp quan sát nào để xác định hoặc xác nhận rằng nội dung đã bị tắt tiếng. Nếu bạn nghi ngờ một tài khoản đã tắt tiếng bạn, bạn có thể tìm kiếm các manh mối tinh vi và xác định xem tài khoản đó có tuân theo một số mẫu phổ biến hay không.

Bạn có thể đề phòng một người dùng Instagram mà bạn cho rằng đã tắt tiếng bạn. Họ có thể đã tắt tiếng bạn nếu bạn nhận thấy rằng người dùng này thường thích các ảnh khác trên Instagram nhưng không bao giờ thích ảnh của bạn. Cũng có thể người dùng đã tắt tiếng bạn trên Instagram nếu bạn không còn thấy mức độ tương tác trên Instagram của họ như lượt thích, bình luận và thậm chí cả lượt xem câu chuyện. Kiểm tra danh sách người xem câu chuyện trên Instagram của bạn. Họ có thể đã tắt tiếng bạn nếu họ xem các câu chuyện trên Instagram của bạn, nhưng giờ thì không còn nữa. Tuy nhiên, bạn thực sự có thể tìm hiểu xem mình có bị tắt tiếng hay không bằng cách hỏi trực tiếp ai đó.

Làm cách nào để tắt tiếng hoặc bật tiếng tin trên Instagram của ai đó?

Việc hiển thị rất đơn giản nếu bạn vô tình làm điều đó hoặc muốn thêm cảnh quay của bạn bè trở lại nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình. Có một số cách khác nhau để tắt một câu chuyện trên Instagram. Người dùng thiết bị Android và iOS có thể khôi phục các câu chuyện trên Instagram bằng cách làm theo các bước dưới đây. Dưới đây là hướng dẫn về cách bật tiếng và tắt tiếng ai đó trên Instagram bằng một vài bước đơn giản.

1. Chạy Instagram đồng thời chạm và giữ các biểu tượng hồ sơ màu xám ở đầu nguồn cấp dữ liệu.

2. Chạm vào Lịch sử bật tiếng.

3. Sau khi bạn thực hiện, nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn sẽ ngay lập tức tải một câu chuyện trực tiếp từ hồ sơ đó.

Lưu ý: Làm theo quy trình tương tự để tắt tiếng câu chuyện Insta của ai đó.

***

Chúng tôi hy vọng bạn đã học cách bật tiếng ai đó trên Instagram và biết liệu ai đó có tắt tiếng bạn trên Instagram hay không. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn qua phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết chủ đề bạn muốn biết trong bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Những bài viết liên quan

Back to top button