Làm cách nào để bật tiếng câu chuyện trên Instagram?

Instagram là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến để gặp gỡ và tương tác với những người bạn thích trực tuyến. Có thể là gia đình, bạn bè, người thân hay thậm chí là những người nổi tiếng mà bạn ngưỡng mộ. Bạn có thể giao tiếp ảo với từng người trong số họ qua Instagram và chia sẻ ý kiến ​​cũng như ảnh của mình hoặc chỉ cần tạo và chia sẻ công khai các bài đăng vui nhộn trên phương tiện truyền thông để tạo mối liên kết bền chặt với những người dùng khác. Bằng cách này, bạn có thể biết bạn bè trên Instagram của mình đang làm gì thông qua các cuộn phim hoặc câu chuyện mà họ tải lên nền tảng để người khác xem. Tuy nhiên, đôi khi người dùng muốn tắt tiếng hoặc bật tiếng story của ai đó mà không hủy theo dõi họ vì lý do nào đó nhưng lại không biết cách bật tiếng story trên Instagram của ai đó. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các phương pháp giúp bạn tìm hiểu cách bật tiếng các câu chuyện trên Instagram. Đọc và làm theo các phương pháp này để tìm hiểu cách bật tiếng các câu chuyện trong IG, đồng thời làm theo các bước để tắt tiếng chúng.

Làm cách nào để bật tiếng câu chuyện trên Instagram?

Các tính năng của Instagram như bài đăng, video trực tiếp, cuộn phim, tin nhắn trực tiếp và câu chuyện khiến nền tảng truyền thông xã hội này trở nên được yêu thích nhất, với hơn một tỷ người dùng hoạt động hàng tháng hiện đang sử dụng nó. Hầu hết thời gian, bạn có thể tắt tiếng câu chuyện của một số người để tạm dừng nội dung của họ hoặc cập nhật cuộc sống chung trong khi vẫn theo dõi họ. Nhưng nếu bạn muốn cập nhật thông tin về họ thông qua câu chuyện của họ, bạn có thể bật tiếng họ. Để làm như vậy, hãy làm theo các phương pháp sắp tới.

Phương pháp 1: Qua nguồn cấp dữ liệu Instagram hoặc trang chủ

Bạn có thể bật tiếng câu chuyện mong muốn trong ứng dụng Instagram thông qua kênh hoặc trang chủ như được thảo luận dưới đây.

1. mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Tìm chuỗi bị tắt tiếng (đã chuyển sang màu xám) mong muốn từ trên cùng như được hiển thị và nhấn và giữ vào chuỗi đó.

3. Nhấn vào Bật tiếng câu chuyện như hình bên dưới.

4. Bây giờ bạn sẽ thấy câu chuyện không bị tắt tiếng trong nguồn cấp dữ liệu Instagram.

Phương pháp 2: thông qua hồ sơ tài khoản người dùng

Ngoài ra còn có một cách để bật tiếng lịch sử từ một tài khoản mong muốn đã bị tắt tiếng trước đó. Đọc và làm theo các bước bên dưới để tìm hiểu cách bật tiếng các câu chuyện trên Instagram khỏi hồ sơ tài khoản của bạn.

1. mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn và nhấn vào biểu tượng Hồ sơ ở góc dưới bên phải như hình bên dưới.

2. Chạm vào Đang theo dõi, bên cạnh tên tài khoản và ảnh hồ sơ của bạn, như minh họa trong hình.

3. Nhấn vào tài khoản hồ sơ mong muốn từ danh sách bên dưới.

4. Nhấn vào tab Đang theo dõi bên dưới hồ sơ của họ như được hiển thị.

5. Nhấn Tắt tiếng từ danh sách.

6. Vô hiệu hóa các tùy chọn Bài đăng và Câu chuyện để bật tiếng bài đăng và câu chuyện từ tài khoản này như được hiển thị.

Phương pháp 3: Thông qua cài đặt tài khoản

Hơn nữa, bạn có thể bật tiếng câu chuyện trên Instagram từ cài đặt tài khoản của riêng mình bằng các bước được đề cập bên dưới.

1. Trong phần Hồ sơ, chạm vào biểu tượng Bánh mì kẹp thịt ở góc trên bên phải.

2. Nhấn vào Cài đặt.

3. Nhấn Quyền riêng tư từ danh sách.

4. Cuộn xuống và nhấn vào Tài khoản bị tắt tiếng trong Kết nối.

5. Nhấn vào các tài khoản bị tắt tiếng mong muốn mà bạn muốn bật tiếng.

6. Nhấn vào tab Đang theo dõi bên dưới hồ sơ như được hiển thị.

7. Nhấn Tắt tiếng.

8. Vô hiệu hóa các tùy chọn Bài đăng và Câu chuyện như được hiển thị bên dưới để bật tiếng bài đăng và câu chuyện từ tài khoản hồ sơ mong muốn.

Cách tắt tiếng một câu chuyện trên Instagram

Sau khi tìm hiểu cách bật tiếng các câu chuyện trên Instagram, giờ đây bạn có thể tắt tiếng chúng bằng cách sử dụng các phương pháp tương tự được đề cập ở trên. Bạn có thể chọn và làm theo bất kỳ phương pháp nào trong ba phương pháp được đề cập ở trên để tắt tiếng những câu chuyện bạn muốn bằng cách chuyển đổi tùy chọn bài đăng và câu chuyện bị vô hiệu hóa.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Làm cách nào để báo cáo một câu chuyện trên Instagram?

Đ: Bạn có thể báo cáo một câu chuyện trên Instagram bằng cách nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm > Tùy chọn báo cáo trên câu chuyện mong muốn. Sẽ có nhiều tùy chọn để chọn cho truy vấn: Tại sao bạn báo cáo bài đăng này? Chọn tùy chọn bạn muốn và tiến hành báo cáo các câu chuyện trên Instagram.

Q2. Tôi có thể tạm dừng một câu chuyện trên Instagram không?

Đ: Có, bạn có thể tạm dừng bất kỳ câu chuyện nào trên Instagram bằng cách nhấn và giữ vào câu chuyện đó. Bạn có thể nhấn và giữ câu chuyện bao lâu tùy thích.

***

Bây giờ bạn đã biết cách bật tiếng câu chuyện trên Instagram bằng các phương pháp được đề cập ở trên. Vui lòng chia sẻ câu hỏi về bài viết này hoặc đề xuất cho các chủ đề khác mà bạn muốn tìm hiểu từ chúng tôi. Bỏ các truy vấn và đề xuất này vào hộp bình luận bên dưới.

Những bài viết liên quan

Back to top button