Làm cách nào để bật đèn thông báo Moto E4?

Nếu bạn là người dùng Moto E4 hoặc Moto E4 Plus và đang thắc mắc cách bật đèn LED trên Motorola? Hay cách bật đèn thông báo trên Moto E4 Plus hay Moto E4? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi này trong bài viết này. Dưới đây là hướng dẫn hữu ích để dạy bạn về đèn thông báo Moto E4 và màn hình Moto. Hãy đi sâu vào!

Làm cách nào để bật đèn thông báo Moto E4?

Bạn có thể bật đèn thông báo trên Moto E4 trong menu cài đặt thông báo. Đọc tiếp để tìm các bước giải thích chi tiết tương tự với các hình minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

Lưu ý: Vì điện thoại thông minh không có các tùy chọn cài đặt giống nhau nên chúng khác nhau tùy theo nhà sản xuất. Do đó, hãy đảm bảo rằng cài đặt thiết bị là chính xác trước khi thay đổi bất kỳ cài đặt nào.

Moto E4 có phải là một chiếc điện thoại tốt?

Vâng, Moto E4 là một chiếc điện thoại tốt cho những khách hàng muốn thực hiện hiệu quả các tác vụ hàng ngày, vừa phải trên điện thoại của họ. Hãy xem các tính năng có thể giải thích cho bạn bức tranh toàn cảnh về chiếc điện thoại này:

  • Motorola Moto E4 được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ MediaTek MT6737M chạy ở tốc độ 1,3 GHz. Nó đã cài đặt 2 GB kỉ niệm.
  • Motorola Moto E4 có 8- megapixel phía sau tôi 5-camera trước megapixel để chụp ảnh tự sướng.
  • Motorola Moto E4 có pin 2800 mAh có thể tháo rời và chạy trên Android 7.1.
  • Moto E4 có 5Màn hình cảm ứng 00 inch với độ phân giải 720×1280 pixel.
  • Motorola Moto E4 có 16 GB bộ nhớ trong, có thể tăng lên bằng thẻ nhớ microSD.
  • Nó có hai màu: Đen và Vàng.
  • Ngoài ra, điện thoại được đóng gói với các thiết bị hiện đại. bao gồm các tùy chọn kết nối Wi-Fi 802.11 a/b/g/n, GPS, Bluetooth v4.00, 3G và 4G.

Moto E4 là một trong những điện thoại thông minh bán chạy nhất ở Ấn Độ, vì vậy không còn nghi ngờ gì nữa, Moto E4 và E4 Plus là những điện thoại tầm trung tốt.

Moto E4 bao nhiêu tuổi?

Moto E4 đã được ra mắt vào tháng 6 năm 2017, vì vậy ít nhiều tính đến ngày này 5-năm điện thoại thông minh.

Moto E4 giá bao nhiêu?

Hiện tại, Moto E4 đã có mặt trên thị trường thứ cấp, giá Moto E4 là 2.500 INR và giá Moto E4 Plus là khoảng 5.000 INR. Thật khó để tìm một chiếc Moto E4 hoàn toàn mới vì Motorola đã ngừng sản xuất điện thoại này. từ lâu. Vì vậy, đây là giá hiện tại của Moto E4.

Làm cách nào để bật đèn thông báo LED?

Để bật đèn LED cho thông báo, bạn cần bật tùy chọn đèn nhấp nháy khi nhận được thông báo. Dưới đây là các bước để bật đèn LED thông báo.

Lưu ý: Ảnh chụp màn hình bên dưới được chụp trên Oppo F3.

1. Mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị Android của bạn.

2. Sau đó nhấn vào thông báo và thanh trạng thái.

3. Bật khóa chuyển Nhấp nháy dễ dàng khi nhận thông báo để bật đèn LED cho thông báo.

Motorola có đèn thông báo LED không?

Có, Motorola có một đèn LED thông báo và nó nằm ngay bên cạnh camera trước ở góc trên bên phải. Nhưng nó bị vô hiệu hóa từ nhà máy. Vì motorola đã giới thiệu một tính năng gọi là moto luôn hiển thị trong các dòng moto x, z, g và e, tính năng này hiển thị tất cả thông tin quan trọng trên màn hình khóa điện thoại và thay thế đèn thông báo vì nó tiết kiệm năng lượng hơn nên bạn cần bật đèn led motorola trong ứng dụng Cài đặt hoặc sử dụng ứng dụng của bên thứ ba có sẵn trên Cửa hàng Play.

Làm cách nào để bật đèn thông báo trên Motorola?

Điện thoại Motorola có tính năng hiển thị liên tục để thông báo cho bạn mọi thông tin quan trọng như thời gian, tin nhắn mới và các thông báo khác. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đèn LED thông báo nhấp nháy, trước tiên bạn cần kiểm tra xem điện thoại di động Motorola của mình có đèn LED thông báo hay không. Sau khi đảm bảo rằng đèn thông báo có trên thiết bị của bạn, hãy làm theo các bước bên dưới để bật đèn thông báo Moto E4.

Lưu ý: Nếu bạn bật đèn LED thông báo trên thiết bị Motorola của mình, tính năng “luôn hiển thị” sẽ không còn hoạt động. Màn hình Moto và thông báo không thể hoạt động cùng lúc.

1. Mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị Motorola của bạn.

2. Nhấn vào Ứng dụng và thông báo.

3. Bây giờ, trong menu Ứng dụng & thông báo, hãy nhấn vào Thông báo.

4. Xác định vị trí và nhấn vào công tắc Đèn nhấp nháy để bật thông báo đèn LED trên thiết bị Motorola của bạn.

Làm cách nào để bật đèn LED trên Moto E?

Moto E được ra mắt vào năm 2014 và là một trong những điện thoại thông minh dòng E là điện thoại cấp thấp. Motorola Moto E là một trong những điện thoại thông minh giá cả phải chăng tốt nhất hiện có, nhờ thiết kế hấp dẫn, thời lượng pin dài và hiệu suất đáng tin cậy so với mức giá. Đèn LED thông báo được Motorola bật theo mặc định. Nhưng nếu thiết bị của bạn không hiển thị đèn LED trên thông báo, đây là hướng dẫn về cách bật đèn LED trên điện thoại thông minh Moto E của bạn.

1. Mở ứng dụng Cài đặt trên Moto E của bạn.

2. Bây giờ hãy nhấn Xem.

3. Sau đó xác định vị trí và nhấn vào tùy chọn Đèn LED thông báo xung để chọn hộp và bật đèn LED trên Moto E của bạn.

Chúng tôi hy vọng các bước này đã giúp bạn bật thành công đèn LED trên điện thoại thông minh Moto E của mình.

Moto E4 có đèn thông báo không?

Có, Moto E4 có đèn thông báo. Bạn sẽ tìm thấy nó bên cạnh camera trước ở góc trên bên phải. Nhưng bạn sẽ phải bật đèn LED trên Motorola E4 từ ứng dụng Cài đặt hoặc sử dụng ứng dụng của bên thứ ba có sẵn trên Play Store vì ứng dụng này bị tắt ngay từ khi xuất xưởng. Mọi thông báo đến sẽ được hiển thị trên Màn hình Moto khi bạn đến gần điện thoại của mình. Moto Display sẽ dần chú ý đến một thông báo đơn giản khi có thông báo mới và các cảnh báo liên quan sẽ xuất hiện khi màn hình tắt.

Làm cách nào để bật đèn thông báo trên Moto E4?

Motorola có một tính năng gọi là moto luôn hiển thị trên các kiểu máy Moto X, Z, G và E. Tính năng này hiển thị tất cả thông tin quan trọng trên màn hình khóa của điện thoại và thay thế đèn LED thông báo vì tính năng này tiết kiệm năng lượng hơn. Muốn bật đèn thông báo Motorola E4 các bạn làm như sau:

1. Mở ứng dụng Cài đặt trên Motorola E4 của bạn và nhấn Ứng dụng & thông báo.

2. Nhấn vào Thông báo > Đèn nhấp nháy.

Làm cách nào để bật đèn thông báo trên Moto E4 Plus của bạn?

Các bước bật đèn thông báo trên Moto e4 plus:

1. Mở Moto trên Motorola E4 Plus của bạn.

2. Bây giờ hãy nhấn Hiển thị Moto.

3. Nhấn vào công tắc Màn hình Moto để tắt.

Tắt tùy chọn Hiển thị Moto sẽ tự động bật thông báo LED trên Moto E4 Plus của bạn. Bởi vì hiển thị Moto và thông báo không thể hoạt động cùng một lúc.

Làm cách nào để thay đổi đèn thông báo trên Moto E4 Plus?

Sau đây là hướng dẫn cách thay đổi đèn thông báo Moto E4:

1. Mở Trình quản lý ánh sáng 2 app và cho phép tất cả các quyền của ứng dụng.

2. Nhấn Bật ở đầu màn hình.

3. Bây giờ, từ danh sách ứng dụng, hãy nhấn vào ứng dụng mong muốn có màu thông báo mà bạn muốn thay đổi.

4. Chạm vào Màu sắc.

5A. Bây giờ hãy nhấn vào màu bạn muốn thay đổi thông báo.

5B. Bạn cũng có thể thêm màu tùy chỉnh của riêng mình bằng cách chạm vào Màu tùy chỉnh.

Bằng cách làm theo các bước này, bạn có thể dễ dàng bật đèn thông báo trên Moto E4 Plus.

***

Với hướng dẫn đơn giản này, chúng tôi hy vọng rằng tất cả các vấn đề về đèn thông báo Moto E4 của bạn sẽ được giải quyết và bạn cũng sẽ nhận được giá Moto E4 của mình. Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ hoặc đề xuất nào, vui lòng bình luận trong phần bình luận bên dưới. Cũng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn biết tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button