Làm cách nào để ẩn bài đăng của ai đó trên Instagram?

Instagram là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất đang hoạt động trên thị trường. Mỗi người thứ hai hiện đang ở trên Instagram. Nhưng điều quan trọng là phải giữ bí mật bất cứ khi nào bạn đăng nội dung nào đó lên các nền tảng truyền thông xã hội. Nếu bạn không muốn một người cụ thể xem bài đăng hoặc câu chuyện của mình và muốn ẩn hoàn toàn bài đăng trên Instagram, thì bạn cần làm theo các bước được đề cập ở phần sau của bài viết này. Vì vậy, chúng ta sẽ xem cách ẩn bài đăng của ai đó trên Instagram và cách tìm bài đăng bị ẩn trên Instagram. Ngoài ra, hãy tiếp tục đọc bài viết để hiểu rõ hơn về giới hạn lượt xem bài đăng trên Instagram.

Làm cách nào để ẩn bài đăng của ai đó trên Instagram?

Bạn có thể xóa người theo dõi này khỏi trang cá nhân Instagram của mình hoặc chuyển tài khoản của bạn sang chế độ riêng tư để ẩn các bài đăng với họ. Đọc đến cuối để biết các bước trình bày chuyên sâu cùng một nội dung, có hình ảnh minh họa để hiểu rõ hơn.

Bạn có thể hạn chế những người xem bài đăng trên Instagram của mình không?

Có, bằng cách sử dụng tính năng tài khoản riêng tư trên Instagram, bạn có thể bật giới hạn lượt xem bài đăng trên Instagram và hạn chế những người xem bài đăng trên Instagram của bạn. Chỉ những người theo dõi bạn mới có thể xem phương tiện Instagram của bạn và không ai khác có thể.

Bạn có thể ẩn các bài đăng trên Instagram của mình với những người không theo dõi bạn không?

Có, nếu bạn đặt tài khoản của mình ở chế độ riêng tư, chỉ những người theo dõi bạn mới có thể xem nội dung của bạn. Và đối với tất cả những người không theo dõi, nội dung sẽ bị ẩn.

Bạn có thể ẩn các bài đăng trên Instagram của mình với một số người theo dõi nhất định không?

Không, bạn không thể ẩn các bài đăng trên Instagram của mình với những người theo dõi. Tuy nhiên, bạn có thể xóa những người mà bạn không muốn xem nội dung của mình khỏi danh sách người theo dõi. Bằng cách này, những người này sẽ bị xóa khỏi danh sách những người theo dõi của bạn và do đó sẽ không thể xem nội dung của bạn.

Làm cách nào để ẩn bài đăng của ai đó trên Instagram?

Để ẩn các bài đăng trên Instagram với ai đó, bạn cần chuyển tài khoản của mình sang chế độ riêng tư hoặc chặn những người dùng mà bạn không muốn xem nội dung của mình. Để thay đổi tài khoản của bạn thành riêng tư, hãy làm theo các bước sau:

1. mở Instagram trên điện thoại của bạn và nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc dưới bên phải của màn hình.

2. Sau đó nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên bên phải.

3. Nhấn vào Cài đặt.

4. Sau đó nhấn Quyền riêng tư.

5. Bật khóa chuyển tài khoản cá nhân.

6. Sau đó nhấn Chuyển sang chế độ riêng tư để xác nhận.

Làm cách nào để ẩn bài đăng trên Instagram mà không theo dõi họ?

Chỉ có hai cách để ẩn các bài đăng trên Instagram của bạn khỏi ai đó. Bạn có thể xóa những người này khỏi danh sách người theo dõi của mình hoặc bạn phải chặn họ. Làm theo các bước dưới đây:

1. mở Instagram trên thiết bị của bạn và mở cấu hình bạn muốn chặn.

2. Sau đó nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải.

3. Chạm vào Chặn.

Lưu ý: Bạn cũng có thể chọn Xóa người theo dõi.

4. Chọn bất kỳ nút radio nào bên dưới và nhấn vào Chặn.

  • Chỉ chặn tài khoản hiện tại của họ
  • Chặn tất cả tài khoản họ có thể tạo trong tương lai

Làm cách nào để ẩn bài đăng trên Instagram của tôi với ai đó mà không chặn họ?

Để ẩn các mục từ ai đó mà không chặn họ, bạn cần làm theo hai bước. Đầu tiên, bạn cần xóa người đó khỏi danh sách người theo dõi của mình. Thứ hai, đảm bảo tài khoản của bạn được đặt ở chế độ riêng tư. Thực hiện theo các bước dưới đây để làm tương tự:

1. Mở hồ sơ mong muốn của tài khoản đó và nhấn vào biểu tượng ba chấm.

2. Nhấn vào Xóa người theo dõi.

3. Bây giờ hãy nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở thanh dưới cùng.

4. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên bên phải của màn hình.

5. Nhấn vào Cài đặt > Quyền riêng tư.

6. Bật khóa chuyển Tài khoản cá nhân.

7. Sau đó nhấn Chuyển sang chế độ riêng tư để xác nhận.

Bạn có thể ẩn các bài đăng trên Instagram với một người không?

Có, bạn có thể ẩn bài đăng của mình với một người trên Insta. Để làm được điều đó, bạn cần chặn hoặc xóa người đó để họ thậm chí không thể tìm thấy tài khoản của bạn.

Làm cách nào để tìm các bài đăng ẩn trên Instagram của bạn?

Bạn không thể ẩn bất kỳ mục cụ thể từ bất kỳ ai. Nếu bạn đã chặn ai đó khỏi Instagram hoặc có tài khoản riêng tư, thì bài đăng của bạn sẽ bị ẩn khỏi những người dùng đó. Nhưng bạn sẽ có thể tìm thấy tất cả các bài đăng của mình trong phần nguồn cấp dữ liệu hồ sơ. Bạn cũng không thể ẩn bài viết cho chính mình.

Làm cách nào để khám phá các bài đăng trên Instagram?

Bạn có thể tiết lộ các bài đăng trên Instagram của mình với mọi người bằng cách chuyển tài khoản riêng tư của mình thành công khai hoặc bạn có thể bỏ chặn người dùng để họ cũng có thể xem các bài đăng của bạn. Để thay đổi tài khoản của bạn thành riêng tư, bạn có thể xem xét thực hiện theo các bước bên dưới:

1. mở ứng dụng Instagram trên thiết bị của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc dưới bên phải của màn hình.

3. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger > Cài đặt.

4. Sau đó nhấn Quyền riêng tư.

5. Tắt khóa chuyển tài khoản riêng tư.

6. Nhấn Chuyển sang Công khai để xác nhận thay đổi.

***

Chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu các bước về cách ẩn bài đăng của ai đó trên Instagram và có thể làm theo các bước về cách tìm bài đăng bị ẩn trên Instagram một cách hiệu quả. Bạn có thể xóa câu hỏi của mình về bài viết này và đề xuất chủ đề cho các bài viết trong tương lai trong phần bình luận bên dưới.

Những bài viết liên quan

Back to top button