Là linh hồn đen tối 3 là một nền tảng chéo?

Trò chơi video phiêu lưu năm 2016 Dark Souls III được phát triển bởi FromSoftware và được Bandai Namco Entertainment xuất bản cho PlayStation 4Xbox One tôi Windows. Hành động Dark Souls 3 nó xoay quanh ngọn lửa khai mạc và một vòng lửa và bóng tối ở một địa điểm đi qua. Năm vị Vua than phải được tìm thấy và đưa trở lại vương quốc tương ứng của họ trong Đền Firelink để đoàn tụ ngọn lửa. Trong nhiệm vụ này, bạn vào vai nhân vật chính. Mặc dù người ta chưa bao giờ nói rõ ràng điều gì khiến Unkindled khác biệt với các Zombie khác, nhưng nhân vật chính được gọi là Unkindled, một loại ma phụ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về một số sự thật liên quan đến Dark Souls 3chẳng hạn như đa nền tảng Dark Souls 3cách bạn có thể chơi Dark Souls và Dark Souls 3 trên PS5. Vậy hãy bắt đầu!

Là linh hồn đen tối 3 là một nền tảng chéo?

Tìm hiểu xem đó có phải là nền tảng chéo của Dark Souls sau trong bài viết này không 3. Đọc để tìm hiểu thêm về nó.

Dark Souls có phải là Cross Gen không?

Không, linh hồn đen tối 3 nó hoàn toàn không hỗ trợ chơi xuyên thế hệ. Điều này có nghĩa là cả bạn và bạn của bạn sẽ không thể chơi cùng nhau mặc dù cả hai đều có bảng điều khiển thuộc cùng một gia đình nhưng thuộc các thế hệ khác nhau.

Làm thế nào bạn có thể chơi Dark Souls?

IGN đã nhận được xác nhận từ Bandai Namco rằng sẽ không có phần chơi chéo Dark Souls trong bản tái phát hành sắp tới. Nếu bạn chọn một nền tảng, bạn sẽ buộc phải đấu với những người sẽ sử dụng cùng một bảng điều khiển.

Là linh hồn đen tối 3 khó?

Sai ở cấp độ Dark Souls 3 khó khăn, không phải vì những trận đánh trùm khó khăn hay chạm trán với quái vật, mà là vì khó chơi thận trọng khi bị tấn công. Bạn học cách không di chuyển quá nhanh và bạn học cách hiểu ngôn ngữ cơ thể của đối thủ. Ban đầu, bạn có thể dành một lượng thời gian đáng kể để đánh giá kẻ thù của mình và tìm ra cách bạn sẽ đánh bại tất cả chúng.

Co-op trong Dark Souls 3?

Quy trình mời một người chơi đến với bạn cũng giống như quy trình mời một người chơi khác vào thế giới của bạn. Đứng xa hơn ở nơi bạn muốn dấu hiệu cuộc gọi của mình xuất hiện, sau đó đặt điểm đánh dấu Co-op bằng Bóng ký hiệu màu trắng hoặc điểm đánh dấu PvP bằng Bóng ký hiệu màu đỏ.

Là linh hồn đen tối 3 là một nền tảng chéo?

Không may măn. Từ 2022 Những tâm hồn đen tối 3 sẽ không có sẵn trên nhiều nền tảng. Điều này có nghĩa là phần cứng của người tham gia phải tương thích để trò chơi hoạt động. Khi chơi Dark Souls 3 bạn chỉ có thể giao tiếp với những người chơi khác có cùng bảng điều khiển trò chơi với bạn.

Làm cách nào để chơi đa nền tảng trong Dark Souls?

Bandai Namco đã tuyên bố rằng Dark Souls Remake sẽ không có tính năng chơi chéo, tức là kết nối mạng giữa các nền tảng khác nhau, trước những nghi ngờ rằng nó có thể. Một nguồn đã trả lời câu hỏi của chúng tôi về việc liệu tính năng này có bao giờ được đưa vào bản làm lại đa nền tảng hay không, nói với IGN rằng Dark Souls: Enhanced sẽ không bao giờ có lối chơi đa nền tảng.

Là linh hồn đen tối 3 nó có đa nền tảng trên ps4 không?

Không, hiện tại PS4 không hỗ trợ chơi Dark Souls đa nền tảng 3. Lý do các nhà phát triển đưa ra lựa chọn này là để tách biệt người chơi trên các nền tảng khác nhau nhằm mang đến cho mọi người chơi trò chơi nhiều người chơi trải nghiệm không bị lag hơn. Trò chơi điện tử đa nền tảng đã được hỏi rất nhiều, nhưng vẫn chưa có nhà phát triển nào đưa ra câu trả lời dứt khoát là “có”.

Có phải trong Dark Souls 3 bạn có thể chơi trên ps5 không?

Vâng, những linh hồn đen tối 3 đang chơi trên PS5, nhưng hệ thống của bạn có thể cần được cập nhật lên phần mềm hệ thống mới nhất để chơi trò chơi này trên PS5. Theo Eurogamer, bản vá này mang thông tin xem Dark Souls đến gần hơn 3 so với PS5. Những tâm hồn đen tối 3 trên bảng điều khiển mới nhất của Sony, nó bị giới hạn ở 1080p/60 FPS do khả năng sử dụng lại.

Bạn có thể chơi Dark Souls không 3 trên PC nếu bạn mua nó trên Xbox?

Không, chơi chéo giữa Xbox One và PC rất tiếc không được Dark Souls hỗ trợ 3. Do đó, người chơi Xbox One và PC không thể chơi cùng nhau. Vì vậy, hai người chơi sử dụng Xbox One và chơi riêng Dark Souls 3sẽ không thể chơi cùng nhau.

Ảnh của Florian Olivo trên Bapt

Là linh hồn đen tối 2 nó có đa nền tảng không?

Không, trong Những tâm hồn đen tối 2 không có nhiều người chơi đa nền tảng. Chúng tôi nghĩ Dark Souls 2 có thể là trò chơi Souls hay nhất vì New Game Plus hoạt động tốt như Dark Souls. Những tâm hồn đen tối 2 nó có giá trị chơi lại rất lớn vì bạn có thể chơi qua các khu vực quen thuộc bằng phần cứng hàng đầu. Cộng với tốc độ được cải thiện rất nhiều, nó đỡ nhàm chán hơn so với trò chơi Dark Souls đầu tiên.

Elden Ring Cross Gen?

Không. Chơi đa nền tảng giữa PC, PlayStation và Xbox chưa được Elden Ring hỗ trợ. Về mặt tích cực, Elden Ring sẽ hỗ trợ co-op đa nền tảng, cho phép người chơi PlayStation cộng tác 4 và 5. Điều này cũng áp dụng cho người dùng Xbox Series X|S và Xbox One.

***

Chúng tôi hy vọng bạn đã biết liệu đó có phải là nền tảng chéo của Dark Souls hay không 3. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn qua phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết chủ đề bạn muốn biết trong bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Những bài viết liên quan

Back to top button